‘คนเจ้าชู้จะกลายเป็นคนคลั่งรัก ตามช่วงชิงมาเป็นของตัวเอง ใช่คุณไหม?? ต้องเช็กแล้ว!!’ดวงรายสัปดาห์ 27 พฤษภาคม-3 มิถุนายน 2567

Alternative Textaccount_circle

‘คนเจ้าชู้จะกลายเป็นคนคลั่งรัก ตามช่วงชิงมาเป็นของตัวเอง’

ดวงรายสัปดาห์ 27 พฤษภาคม-3 มิถุนายน 2567

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์          

การงาน  :  ช่วงสัปดาห์เดือนชนเดือนแบบนี้ขอเตือนว่า ควรเตรียมยาแก้ปวดศีรษะไว้ใกล้ๆ ตัวหน่อย เพราะเป็นไปได้ว่าจะมีแต่คำว่า ‘คาดหวัง กดดัน’ ลอยอยู่เต็มไปหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวกับกฎหมาย เช่น ทนายความ อัยการ ผู้พิพากษา ตำรวจ ที่ปรึกษาทางกฎหมาย หากทำคดีที่เกี่ยวกับกิจการทางสาธารณะประโยชน์ สาธารณะกุศล มูลนิธิ หรือเป็นจิตอาสาด้วยแล้ว ยิ่งต้องเพิ่มโดสยาให้มากขึ้น เพราะคุณมีโอกาสถูกเจ้านายคาดหวังที่จะเห็นผลงานที่ดี จนคุณเครียดและเกร็งไปหมดขณะเดียวกันหากธุรกิจหรืองานของคุณกำลังอยู่ในช่วงคดีความ สัปดาห์นี้คงต้องขอพึ่งอำนาจบารมีจากบุคคลตัวพ่อ เพื่อให้คดีความ สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี  

การเงิน  :   เป็นไปได้ที่คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับทั้งเงินสีขาว ที่มาจากการทำบุญทำกุศล กับ เงินสีเทาที่ได้มาจากการเสี่ยงโชค การทำธุรกิจที่ไม่ถูกต้อง ซึ่งจะเข้ามาพิสูจน์วัดใจคุณ แม้จะมีมูลค่าสูงเพียงใด ก็ขอให้ยึดมั่นในความซื่อสัตย์สุจริต เพราะหากคุณเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินที่ไม่ถูกต้อง มีโอกาสที่จะล้มละลายได้เลย

ความรัก  :   สัปดาห์นี้จริงๆ แล้วคู่ครองคุณก็เป็นแฟมิลี่แมนที่น่ารัก ความสัมพันธ์ในครอบครัวก็ราบรื่นดี หากจะมีปัญหาก็อยู่ที่คุณนี่ล่ะ! ที่โหยหาและเรียกร้องความรักความอบอุ่น และเวลามากกว่าเดิม  คนโสด สัปดาห์นี้เป็นไปได้ที่คุณจะยังอยู่กับการให้เวลาในการคบหาดูใจ ทั้งที่ในใจโหยหาอ้อมกอดอยู่ตลอดๆ แต่สำหรับใครที่อายุอานามล่วงเข้า 35-40 ปีแล้ว คิดว่าคงสมควรแก่เวลาแล้วล่ะ

สุขภาพ  :  จะเป็นสัปดาห์ที่คุณจะเอ็นจอยอีตติ้งจนน้ำหนักขึ้น เพราะฉะนั้นจึงควรระวังโรคต่างๆ ที่จะตามมา เช่น ไขมัน เบาหวาน ความดัน คลอเรสเตอรอล ซึ่งมีโอกาสที่จะกลายเป็นโรคร้ายได้เลย นอกจากนั้นอย่ากลั้นปัสสาวะ มีโอกาสที่กรวยไตและกระเพาะปัสสาวะจะติดเชื้อ หากในกรณีรุนแรงสามารถเข้าสู่กระแสเลือด

