‘วันแม่ปีนี้ หากใครกำลังเดินทาง มีโอกาสได้พบรัก เป็นเด็กน้อยหน้าใสด้วยสิ ใครกันหนอ?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 12 สิงหาคม 2566

‘วันแม่ปีนี้ หากใครกำลังเดินทาง มีโอกาสได้พบรัก เป็นเด็กน้อยหน้าใสด้วยสิ ใครกันหนอ??

ดวงรายวัน 12 สิงหาคม 2566

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน  :   เทพพระเสาร์ ซึ่งเป็นเทพประจำวันเสาร์สถิตย์อยู่กับคุณ ซึ่งหมายถึงในระยะนี้คุณมีโอกาสประสบกับปัญหาและอุปสรรคที่จะทำให้ผิดหวัง เสียใจ และท้อแท้กับโชคชะตาที่ไม่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากกำลังบุกเบิกเริ่มต้นงานหรือธุรกิจใหม่ๆ เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะได้พบกับเพื่อนร่วมงานที่ถนัดพรีเซ้นท์ แต่ไม่ลงมือปฏิบัติ ทางที่ดีวันนี้อย่าเพิ่งยึดมั่นถือมั่นในตัวตนของตน ควรรอคอยโอกาสและจังหวะที่จะมาถึงมากกว่าใช้อารมณ์ฝืนทำไป

การเงิน  :   เป็นไปได้ที่กว่าจะได้เงินมาแต่ละบาท ต้องแลกมาด้วยความเหน็ดเหนื่อยทั้งกายและใจ แล้วเป็นได้ว่าจะมาแบบไม่แน่นอน ขึ้นๆ ลงๆ จนต้องหมุนเงินอย่างเหนื่อยเลยทีเดียว

ความรัก  :   แม้คุณจะคาดหวังในตัวคู่ครองสูงมากมายเพียงใด แต่ก็ยังไม่สูงกว่าความเชื่อมั่นในตัวเอง เพราะฉะนั้นวันนี้คุณจึงต้องการอิสระมากกว่าที่จะอยู่ภายใต้กฎระเบียบของชีวิตคู่  คนโสด  ก็ยังมีโอกาสที่คุณจะคบคนนั้นนี้โน้นไปเรื่อย เพราะยังหวงแหนความอิสระของการเป็นโสด ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงว่าคุณจะยังไม่คบใครจริงจัง  

สุขภาพ  :   เป็นไปได้ว่าคุณจะเครียดกับปัญหาต่างๆ ที่จะเข้ามา ซึ่งส่งผลต่อระบบประสาท เกิดอาการปวดศีรษะ ไมเกรน ความดัน และจะส่งผลต่อระบบย่อยอาหาร เช่น ท้องอืด ท้องเฟ้อ ท้องผูก โรคกระเพาะ ลำไส้อักเสบ สามารถเป็นได้หมด นอกจากนั้นยังต้องระวังเรื่องอารมณ์ด้วย

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน  :    สำหรับเจ้าของธุรกิจรายย่อย ผู้ประกอบการอิสระ จนถึงเถ้าแก่เนี้ย เถ้าแก่น้อย วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะได้ร่วมงานหรือร่วมหุ้นทำธุรกิจกับเพื่อนสนิทหรือญาติผู้หญิง ซึ่งต้องใช้อารมณ์และความรู้สึกในการแสดงออก เช่น งานบันเทิง นักร้อง โฆษณา-ประชาสัมพันธ์ ออร์แกไนซ์ สื่อมวลชน จนถึงงานหรือสินค้าที่เกี่ยวกับน้ำ นับเป็นข่าวดีที่คุณจะมีผู้ใหญ่สนับสนุนและส่งเสริม ส่วนเพื่อนร่วมงาน และเจ้านายก็เอ็นดูอย่างดีเช่นกัน หนังคนละม้วนกับเมื่อวานเลย

