‘หมดสิทธิ์เช็กเรตติ้ง เพราะถูกผูกมัดเสียแล้ว’ ดูดวงรายวัน 12 สิงหาคม 2563

ดูดวงรายวัน 12 สิงหาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานทางการเกษตร เช่น นักออกแบบภูมิสถาปัตย์ นักธุรกิจนำเข้าส่งออกเครื่องประดับ หรือสินค้าทางการเกษตร จนถึงศิลปินพื้นบ้าน วันนี้คุณมีความสามารถทางการจดจำ และรู้จักการพลิกแพลงกลยุทธ์ จึงอาจได้รับการพิจารณาแต่งตั้งให้เป็นผู้บริหาร หรือทำงานบริหาร ซึ่งก็ได้รับความสำเร็จด้วยดี

การเงิน : มีความสามารถใช้เงินทำงานสร้างรายได้ที่สูงให้กับตัวเอง อาจได้รับมรดกเป็นที่ดินทางการเกษตร จึงควรเก็บเงินไว้บ้าง เพราะอุปสรรคในการสร้างฐานะของคุณก็คือ ไม่ประหยัด

ความรัก : คุณได้รับการดูแลและเอาใจใส่อย่างดีจากครอบครัว วันนี้อยู่ในฐานะผู้นำ จึงค่อนข้างใส่ใจในรายละเอียดของสมาชิกในครอบครัวจนดูเหมือนซีเรียส เครียดไปเสียทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องหึงหวง คนโสด เสน่ห์ยังคงอยู่กับคุณ แต่วันนี้ความหึงก็มาด้วย หากผิดหวังมาเกิน 2 ครั้งแล้ว วันนี้มีลุ้นได้เจอคู่แท้นะคะ

สุขภาพ : ควรให้ความสำคัญเรื่องการขับถ่ายด้วย ไม่ควรกลั้นปัสสาวะจนติดเป็นนิสัย เพราะอาจทำให้กรวยไตหรือกระเพาะปัสสาวะมีปัญหา เสี่ยงต่อการติดเชื้อในกระแสเลือด

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน : หากคุณทำงานหรือเกี่ยวข้องกับสายบุญ สายธรรมะ รวมถึงจิตอาสาทำประโยชน์ให้กับสังคม วันนี้ต้องระวังอาจถูกใส่ร้ายป้ายสี ในความผิดที่ตัวเองไม่ได้ก่อ หรืออยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะต้องรับผิดชอบงานหนักอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ก็ควรรับฟังความคิดเห็นของคนอื่น หรือก่อนที่จะทำงานอะไรก็ตามควรปรึกษาหรือขอคำแนะนำจากผู้รู้ผู้มีประสบการณ์

การเงิน : ไม่ควรหลงเชื่อคำพูดที่อ่อนหวาน ชักชวนให้คุณทำบุญ ทำทาน หรือบริจาคเพื่อสังคม เพราะคุณอาจถูกหลอกลวง หรือเสียผลประโยชน์

ความรัก : คุณอาจแต่งงานอยู่ในครอบครัวที่ดี มีชาติตระกูล มีกฎกติกามารยาทเคร่งครัด ซึ่งวันนี้หากคุณอยู่ในฐานะทำงานหนัก รับผิดชอบครอบครัว ไม่ว่าจะทำอะไร คู่คุณก็จะเห็นดีเห็นงามด้วยในทุกๆ เรื่อง  คนโสด คุณทำงานหนักเป็นหัวหน้าครอบครัว เพราะฉะนั้นหากจะมีแฟนก็ต้องผ่านด่านผู้ปกครองกันหน่อย

สุขภาพ : ภูมิแพ้มาแล้วจ้า อากาศหนักๆ อึมครึม ทำให้หายใจไม่ค่อยสะดวก ระวังจะเป็นไซนัส หรือเยื่อบุโพรงจมูกอักเสบ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน : คุณอาจได้รับมอบหมายให้ไปทำงานสายบุญ สายธรรมะ หรือเป็นจิตอาสาทำประโยชน์เพื่อสังคม วันนี้คุณคาดหวังความสำเร็จสูงมาก ก็ต้องระวังจะมีปัญหาขลุกขลักตลอดวัน เอกสารทางราชการอาจเกิดความผิดพลาด ควรหาผู้ที่มีความรู้และประสบการณ์มาช่วยทำงาน แต่อย่าใช้คนที่เคยไว้ใจ เพราะเขาจะเปลี่ยนท่าทีมาหักหลังคุณ