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน  :  เป็นไปได้ว่าคุณจะยังอยู่ในสถานการณ์อึดอัด คับข้องใจ วนไป เผลอๆ จะมีข่าวเซอร์ไพร์สเข้ามาแบบไม่คาดฝันอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากกำลังคิดจะเริ่มต้นทำงานหรือธุรกิจใหม่ๆ ซึ่งตามดวง เป็นไปได้ว่าคุณจะได้ทำงานหรือเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจกับเพื่อนสนิทหรือญาติผู้หญิง ในงานที่เกี่ยวข้องกับการใช้อารมณ์และความรู้สึกในการแสดงออก เช่น บันเทิง นักร้อง ศิลปิน โฆษณา-ประชาสัมพันธ์ หรือเกี่ยวข้องกับน้ำ ก็อย่าเพิ่งคาดหวังอะไรที่สูงกว่าความเป็นไปได้ เพราะช่วงนี้ดวงคุณยังไม่เปิด มีโอกาสที่จะขลุกขลัก ติดขัดตลอดๆ มีความเสี่ยงที่เอกสารทางราชการจะผิดพลาด สามารถเป็นคดีความได้ทั้งทางแพ่งและอาญา ทางที่ดีบุคคลนั้นควรเป็นเพื่อนที่รู้ใจกันจริงๆ พอที่จะร่วมเป็นร่วมตาย และให้คำปรึกษาได้

การเงิน  :  หากถามว่ายังฝืดไหม ตอบเลยว่า ฝืดมาก แต่สัปดาห์ชนเดือนแบบนี้ เป็นไปได้ว่าจะได้เงินเดือน เบี้ยเลี้ยง บำนาญ ช่วยต่อชีวิตได้นิดหนึ่ง หากตราบใดที่คุณยังสปอร์ต เลี้ยงลูกน้อง เลี้ยงญาติมิตรเพื่อนสนิท โดยเฉพาะอย่างยิ่งรายจ่ายกับลูกหลานผู้หญิงแบบนี้ ก็ยังมีโอกาสที่จะฝืดต่อไป  

ความรัก  :  รักง่ายหน่ายเร็วนะคะคุณ  สัปดาห์นี้น่ะ แล้วแบบทุ่มเทสุดๆ จนเป็นไปได้ที่จะถึงขั้นเบื่อคนที่บ้านแล้วย้ายมาอยู่กับเพื่อนหญิงหรือญาติผู้หญิงแทน  คนโสด  ตกหลุมรักคนง่ายแท้หนอสัปดาห์นี้ ง่ายขนาดที่ว่าเพื่อนผู้หญิงที่รู้จักกันมานาน คุณก็เริ่มที่จะมีใจให้

สุขภาพ  :   ต้องระวังขา เพราะมีความเสี่ยงที่จะได้รับบาดเจ็บ เข่น ขาพลิก ขาแพลง ตกหลุม จนเส้นเอ็นบาดเจ็บ นอกจากนั้นยังรวมถึงโรคหัวใจ และโรคที่เกี่ยวกับหัวใจทุกประเภท รวมถึงดวงตาก็ประมาทไม่ได้ ตระกูลต้อกำลังมาเยือนแล้ว  

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน    สำหรับพนักงานใหม่ นักธุรกิจมือใหม่ และใครที่กำลังเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวกับบันเทิงเริงรมย์ ดนตรี กวี ศิลปะ งานฝีมือ เย็บปักถักร้อย สัปดาห์เดือนชนเดือนแบบนี้เป็นไปได้ที่ คุณจะได้รับแบบทดสอบนานาประการ ซึ่งเต็มไปด้วยความยากลำบากและเหน็ดเหนื่อยแสนสาหัส สำหรับดวงของคุณควรทำธุรกิจของตัวเองมากกว่าลูกจ้าง เพราะด้วยความไฟแรงจะเป็นชนวนจุดไฟปะทะ ทั้งกับเพื่อนร่วมงาน จนถึงนายจ้างให้บาดหมางได้ง่าย แต่อย่างไรก็ตามหากคุณอดทนจนผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ ผลตอบแทนที่ได้รับนับว่าคุ้มค่า

