‘ดวงความรักจะเกิดจากความสงสาร เห็นใจ และความใกล้ชิด ซึ่งคนๆ นั้นไม่ใช่ใคร แต่คือ…ใครกัน ?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 20 มีนาคม 2566

account_circle

‘ดวงความรักจะเกิดจากความสงสาร เห็นใจ และความใกล้ชิด ซึ่งคนๆ นั้นไม่ใช่ใคร แต่คือ…??

ดวงรายวัน 20 มีนาคม 2566

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน  :   หากคุณร่วมงานหรือร่วมหุ้นทำธุรกิจกับเพื่อนสนิทหรือญาติผู้หญิง ในงานหรือธุรกิจที่ต้องใช้อารมณ์ความรู้สึกในการแสดงออก เช่น บันเทิง ออร์แกไนซ์ สื่อมวลชน หรือสินค้าและบริการที่มีน้ำเข้ามาเกี่ยวข้อง วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะยึดติดในอีโก้ของตัวเองมาก จนไม่เปิดใจรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นเลย ซึ่งหากงานผิดพลาดเสียหาย ก็มีโอกาสถูกรุมกระหน่ำซ้ำเติมอีกด้วย ตรงกันข้ามหากคุณหลุดจากตรงนี้ได้ งานและธุรกิจจะประสบความสำเร็จอย่างงดงาม

การเงิน  :  มีรายจ่ายเยอะทั้งกับตัวเองและเพื่อนสนิท รวมถึงญาติสนิทผู้หญิง จนเงินไม่พอใช้ วันนี้จึงมีโอกาสที่คุณจะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินร้อน ซึ่งก็ทำรายได้ให้อย่างงดงาม แต่จะเก็บไว้กับตัวไม่ได้นาน

ความรัก  :  หากคุณใช้เวลาอยู่กับเพื่อนหญิงหรือญาติผู้หญิงมากกว่าคู่ครองแล้วล่ะก็ ระวังจะถูกหึงหวง หรือถูกเข้าใจผิดได้ แต่อย่างไรวันนี้ด้วยเสน่ห์ของคุณก็ไม่น่าจะหยุดอยู่แค่นี้ มีโอกาสที่คุณจะมีคนอื่นมาชอบอีก   คนโสด  คุณมีเสน่ห์มากมาย ทั้งกับเพศตรงข้ามและเพศเดียวกัน วันนี้ระวังเพื่อนสนิทผู้หญิงจะแอบคิดพิเศษกับคุณ เป็นความรักที่เปิดเผยไม่ได้

สุขภาพ  :  เป็นไปได้ว่าโรคอ้วนกำลังจะถามหาแล้ว จึงควรลดละเลิกอาหารหวานเกิน มันเกิน เพราะจะทำให้เกิดไขมัน เบาหวาน ความดัน นอกจากนั้นยังต้องระวังไม่สบาย ปอดบวม จนถึงความดันกำเริบ

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน  :   เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่พร้อมกับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ กับการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายหน่วยงานไปอยู่ในที่ที่มีผลตอบแทนสูงขึ้น ท้าทาย ถูกจริตคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากทำงานหรือดำเนินธุรกิจการเกษตรและอาหาร ตั้งแต่เกษตรกร นักออกแบบตกแต่งสวน ศิลปวัฒนธรรม โอทอปทางอาหาร หากคุณปรารถนาความสำเร็จไว้สูงมาก จึงทุ่มเททำงานจนแทบจะเรียกว่าพลีชีพเลยก็ว่าได้ วันนี้ก็มีโอกาสที่จะสมความปรารถนา ทั้งเงินทอง ชื่อเสียง เลยทีเดียว

การเงิน  :  คุณสามารถหาช่องทางใหม่ๆ ที่จะสร้างรายได้ได้ตลอดๆ ซึ่งวันนี้เป็นไปได้ว่าจะได้เงินจากการซื้อ-ขายที่ดิน การเกษตร และอาหาร แต่ก็ต้องระวังความใจดี ใจบุญของคุณที่จะทำให้ตัวเองเดือดร้อน

