แกะกล่องขนมไหว้พระจันทร์ ไส้ขนมแต่ละเจ้าแน่นแค่ไหน ต่างกันอย่างไรบ้าง

แกะกล่องขนมไหว้พระจันทร์  ไส้ขนมแต่ละเจ้าแน่นแค่ไหน ต่างกันอย่างไรบ้าง…เป็นธรรมเนียมทุกปีเมื่อใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลขนมไว้พระจันทร์ ซึ่งขนมชนิดนี้ก็มักจะได้รับความนิยมสำหรับการมอบเป็นของขวัญ โดยแต่ละเจ้าก็มีสูตรเฉพาะของขนมไหว้พระจันทร์ที่เป็นจุดเด่นแตกต่างกันออกไป เจ้าไหนราคาเท่าไหร่ ไส้ขนมแน่นแค่ไหน และมีรสชาติอะไรบ้าง มาแกะกล่องดูแต่ละเจ้ากันดีกว่า

ขนมไหว้พระจันทร์ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

สำหรับขนมไหว้พระจันทร์ของที่นี่ มีทั้งหมด 4 รสชาติคือ ไส้ทุเรียนไข่แดง ซึ่งผลิตจากทุเรียนหมอนทองพันธุ์ดี ให้รสชาติหวานมันกลมกล่อม,ไส้พุทราจีนไข่แดง ตัดรส, ไส้ลูกบัวไข่แดง และไส้ถั่วเหลืองมะพร้าวใบเตย โดยบรรจุในกล่องสุดหรู ลิมิเต็ด อิดิชั่น สี Living Coral สื่อถึงความอบอุ่น ความเป็นธรรมชาติ และในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกสนุกสนานและมีชีวิตชีวา ออกแบบอย่างประณีตในดีไซน์ทรงกลมสวยงาม สามารถใช้เป็นกรอบรูปโมบายแขวนที่ระลึกเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับ

โดยราคาอยู่ที่กล่องละ 1,288 บาท บรรจุ 4 ชิ้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อล่วงหน้า กรุณาติดต่อที่ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร 02 207 7777 หรือ [email protected] เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com

ขนมไหว้พระจันทร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

รสชาติของขนมไหว้พระจันทร์ที่นี่ เป็นสูตรจากต้นตำรับของโรงแรมฯ มีทั้งหมด 6 รสชาติ คือ รสทุเรียนหมอนทอง,รสทุเรียนหมอนทองไข่เดี่ยว,รสเม็ดบัวหอม,รสถั่วแดง,รสมัจฉะชาเขียว และรสมะพร้าวหอม บรรจุในชุดของขวัญทรงกระเป๋าสีชมพูงดงาม พร้อมลวดลายดอกโบตั๋น สำหรับขนมไหว้พระจันทร์ 1 ชิ้น ราคาเริ่มต้น 90++ บาทหรือแบบบรรจุ 4 ชิ้น ราคา 550++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสั่งจองขนมไหว้พระจันทร์ล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2562 เป็นต้นไป ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ [email protected]

ขนมไหว้พระจันทร์ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

ขนมไหว้พระจันทร์ของห้องอาหาร พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค มีให้เลือก 6 รสชาติ ประกอบไปด้วยขนมไหว้พระจันทร์แบบต้นตำรับ 5 รสชาติ และขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษเอกลักษณ์เฉพาะ “ขนมไหว้พระจันทร์สูตรยาจีนเพื่อสุขภาพ” ที่ผสมผสานหลากหลายสมุนไพรจีนที่ดีต่อสุขภาพ บรรจุในกล่องสวยงาม ได้แก่

 