การเงิน : รายได้มาจากการที่คุณใช้อำนาจและบารมี จึงอาจหมดกับการเลี้ยงดูเพื่อนฝูงญาติมิตร เพื่อเสริมบารมี ควรทำบุญทำกุศล หรือบริจาคเงินคืนให้กับสังคมด้วย แต่ก็ไม่ควรให้ใครกู้ยืมเงิน หรือเซ็นค้ำประกันให้ เพราะอาจต้องรับผิดชอบแทน

ความรัก :  ก็ยังคงหยิ่งทะนงในศักดิ์ศรี แต่วันนี้คุณอาจอยู่ด้วยกันเพื่อสิ่งใดสิ่งหนึ่ง แต่ไม่ใข่ความรัก จึงมาพร้อมทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเองมากมาย ต้องการเอาชนะ ไม่เน้นประนีประนอม คนโสด การมีแฟนของคุณค่อนข้างลำบาก เพราะมีผู้ใหญ่คอยพิจารณาอยู่ตลอด จึงออกแนวรักนะ แต่ไม่จริงจัง

สุขภาพ : ปัญหาที่คุณควรให้ความสำคัญอันดับหนึ่งคือ หัวใจ รวมถึงโรคที่เกี่ยวข้องกับหัวใจทุกประเภท รองลงมาคือ ความสามารถทางการมองเห็น ตระกูลต้ออาจถามหานะคะ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน : คุณเป็นคนที่มีสติปัญญาดี มีความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงความทะเยอทะยานที่จะประสบความสำเร็จ วันนี้จึงมีโอกาสได้เริ่มต้นงานใหม่ เพื่อเตรียมไว้สำหรับสร้างอนาคต ซึ่งเป็นงานที่ต้องใช้ความรู้ ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านสูง ก็ต้องระวังเรื่องของเอกสารสัญญา หรือสัญญาใจที่จะบีบคุณให้ต้องทำในสิ่งที่อึดอัด คับข้องใจ จนต้องแก้ปัญหาตั้งแต่เช้ายันค่ำเลยทีเดียว

การเงิน : มีโชคลาภ เพราะคุณรู้จักช่องทางในการทำมาหากิน แต่ก็ต้องระวังอาจถูกหยิบยืมจากญาติพี่น้อง เพื่อไปใช้ในการลงทุน ซึ่งมีผลให้การเงินสะดุด แต่ก็เป็นเพียงระยะสั้นๆ

ความรัก : คุณมีความเป็นผู้นำสูง ต้องทำงานหาเงินมารับภาระรายจ่ายหลักภายในครอบครัว แต่วันนี้ก็ยังมิวายที่จะมีบุคคลที่สามเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์อย่างเดียวเลย แล้วเมื่อได้สมใจแล้วก็ตีจาก แต่เพราะความรับผิดชอบทำให้คุณไม่สามารถตัดเขาออกจากชีวิตได้ แม้ใจจะขาดกันไปนานแล้ว คนโสด จริงๆ แล้วคุณชอบหว่านเสน่ห์ แต่วันนี้อาจหมดสิทธิ์ เพราะถูกผูกมัดเสียแล้ว

สุขภาพ : อาจมีปัญหาในเรื่องของการรับประทานอาหาร เช่น กลืนอาหารลำบาก เป็นทอนซิล หรือหลอดลมอักเสบ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้คำพูด หรือความสามารถในการใช้วาทศิลป์ เช่น พีอาร์ประชาสัมพันธ์ ออร์กาไนซ์ งานสื่อสารมวลชน พนักงานขาย ฯลฯ วันนี้วันหยุดแห่งชาติ แต่งานคุณไม่หยุด อาจกำลังสู้รบความขี้เกียจที่อยากนอนตื่นสายๆ แต่ดูแล้วคงไม่ได้นอน เพราะอาจมีงานเข้าให้คุณต้องไปทำงาน ก็ควรระวังคนที่จะไปติดต่องานด้วย จากที่เคยน่ารักก็อาจเปลี่ยนเป็นหักหลังคุณได้

การเงิน : มีโชคในการทำธุรกิจและการลงทุน จึงควรใช้กำลังความรู้ ความสามารถของตัวเองเป็นหลักมากกว่าที่จะเข้าหุ้นหรือลงทุนร่วมกับบุคคลอื่น

ความรัก :  คุณอารมณ์ไม่นิ่ง วีนเหวี่ยงง่ายมาก จึงควรอยู่นิ่งๆ ไว้เป็นดี เพราะคุณอ่อนไหวกับทัศนคติในเรื่องการใช้ชีวิตคู่อยู่แล้ว แค่แตะคำเดียวอาจแตกได้ง่ายๆ  คนโสด คุณชอบที่จะค่อยๆ คบค่อยๆ ดูใจกันไป เพื่อความมั่นใจในการเลือกคู่ชีวิต แต่ที่เจอกลายเป็นพวกรักง่ายหน่ายเร็วทั้งนั้นเลย วันนี้ก็นอนรอไปก่อนนะ