การเงิน  :   มีโชคอย่างหาตัวจับยาก ไม่ว่าจะจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ได้เงินแล้วคุณก็ไม่รอช้า พาเพื่อนหญิงหรือไม่ก็คุณแม่ไปละลายทรัพย์ฉลองวันแม่ กลับบ้านมีโอกาสได้พบกับผู้ใหญ่ คุณก็จะให้เงินท่านอีก

ความรัก  :  วันนี้วันแม่ เป็นไปได้ว่าคุณจะทำหน้าที่แม่และภรรยาได้อย่างสมบูรณ์ รวมถึงบทบาทที่สำคัญของความเป็นลูก ซึ่งวันนี้คุณทำได้ดีในทุกๆ บทบาทเลยทีเดียว  คนโสด  วันนี้ คุณรักเดียวใจเดียว เป็นไปได้ว่าจะเป็นความรักที่เกิดขึ้นจากความใกล้ชิด ระหว่างเพื่อนสนิทที่ดูแลกันมายาวนาน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นวันนี้ก็ยังต้องผ่านผู้ใหญ่ก่อน

 สุขภาพ  :   มีโอกาสเจ็บป่วย ไม่สบายได้ง่ายๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความดันน้ำในหูไม่เท่ากัน นอกจากนั้นวันนี้จะเดินก็ต้องระวัง เพราะมีโอกาสที่คุณจะหกล้ม ลื่น จนได้รับบาดเจ็บที่บริเวณกล้ามเนื้อ กระดูก และเส้นเอ็น

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจในสายบริการ  เช่น โรงแรม ท่องเที่ยว อาหาร เครื่องดื่ม สปา จนถึงสินค้าและบริการที่เกี่ยวกับเด็ก วันนี้เป็นไปได้วาคุณจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับการติดต่อประสานงาน โฆษณา-ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน จนถึงผู้เชี่ยวชาญทางภาษา ซึ่งคุณมีโอกาสที่จะได้เดินทางไปประชุม สัมมนา อบรม จนถึงขยายกิจการสาขายังต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ

การเงิน  :  เป็นไปได้ว่าคุณจะหมดเงินไปกับซื้อขนมนมเนยเลี้ยงเด็กๆ หรือพาลูกหลานไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ แต่ก่อนจะจองโรงแรม ก็ควรอัพเดทข้อมูลโรงแรมนั้นๆ ก่อน ระวังจะถูกพวกคอลล์เซ็นเตอร์หลอก

ความรัก  :  หากคุณตั้งความหวังไว้ว่า แต่งงานแล้วอยากมีลูกเลย แต่หากรอแล้วรอเล่ารอไปก็ยังไม่มา วันนี้เป็นไปได้ที่คุณจะเดินทางไปขอลูกยังสถานที่ศักดิสิทธิ์ทั้งจากในประเทศ และต่างประเทศ คนโสด  มีโอกาสที่คุณจะได้สัมผัสกับความรัก ซึ่งน่าจะเป็นเด็กกว่าและเป็นความรักระหว่างการเดินทางด้วยสิ  

สุขภาพ  : หากวันนี้คุณจะเดินทางไปเยี่ยมคุณแม่ หรือพาท่านไปเที่ยว ก็ควรระมัดระวังการเดินทาง ไม่ว่าจะขับรถ ลงเรือ หรือขึ้นเครื่องบิน อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้หากประมาท

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน   :  เทพพระพุธ ซึ่งเป็นเทพประจำวันเกิดสถิตอยู่กับคุณ จึงส่งผลให้คุณมีความสามารถทางการใช้คำพูด ไม่ว่าจะติดต่อประสานงาน การโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน จนถึงงานส่งเสริมการขาย ซึ่งวันนี้เป็นไปได้ที่คุณจะได้บุกเบิกเริ่มต้นงานใหม่ ซึ่งไม่เกี่ยวกับงานประจำเลย แต่เป็นงานที่มีความท้าทายและมีการแข่งขันสูง โดยที่คุณมีความคิดและจินตนาการกว้างไกลจนยากที่ใครจะร่วมงานด้วยอย่างราบรื่น ทางที่ดีจึงควรรับงานเอง หรือทำธุรกิจของตัวเองจะดีกว่า  