ขนมไหว้พระจันทร์สูตรยาจีนเพื่อสุขภาพ

ขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของห้องอาหารจีน พาโกด้า ในปีนี้คือ “ขนมไหว้พระ จันทร์สูตรยาจีนเพื่อสุขภาพ” ซึ่งมีคุณสมบัติเสริมสุขภาพจากสมุนไพรจีนที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพและจิตใจ โดยเชฟของเราร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญการแพทย์ด้านยาจีน คัดเลือกสมุนไพร ชั้นเลิศ 5 ชนิด นำมาเป็นส่วนผสมสำคัญในการทำขนมไหว้พระจันทร์ ได้แก่ ถั่งเฉ้า โสมอเมริกัน โสมแดง หญ้าฝรั่น และกล้วยไม้เดนโดรเบียม ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้มีส่วนช่วยในการบำรุงสมอง เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทั้งยังมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน ช่วยชะลอความแก่ ลดระดับไขมัน และคอเรสเตอรอลได้ ขนมไหว้พระจันทร์สูตรยาจีนเพื่อสุขภาพราคาชิ้นละ 388 บาท  และกล่องบรรจุจำนวน 4 ชิ้น ราคา 1,588 บาท หรือจะเลือกเป็นเซ็ตขนมไหว้พระจันทร์สูตรยาจีนเพื่อสุขภาพ จำนวน 2 ชิ้น พร้อมชาพรีเมี่ยม 2 กล่อง ในราคาเช็ตละ 1,588 บาท

 ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียนจันทบุรี เม็ดบัว และไข่แดง

ขนมไหว้พระจันทร์รสชาติต้นตำรับของไทย ที่ใช้ทุเรียนท้องถิ่นชั้นดีจากจันทบุรีมารังสรรค์รสชาติหอมหวาน เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า จันทบุรีเมืองริมทะเลทางภาคตะวันออกของไทย เป็นแหล่งทุเรียนที่ดีที่สุดของประเทศ เชฟของเราจึงคัดสรรมาผสมผสานกับเม็ดบัวและไข่แดง เพื่อเสริมรสชาติหอมหวานมัน ให้โดดเด่นยิ่งขึ้น จัดว่าเป็นขนมไหว้พระจันทร์สไตล์ไทยแท้สุดพิเศษ ราคาชิ้นละ 188 บาท  และกล่องบรรจุ 4 ชิ้น ราคา 988 บาท

ขนมไหว้พระจันทร์ไส้เม็ดบัว เมล็ดแตงโมและไข่แดง

รสชาติต้นตำรับที่จัดเป็นขนมไหว้พระจันทร์ยอดนิยมเสมอมา เพราะว่าได้ผสมผสานความหอมมันของเม็ดบัวและไข่แดงคุณภาพดี เสริมสัมผัสด้วยเมล็ดแตงโม กรุบกรอบ เข้าด้วยกันได้พอเหมาะ ได้สัมผัสนุ่มละมุนและรสชาติกลมกล่อม เหมาะกับเป็นตัวแทนความปรารถนาดีและจิตวิญญาณอันเปี่ยมด้วยพลัง ที่จะมอบให้กับผองเพื่อน ครอบครัว และเพื่อนร่วมงาน ราคาชิ้นละ 188 บาท  และกล่องบรรจุ 4 ชิ้น ราคา 988 บาท

ขนมไหว้พระจันทร์ไส้เม็ดบัวกับแมคคาเดเมีย

รสชาติที่สอดประสานความทันสมัยรวมกับความคลาสสิคอย่างลงตัว เป็นขนมไหว้พระจันทร์ที่ผ่านการปรุงอย่างบรรจง สอดไส้ถั่วแมคคาเดเมีย ซึ่งคัดสรรแมคคาเดเมียระดับพรีเมี่ยมจากออสเตรเลียซึ่งเป็นแหล่งผลิตที่ดีที่สุดของโลก เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับผู้รับ ราคาชิ้นละ 228 บาท  และกล่องบรรจุ 4 ชิ้นราคา 988 บาท