สุขภาพ : เดินทางไปหาคุณแม่ หรือพาท่านไปเที่ยว ควรดูแลสุขอนามัย รักษาความสะอาดส่วนตัวให้ดี การ์ดอย่าตก โดยเฉพาะสถานที่สาธารณะ เพราะมีโอกาสติดเชื้อหรือเป็นภูมิแพ้สูง

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน :  วันนี้วันหยุดแห่งชาติ คุณอาจอยากหยุดงานเพื่ออยู่กับคุณแม่บ้าง แต่ดูจากสภาพการณ์แล้วอาจต้องแวบเพราะงานที่คุณลุยเดี่ยว โดยไม่ฟังความคิดเห็นของใครเลย วันนี้อาจมีปัญหาเรื่องบริวารไม่ซื่อสัตย์ ซึ่งสร้างความเสียหายให้คุณต้องแก้ไขตั้งแต่เช้าเลย

การเงิน : มีโชคในการลงทุน แต่ควรทำด้วยตัวเองมากกว่าร่วมหุ้นกับผู้อื่น เพราะอาจสะดุด แต่ก็เป็นเพียงระยะสั้นๆ

ความรัก : คุณมีปัญหาในเรื่องทัศนคติในการใช้ชีวิตคู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว วันนี้คุณจึงอาจไม่แคร์ ขอหว่านเสน่ห์ให้โลกเห็นกันหน่อย คนโสด คุณมีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามมาก หากคุณถูกใจแล้วก็ไม่แคร์ว่าจะถูกต้องหรือเปล่า

สุขภาพ : หากออกไปไหว้คุณแม่ หรือพาท่านไปทานข้าวนอกบ้าน ควรดูแลสุขอนามัยส่วนบุคคล รวมถึงคนที่รัก อย่าประมาท การ์ดอย่าตก โดยเฉพาะการใช้สถานที่สาธารณะ เพราะอาจติดเชื้อหรือเป็นภูมิแพ้

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน  : สำหรับผู้ที่กำลังจะรับอาสาเจ้านายไปปฏิบัติงานก็อาจต้องหยุดคิดนิดหนึ่ง  เพราะโครงสร้างขององค์กรกำลังมีการเปลี่ยนแปลง งานที่คุณจะรับอาสาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา คนที่เคยไว้ใจก็อาจเปลี่ยนท่าที ก็จะมีแต่ผู้ใหญ่ที่ยังอยู่เป็นที่ปรึกษาให้กับคุณได้ วันนี้คุณอาจต้องอึดอัดและกดดัน เพราะต้องให้คำตอบว่า จะรับหรือไม่รับ

การเงิน : เข้ามือขวาออกมือซ้ายตลอดเวลา โดยเฉพาะอาจต้องช่วยเหลือญาติสนิทมิตรสหายที่เดือดร้อน ก็ควรช่วยเท่าที่จะช่วยได้

ความรัก : คุณอาจได้อยู่กับผู้ใหญ่ในบ้านเพียงลำพัง เพราะคู่คุณอาจไม่ว่างในวันสำคัญนี้ ก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะผู้ใหญ่ต้องการคุณ คนโสด หากคุณกำลังหลงใหลในบุคลิกอันอบอุ่นของผู้ใหญ่ ก็อย่าเพิ่งให้ใจไปทั้งหมด เพราะเขาอาจแค่เพียงหมาหยอกไก่ ไม่ได้คิดจริงใจ

สุขภาพ : เดินดีๆ นะคะ เพราะอาจก้าวพลาดตกจากที่สูง ทำให้ข้อเท้าพลิก หรือเส้นเอ็นผิดปกติ

 

เช็กดวงย้อนหลังกันได้ที่นี่

โอกาสดีไม่ได้มีมาบ่อยๆ หากเจอก็ควรฟาดเลย  ดูดวงรายวัน 8 สิงหาคม 2563

ตั้งมาตรฐานแฟนไว้สูงลิ่วๆ แต่สุดท้ายกลายเป็นที่สอง ดูดวงรายวัน 9 สิงหาคม 2563

หากกำลังรออยู่ วันนี้เขากลับมาแล้ว ดูดวงรายวัน 10 สิงหาคม 2563

คนที่คุณแอบรัก คงแก่เรียนมากกว่าคงแก่รัก ดูดวงรายวัน 11 สิงหาคม 2563

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!