การเงิน  :  สัปดาห์นี้ควรทำใจแข็ง ใครมาขอยืมเงิน หรือให้โอนเงินทำธุรกิจใดๆ   ควรตัดบทเลย อย่าไปฟัง เพราะมีความเสี่ยงที่คุณจะถูกหลอกลวงได้ง่าย ทั้งมิจฉาชีพ และคนรู้จัก นอกจากเงินหมดบัญชีแล้ว ยังมีโอกาสเสื่อมเสียชื่อเสียงด้วย   

ความรัก  :  ทุกวันนี้คุณอยู่ด้วยกันด้วยความระแวงแคลงใจกันหรือเปล่า  โดยเฉพาะอย่างยิ่งสัปดาห์นี้คุณมีโอกาสที่จะไขว้เขวมากขึ้น  เพราะเป็นไปได้ว่าจะมีเสียงลือเสียงเล่าอ้างจากผู้ไม่หวังดีกระซิบว่า คู่คุณแอบมีกิ๊ก ซึ่งคราวนี้มีความเสี่ยงสูงมากที่คุณจะไม่ทนแล้ว คนโสด  แฟนเก่ามีโอกาสติดต่อกลับมานะคะ แล้วเป็นไปได้ว่าเขาจะพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อจะคืนดีกับคุณให้ได้ แต่ก็ไม่ง่าย เพราะคุณก็จะซักเขาจนเบื่อไปเลยทีเดียว

สุขภาพ  :  ควรระวังเรื่องท้องไส้ อาหารเป็นพิษ ท้องเสีย เพราะฉะนั้นสัปดาห์นี้จึงควรหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารสุกๆ ดิบๆ ของหมักดองที่ไม่สะอาดถูกสุขลักษณะ รสจัด  ไม่เช่นนั้น มีความเสี่ยงที่จะถ่ายท้องจนหมดเรี่ยวแรง หน้ามืด วูบได้เลย

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน   :   เหนื่อยไหมคะชาวพุธ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่กำลังคิดจะเปิดธุรกิจใหม่ หรือกำลังตัดสินใจลาออกจากงานมาเป็นแม่บ้านหรือรับงานอยู่กับบ้าน แม้จะเป็นการเริ่มต้นที่เหนื่อย แต่ก็นับว่ามาถูกทางแล้ว เพราะดวงคุณในสัปดาห์นี้ บอกได้คำเดียวว่า แรงส์ หากยังฝืนทำงานอยู่ก็มีความเสี่ยงสูงที่จะปะทะกับผู้คนรอบข้าง จนถึงเจ้านาย เพราะฉะนั้นจึงควรรีบตัดสินใจเลือกก่อนที่จะไม่มีโอกาสได้เลือก

การเงิน  :  จริงๆ คุณมีโชคนะ เป็นไปได้ว่าจะมาจากการเสี่ยงโชค หรือจากงานเทาเงินเทา แต่ก็ต้องระวัง อย่าหลงหรือโลภ เพราะสัปดาห์นี้มีโอกาสที่การเงินจะผันผวน ขึ้นเร็ว-ลงเร็ว จนถึงขั้นหายไปเลย  

ความรัก  :   วิญญาณแม่บ้าน แม่ศรีเรือนรักเดียวใจเดียวเข้าสิงคุณนะคะ แม้ที่ผ่านมาคุณจะเจ้าชู้เพียงใด แต่มาสัปดาห์นี้คุณยอมวางเขี้ยวเล็บมาเป็นแมวหง่าวอยู่กับบ้าน แต่ก็พยายามอย่าเป็นเจ้าหนูจำมัยมากนัก เพราะเดี๋ยวคนข้างๆ จะเบื่อ  คนโสด  เจ้าชู้ไหมคะคุณ เพราะสัปดาห์นี้คนเจ้าชู้จะกลายเป็นคลั่งรัก พยายามแย่งชิงคนที่หมายปองมาเป็นของตัวเองให้ได้ ทางที่ดีไม่ควรคิดอะไรล้ำหน้ามาก เพราะเดี๋ยวเขาจะตามไม่ทัน