ขนมไหว้พระจันทร์ไส้หมูแผ่นปรุงรสและสารพัดถั่ว

ตัวเลือกยอดนิยมของชาวสิงคโปร์ เป็นขนมไหว้พระจันทร์ที่มีรสชาติหลากหลาย เกิดจากการผสานความหวานและเหนียวนุ่มของหมูปรุงรส เข้ากับสัมผัสกรุบกรอบของถั่วนานาชนิด เนื้อหมูปรุงรสด้วยเครื่องเทศ น้ำตาล เกลือ และซอสถั่วเหลือง เมื่อคลุกเคล้าเข้ากับสารพัดถั่ว ก็กลายเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของขนมไหว้พระจันทร์ ที่เหมาะมอบเป็นของขวัญรสชาติแปลกใหม่ในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์นี้ ราคาชิ้นละ 238 บาท  และกล่องบรรจุ 4 ชิ้นราคา 988 บาท

ขนมไหว้พระจันทร์ขนาดเล็ก

ขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ดวนิลากับไข่แดง

ผ่อนคลายยามบ่ายกับขนมไหว้พระจันทร์ลูกเล็กไส้คัสตาร์ดวนิลากับไข่แดง เนื้อเนียนนุ่ม หวานน้อย พร้อมดื่มชาชนิดโปรด ราคาชิ้นละ 98 บาท  และกล่องบรรจุ 6 ชิ้นราคา 888 บาท

ห้องอาหาร พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ เตรียมโปรโมชั่นพิเศษสุดไว้สำหรับทุกท่าน เมื่อสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ล่วงหน้า ระหว่างวันที่ 1 กรฎาคม – 15 สิงหาคม 2562 รับส่วนลด 10% สำหรับยอดซื้อ 5,000 – 50,000 บาท, ส่วนลด 15% สำหรับยอดซื้อ 50,001 – 100,000 บาท และส่วนลด 20% สำหรับยอดซื้อมากกว่า 100,001 บาท ขึ้นไป และหรือ เมื่อสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ระหว่างวันที่ 16 – 31 สิงหาคม 2562 รับส่วนลด 5% สำหรับยอดซื้อ 5,000 – 50,000 บาท, ส่วนลด 10% สำหรับยอดซื้อ 50,001 – 100,000 บาท และส่วนลด 15% สำหรับยอดซื้อมากกว่า 100,001 บาท ขึ้นไป

ขนมไหว้พระจันทร์Eathai

ขนมไหว้พระจันทร์จากอีทไทย มีมาให้เลือกทั้งหมด  8 ไส้ ไม่ว่าจะเป็น ขนมไหว้พระจันทร์ไส้โหงวยิ้ง สูตรอร่อยต้นตำรับด้วยธัญพืช 4 ชนิด งาขาว, เม็ดมะม่วงหิมพานต์, เม็ดก๋วยจี๊ และอัลมอนด์ ,ไส้โหงวยิ้งไข่เค็ม ความกลมกล่อมที่ลงตัวของธัญพืช 4 ชนิด คือ งาขาว เมล็ดมะม่วงหิมพานต์ อัลมอนด์ และเม็ดก๋วยจี๋ เพิ่มความอร่อยลงตัวด้วยไข่แดงเค็ม และไส้ทุเรียนหมอนทอง,ไส้ทุเรียนไข่เค็ม ,ไส้เมล็ดบัว,ไส้เมล็ดบัวไข่เค็ม,ไส้งาดำผสมเม็ดบัว และไส้งาดำไข่เค็ม

พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่สั่งจองล่วงหน้าในวันที่ 1 ส.ค. 62 – 12 ส.ค. 62 รับโปรโมชั่นสุดพิเศษทันที! เพียงสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ 30 กล่อง รับส่วนลดทันที 10 % และเริ่มอร่อยกับขนมไหว้พระจันทร์จาก Eathai (อีทไทย) ได้ตั้งแต่วันที่ 13 ส.ค. 62 – 13 ก.ย. 62  ที่ Eathai ชั้น LG เซ็นทรัลเอ็มบาสซี บริการเดลิเวอรีโทร 0 2160 5995 หรือ Line: @eathaibycentral, LINEMAN, Foodpanda และ GETFOOD

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!