การเงิน   :  จริงๆ คุณสามารถหารายได้จากวาสนาและบารมีของตัวเอง แต่ก็ไม่ถึงกับร่ำรวย กระนั้นก็ตามวันนี้คุณจะร่ำรวยน้ำใจ ใครเดือดร้อนมาคุณช่วยหมด จนตัวเองเดือดร้อน

ความรัก  :  หากคุณตัดสินใจแต่งงานกันอย่างรวดเร็วจนตอนนี้เริ่มไม่แน่ใจแล้วว่า รักกันจริงไหม แม้คู่คุณก็ให้เกียรติและยอมรับคุณอย่างดี แต่เพราะวันนี้ความคิดคุณสุดโต่ง ตัดสินใจแยกออกมาอยู่คนเดียว เพื่อที่จะทบทวนตัวเอง    คนโสด  มีโอกาสที่คุณจะได้พบกับผู้บริหารหนุ่มรุ่นน้องไฟแรง ซึ่งเป็นไปได้ที่คุณจะตัดสินใจคบกันเร็วมาก

 สุขภาพ  :   จริงๆ คุณก็ดูแลสุขภาพตัวเองเป็นอย่างดี แต่วันนี้เรื่องฟันจะสร้างปัญหาใหญ่ให้กับคุณ นอกจากนั้นยังมีโอกาสที่จะไม่สบาย เป็นภูมิแพ้

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  เทพพระเสาร์ก็สถิตอยู่กับคุณ ซึ่งหมายถึงในระยะนี้คุณมีโอกาสประสบกับปัญหาและอุปสรรคที่จะทำให้ผิดหวัง เสียใจ และท้อแท้กับโชคชะตาที่ไม่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากทำงานหรือดำเนินธุรกิจในสายงานบริการ เช่น ร้านอาหาร โรงแรม ท่องเที่ยว สปา จนถึงสินค้าและบริการของเด็กน้อย ด้วยแล้ว เป็นไปได้ที่ผู้ใหญ่ผู้หญิงจะสนับสนุนส่งเสริมให้คุณได้ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน

การเงิน  :  กว่าคุณจะทำงานได้แต่ละบาทต้องแลกมาด้วยความเหน็ดเหนื่อยทั้งกายและใจ  ซึ่งวันนี้เป็นไปได้ที่คุณจะใช้เงินที่ได้จากหยาดเหงื่อแรงงานพาแม่ไปเที่ยว รวมถึงลูกน้อยด้วย

ความรัก  :   หากคุณคาดหวังที่จะประสบความสำเร็จในชีวิตครอบครัวสูงมากแล้ว เป็นไปได้ที่จะเกิดการกดดันทั้งคุณและคู่เลยทีเดียว วันนี้เป็นไปได้ว่าจะเป็นเรื่องการมีลูก หรือหลานให้คุณยายอุ้ม  คนโสด  เป็นไปได้ว่าคุณจะรักคนนั้นคนนี้ไปเรื่อย โดยยังไม่ให้คำตอบกับใครเลย ซึ่งเป็นไปได้ว่า กำลังจะหาพ่อใหม่ให้ลูก

 สุขภาพ   :   มีโอกาสที่คุณจะเครียดกับปัญหาต่างๆ ที่เข้ามาในชีวิตสูงมาก จนส่งผลต่อระบบประสาท เช่น ปวดศีรษะ ไม่เกรน จนถึงกระเพาะอาหาร ปวดท้อง ท้องผูก ท้องเดิน ท้องอืด เป็นต้น