ความรัก  :  แม้คุณจะให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกในครอบครัว ซึ่งวันนี้มีโอกาสที่จะได้อยู่พร้อมหน้าคนที่รักและดูแลเอาใจใส่อย่างดี แต่กระนั้นก็ตามคุณก็ยังมีความคิดที่สุดโต่งหรือตั้งมั่นกับการอยู่คนเดียว จึงกลายเป็นเจ้าชู้ไปโดยไม่รู้ตัว คนโสด  คุณมีเสน่ห์น่าสนใจแก่บุคคลภายนอก ซึ่งวันนี้แม้ว่าจะมีโอกาสได้พบรักแท้ แต่คุณก็ตั้งมั่นที่จะใช้ชีวิตคนเดียว จึงกลายเป็นยังไม่คิดที่จะจริงจังกับใคร

สุขภาพ  :  ภูมิแพ้มาแล้วจ้า ซึ่งวันนี้น่าจะมาจากแพ้อาหาร มีความเสี่ยงที่จะมีอาการปวดท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อ ข้างเคียงได้

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  :   เปิดสัปดาห์ใหม่มาก็ยังอยู่ที่งานหรือโครงการที่เสนอไปแล้ว หรือแม้จะเปลี่ยนแผนเสนอใหม่ ก็คาดว่าจะยังไม่ผ่านการพิจารณาในเร็ววัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นการเดินทางไปประชุม อบรม สัมมนาจนถึงขยายธุรกิจหรือสาขา ทางด้านสาธารณะประโยชน์ สาธารณกุศล มูลนิธิ จิตอาสา สังคมสงเคราะห์ ฯลฯ ด้วยแล้ว ก็อย่าใจร้อน โวยวายหรือร้องเรียนใดๆ เพราะมีความเสี่ยงที่สถานการณ์จะเลวร้ายลง   

การเงิน  :  หากวันนี้คุณจะเดินทางไปเจรจาผลประโยชน์ ด้วยความที่คุณใจอ่อน มีความเสี่ยงที่จะทำผิดเป็นถูก ทำถูกเป็นผิด ซึ่งที่สุดแล้วตัวเองนั่นล่ะที่จะเดือดร้อน  

ความรัก :  ความรักความสัมพันธ์ก็ราบเรียบและราบรื่นกันดี วันนี้มีโอกาสที่จะเดินทางไปทำงานหรือไปท่องเที่ยวต่างถิ่นต่างแดนกัน ก็ระวังว่าคุณจะไปหลงใหลบุคคลหรือกิจกรรมใดกิจกรรมหนึ่ง ซึ่งจะส่งผลกระทบกับชีวิตคู่ของคุณ คนโสด  มีโอกาสได้พบคนถูกใจระหว่างเดินทาง ซึ่งวันนี้คุณจะหลงไปกับอารมณ์จนมีโอกาสที่จะทุ่มเททั้งตัวทั้งใจให้เขาหมด  

สุขภาพ   :  ก็ยังอยู่กับนักดื่ม นักเที่ยวกลางคืน วันนี้คาดว่าคุณจะเอ็นจอยไม่ใช่แค่ดื่มอย่างเดียว แต่จะรับประทานโน้นนี้นั่นด้วย จึงมีโอกาสที่จะมีปัญหาที่ระบบน้ำย่อย กระเพาะอาหาร และลำไส้

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน   :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจทางด้านติดต่อสื่อสาร โฆษณา-ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน จนถึงเชี่ยวชาญทางด้านภาษา เปิดสัปดาห์ใหม่มาเป็นไปได้ที่คุณจะมีความคิดและจินตนาการที่กว้างไกล วันนี้มีโอกาสที่คุณจะเข้าร่วมงานกับหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ การเงิน การธนาคาร การแพทย์และการสาธารณสุข ซึ่งนับว่าคุณมาถูกทาง สามารถทำงานได้ยาวนานไปจนถึงเกษียณเลยทีเดียว  