สุขภาพ  :  สำหรับนักดื่ม นักเที่ยว นักท่องราตรี คงต้องเพลาๆ การดื่มบ้างแล้ว เพราะมีความเสี่ยงที่ท้องไส้ ระบบขับถ่ายจะมีปัญหา นอกจากนั้นดื่มแล้วห้ามขับขี่

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  มีเกณฑ์เดินทางนะคะ สำหรับชาวพฤหัส ดูแล้วน่าจะเกี่ยวข้องกับงานหรือธุรกิจบู๊ๆ เสี่ยงตาย ที่ต้องใช้แรงกายแรงใจ เพื่อเอาชนะปัญหาและอุปสรรคต่างๆ เช่น ตำรวจ ทหาร ทนายความ นักกฎหมาย อัยการ ผู้พิพากษา นักการเมือง เป็นไปได้ว่าจะเดินทางไปอบรม เทรนนิ่ง หรือขยายธุรกิจหรือเครือข่ายยังต่างจังหวัด จนถึงต่างประเทศ แต่คาดว่าคงไปแบบไม่มีความสุขเท่าไหร่หรอก เป็นไปได้ว่าจะพกความคาดหวังของเจ้านายและตัวเองไปเต็มกระเป๋าเลย

การเงิน  :  ขยันทำงานหาเงินตัวเป็นเกลียวเลยล่ะ สัปดาห์นี้ มีโอกาสที่คุณจะเดินทางไปเจรจาผลประโยชน์ หรือธุรกิจยังต่างถิ่นต่างแดน ก็ระวัง อย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินเทางานเทา เพราะมีโอกาสที่คุณจะพลาดท่าเสียทีหมดเนื้อหมดตัว

ความรัก  :   หากใครกำลังรอคนจากแดนไกลเดินทางมาหา สัปดาห์นี้เป็นไปได้ว่าจะไม่เป็นแม่สายบัวแต่งตัวรอเก้อ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็พยายามคุมอารมณ์ตัวเองไว้หน่อย เพราะมีโอกาสปรี๊ดแตกได้ง่ายๆ หากมีใครมายุ่งวุ่นวายกับคุณมากๆ คนโสด สำหรับนักรักผู้ยิ่งใหญ่ เจ้าชู้หว่านเสน่ห์ สงสัยสัปดาห์นี้คุณมีโอกาสได้ปิ๊งกับคนที่มาจากแดนไกลแล้วล่ะ ยิ่งหากอายุประมาณ 35-40 ปี มีดวงได้เจอตัวจริง

สุขภาพ   :   สำหรับนักดื่ม นักเที่ยว นักท่องราตรี คงต้องเพลาๆ การดื่มบ้างแล้ว เพราะมีความเสี่ยงที่ท้องไส้ ระบบขับถ่ายจะมีปัญหา แล้วไม่ใช่ธรรมดานะ มีโอกาสโก โซ บิ๊กได้เลย

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  :   ช่วงสัปดาห์เดือนชนเดือนแบบนี้ มีโอกาสที่เจ้านายจะรักและเมตตาเอ็นดูคุณเป็นพิเศษ มอบหมายงานหรือธุรกิจสำคัญให้ไปดำเนินการแทน ซึ่งคุณก็คาดหวังความสำเร็จอย่างแรงกล้ามาก แต่เพราะดวงช่วงนี้ยังไม่เปิด ทำอะไรก็มีแต่จะขลุกขลัก ไม่ราบรื่น เอกสารทางราชการมีโอกาสผิดพลาด สามารถเป็นคดีความได้ทั้งทางแพ่งและอาญา โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่ชาวศุกร์ต้องระวังที่สุดคือ เพื่อนสนิทจะเป็นอื่น จากที่ไว้ใจได้ก็จะคิดคดทรยศ ทางที่ดีหากจะเลือกใครมาทำงานควรดูให้ดี