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  :   หากคุณเป็นเจ้าของกิจการ SMEs จนถึงเถ้าแก่น้อย เถ้าแก่เนี้ย ที่กำลังถูกลดบทบาทความสำคัญ รวมถึงเพื่อนที่รู้ใจก็มาลาออก ก็เป็นไปได้ว่าอาจถูกซื้อตัวไป หรือไปซบอกฝั่งตรงข้ามแต่อย่างไรก็ตามก็ไม่บอกกล่าวล่วงหน้า เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะหมกมุ่นกับการแก้เกมมากกว่าที่จะไปร้องแรกแหกกระเชอ ซึ่งก็ไม่มีเสียงเรียกจากเลขหมายที่เรียกด้วยสิ น่ากลัวตรงนี้

การเงิน  :  เป็นไปได้ว่าคุณจะเสียเงินอย่างรู้เท่าไม่ถึงการณ์ แต่ผลที่ได้กลับมาคือ เงินทองเข้ามาไม่ว่าจะจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด  

ความรัก :  เป็นไปได้ว่าคุณจะโหยหาความรัก ความอบอุ่น จนถึงขั้นเรียกร้อง แต่วันนี้คุณจะมีความคิดที่สุดโต่ง คืออยู่เป็นภรรยาที่แสนดี คอยปรนนิบัตรพัดวี คุณสามีและลูก  คนโสด  มีโอกาสได้พบคนที่ไม่เหมาะสมกับตัวเองเลย เพราะคุณเป็นทั้งแม่ที่ดีและเมียที่ดี รักเดียวใจเดียว

 สุขภาพ  :  หากคุณกำลังหักโหมทำงานหนัก เป็นไปได้ว่าแทบจะไม่ได้เห็นหน้าลูกหน้าสามีเลย วันนี้หากคุณรับประทานอาหารไม่ตรงเวลา มีความเสี่ยงที่จะคุณจะเป็นโรคกระเพาะ จุก เสียดท้อง  

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวกับการใช้วาทศิลป์ในการติดต่อประสานงาน โฆษณา-ประชาสัมพันธ์ ออร์แกไนซ์ จนถึงงานส่งเสริมการขาย วันนี้เป็นไปได้ที่คุณจะได้งานใหม่ ซึ่งไม่เกี่ยวกับงานประจำเลย มีความท้าทายและแข่งขันสูง ซึ่งหากคุณผ่านจุดนี้ไปได้ มีโอกาสที่คุณจะได้รับการโปรโมทขึ้นเป็นผู้บริหารสูงสุด  

การเงิน  :   เป็นไปได้ว่าคุณหาเงินมาเท่าไหร่ก็ลงไปกับลูกคนเดียวนั่นล่ะ ก็มีโอกาสที่เงินที่ไปลงทุนไว้ตามกองทุนต่างๆ จะทำงานสร้างรายได้ที่งดงามให้กับคุณ

ความรัก  :   หากแต่งงานหรืออยู่ด้วยกันอย่างรวดเร็ว จนไม่แน่ใจว่าจะใช่รักหรือเปล่า แต่วันนี้เป็นไปได้ว่า คุณจะซีเรียสเอาจริงเอาจังกับเรื่องลูกน้อย หรือเด็กๆ ในบ้าน จนถึงสัตว์เลี้ยงแสนรัก จนคุณเครียด คนโสด  เป็นไปได้ว่าจะมีเด็กๆ มาวิ่งวนในหัวใจคุณ แต่หากถามดวงวันนี้ น่าจะเหมาะกับผู้ใหญ่มากกว่า

สุขภาพ   :   ฟันจะสร้างปัญหาใหญ่ให้คุณ นอกจากนั้นยังต้องให้ความสำคัญกับการขับถ่าย ไม่ควรกลั้นปัสสาวะ เพราะมีโอกาสที่กรวยไตและกระเพาะปัสสาวะจะติดเชื้อ  

Praew Recommend

keyboard_arrow_up