การเงิน  : หากรายจ่ายหลักของคุณอยู่กับคนรักและลูกหลานในบ้าน วันนี้มีโอกาสที่จะมีโชค ลาภลอย จนถึงได้รับมรดก แต่ก็ไม่ควรหลงเชื่อคำพูดที่มีหลักการและเหตุผลที่จะชักชวนไปลงทุนในธุรกิจหรือธุรกรรมต่างๆ เพราะมีความเสี่ยงที่จะตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพ  

ความรัก  :  สำหรับคู่รักที่เพิ่งแต่งงานกัน หรือคู่ครองที่กลับมาคืนดีกัน วันนี้น่าจะเป็นวันชื่นคืนสุขของคุณ แต่เป็นไปได้ว่าจะมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เกิดความรู้สึกโลเล ไม่มั่นใจในความรักความสัมพันธ์ ซึ่งคุณก็ไม่พูด ไม่เคลียร์ด้วย คนโสด  หากคุณกำลังมีความรัก แต่ก็ยังรู้สึกลังเลไม่มั่นใจในตัวคนรักอยู่มาก ก็ไม่ต้องรีบตัดสินใจ ศึกษานิสัยใจคอกันไปก่อน  

สุขภาพ  :  หากคุณโหมงานหนักจนไม่ได้พักผ่อนนอนหลับ ไม่สงสารสุขภาพร่างกายของตัวเองเลย วันนี้เป็นไปได้ว่าจะเกิดปัญหาในเรื่องน้ำย่อย กระเพาะอาหาร และลำไส้

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  เปิดสัปดาห์ใหม่ด้วยความราบเรียบและราบรื่น ผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดให้การสนับสนุนส่งเสริมให้คุณได้ทำในสิ่งที่ตั้งใจไว้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นงานหรือธุรกิจสายกฎหมาย ทนายความ ผู้พิพากษา อัยการ ที่ปรึกษาทางด้านกฎหมาย ด้วยแล้ว วันนี้เป็นไปได้ที่คุณจะได้รับโปรโมท แต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าชุดปฏิบัติการ หรือชุดทำงาน ก็ควรเปิดใจรับฟังความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานด้วย เพื่อป้องกันความขัดแย้งและการปะทะที่จะเกิดขึ้นได้ง่ายๆ จนงานสะดุดหยุดลงกลางคัน

การเงิน  :   หากวันนี้คุณคิดจะลงทุนกับคนรักหรือคู่ครอง  เป็นไปได้ว่าผู้ใหญ่จะอุปถัมภ์ โดยที่คุณจะใช้งานเป็นตัวนำมากกว่าผลประโยชน์ หรือไม่ทำมาเพื่อให้คนอื่นใช้

ความรัก  :  หากคุณแบ่งเวลางานกับครอบครัวไว้ชัดเจน แต่วันนี้มีโอกาสจะโอนเอนจากอารมณ์ตัวเองที่เดาใจยาก เอาใจลำบาก นึกจะเอางานเป็นหลัก แต่เดี๋ยวก็เปลี่ยนใจเป็นครอบครัวเป็นหลักแล้ว คนข้างๆ ก็ลำบากตามไปด้วย  คนโสด  ก็ยังมีโอกาสทำตามใจตัวเองมากกว่าจะตามใจสังคมและครอบครัว ซึ่งคุณเองก็ตั้งมาตรฐานคนรักไว้สูงมากด้วย วันนี้จึงเริ่มจะเหนื่อย