การเงิน  :  หากกำลังหมุนเงินตัวเป็นเกลียว หัวเป็นนอต พยายามใช้ให้ชนเดือนอยู่ สัปดาห์นี้ผู้ใหญ่จะเมตตาให้เงินพิเศษ ซึ่งคุณเองก็อย่าเพิ่งทำใจใหญ่ เลี้ยงลูกน้อง ญาติสนิทมิตรสหาย เพราะเดี๋ยวการเงินจะกลับคืนสู่จุดเดิม

 ความรัก :   สำหรับคนเจ้าชู้ สัปดาห์นี้เป็นไปได้ว่าคุณจะวางความเจ้าชู้ไว้นอกบ้าน เพื่อปฏิบัติหน้าที่คนรักที่ดี ก็ขอให้วางได้นานๆ ยิ่งหากวางได้ตลอดไปเลยยิ่งดี จะได้มีความสุขที่ยั่งยืน   คนโสด  เจ้าชู้ไหมคะ ในช่วงสัปดาห์นี้มีโอกาสที่คุณจะได้ทำงานกับเด็กรุ่นน้องที่มีจิตใจงาม มีหน้าที่การงานที่มั่นคง จึงเป็นไปได้สูงที่จะปิ๊งๆๆ  

สุขภาพ  :   จริงๆ คุณดูแลสุขภาพร่างกายตัวเองเป็นอย่างดี แต่ก็อย่าประมาท เพราะความเจ็บไข้ได้ป่วยไม่เข้าใครออกใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งอวัยวะที่ต้องห่วงใยเป็นพิเศษคือ หัวใจ และโรคที่เกี่ยวกับหัวใจทุกประเภท รวมถึงดวงตา ตระกูลต้อกำลังมาเยือน

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน  :   ในช่วงสัปดาห์นี้เป็นไปได้ว่า อำนาจ วาสนา และบุญบารมีที่ทำมาจะเป็นบุญช่วยหนุนนำคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากอยู่ในสายงานหรือดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการสงเคราะห์ นักบวช นักปราชญ์ แพทย์แผนไทยและแผนปัจจุบันด้วยแล้ว คาดว่าจะมีข่าวเซอร์ไพร์สเข้ามาจนคุณนั่งไม่ติด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีหรือไม่ก็ตาม ทางที่ดีควรใช้สมอง สติปัญญา รวมถึงเซ้นส์ ในการคิดทบทวนมากกว่าจะใช้อารมณ์ หรือทิฐิแก้ปัญหา เพราะจะเป็นหนทางปิดบังพลังแห่งปัญญาจนทำให้เกิดความเสียหายมากมายในภายหลัง

การเงิน  :  มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำจุน แต่ก็มีโอกาสที่จะถูกหลอกหลวง หรือถูกโกงได้ง่าย จนกระทั่งต้องหมุนเงินหรือโยกย้ายทรัพย์สินเงินทองตลอดเวลา

ความรัก  :  สัปดาห์นี้มีโอกาสที่คุณจะอึดอัดกับการที่ต้องอยู่ในกรอบของผู้ใหญ่ และกรอบความถูกต้อง ซึ่งเป็นไปได้ว่าไม่ได้ช่วยให้ชีวิตครอบครัวของคุณดีขึ้น ตรงกันข้ามมีแต่จะทำให้คุณเสียใจ และไม่มีความสุข สิ่งที่ทำได้ดีที่สุดนะตอนนี้คือทำใจค่ะ คนโสด ใครที่กำลังอกหักอยู่สัปดาห์นี้มีเฮ ผู้ใหญ่กำลังวางแผนนัดเดทให้คุณอยู่นะคะ ว่าแต่คุณจะชอบหรือเปล่า เพราะอยู่เป็นโสดก็มีความสุขดี

สุขภาพ   :   สัปดาห์นี้คุณคือผู้แพ้ เพราะมีโอกาสแพ้หมด ทั้งอาหารและอากาศ เพราะฉะนั้นควรเลี่ยงที่จะรับประทานอาหารสุกๆ ดิบๆ ของหมักดอง รสจัด ที่ไม่สดสะอาด นอกจากอาหารจะเป็นพิษ ท้องเสียแล้ว ยังมีความเสี่ยงที่จะมีพยาธิด้วย

Praew Recommend

keyboard_arrow_up