สุขภาพ  :   ไม่ควรกลั้นปัสสาวะ เพราะมีความเสี่ยงที่กรวยไตและกระเพาะปัสสาวะจะติดเชื้อ ซึ่งหากทิ้งไว้นานมีโอกาสที่เชื้อจะเข้าสู่กระแสเลือดได้ง่ายๆ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  :   วันนี้เป็นวันของคุณ เปิดสัปดาห์ใหม่มาพร้อมกับความโชคดีในการทำงาน โดยเฉพาะหากคุณทำงานหรือดำเนินธุรกิจกับเพื่อนสนิท หรือญาติสนิท ทางด้านการเกษตรและอาหาร เช่น เกษตรกร นักออกแบบตกแต่งสวน ศิลปวัฒนธรรม โอทอปด้านอาหาร จนถึงงานบันเทิง ออร์แกไนซ์ สื่อมวลชน สินค้าและบริการที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบ วันนี้เป็นไปได้ที่คุณจะประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียงโด่งดัง

การเงิน  :  หากคุณร่วมหุ้นกับเพื่อนและญาติสนิทผู้หญิงซื้อ-ขายที่ดินทางการเกษตร และอาหาร วันนี้เป็นไปได้ว่าจะร่ำรวย มีเงินเข้ามาตลอดๆ รวมถึงมีคนอุปถัมภ์ด้วย

ความรัก :  เป็นความรักความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนสนิทหรือญาติสนิทผู้หญิง วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะได้อยู่ท่ามกลางความรักและความอบอุ่น การดูแลเอาใส่ใจที่ดี ขณะเดียวกันคุณก็จะดูแลพวกเธอด้วยดีเช่นกัน คนโสด  จากความสงสาร เห็นใจและความใกล้ชิด วันนี้มีโอกาสที่คุณจะได้พบรักแท้ ซึ่งก็คือเพื่อนสนิทของคุณนั่นเอง

สุขภาพ  :   เป็นไปได้ว่าคุณจะไม่สบาย ปอดบวม โรคเลือดจาง หรือเกิดความผิดปกติในเม็ดเลือด นอกจากนั้นหากเป็นความดันหรือน้ำในหูไม่เท่ากันอยู่ มีโอกาสกำเริบ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับงานบุญ งานกุศล และศาสนา   เป็นไปได้ว่าคุณจะได้พบช่องทางใหม่ๆ ในการทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักประพันธ์ นักวิทยาศาสตร์ นักวิจัย นักประดิษฐ์ ผลงานที่ค้นคว้าทดลองมีโอกาสประสบความสำเร็จ เป็นไปได้ว่าครอบครัวหรือคนรู้จัก รวมถึงผู้ใหญ่ที่มีบุญบารมีจะมาชักชวนให้ไปร่วมงานด้วย ซึ่งก็ควรเตรียมตัวล่วงหน้าให้พร้อม เพื่อป้องกันการตัดสินใจผิดพลาด

การเงิน  :  นับเป็นโอกาสดีที่ผู้ใหญ่จะเมตตาให้เงินปันผล แต่เป็นไปได้ว่าจะมาแบบค่อยเป็นค่อยไป แต่ก็ได้ไม่ขาด

ความรัก  :  เป็นไปได้ว่าผู้ใหญ่ในครอบครัวจะมีอิทธิพลกับชีวิตคู่ของคุณ ทางที่ดีคุณควรจะต้องเข้าหาพวกท่านอย่างสม่ำเสมอ ขณะเดียวกันความรักของคุณก็จะสดใสด้วย  คนโสด หากคุณอยู่ภายใต้การดูแลของผู้ใหญ่อย่างใกล้ชิด วันนี้ก็คงต้องให้เวลาเป็นตัวประสานระหว่างคนรักกับผู้ใหญ่ ซึ่งก็มีโอกาสที่คุณจะสมหวังในความรักนะเนี่ย

สุขภาพ   :  ภูมิแพ้มาแล้วจ้า ตัวปัญหาวันนี้อยู่ที่ฝุ่นละอองในบ้าน และฝุ่น PM 2.5 ที่ไม่ใช่แค่ฝุ่นธรรมดา แต่จะส่งผลรุนแรงต่อทางเดินหายใจ  หากเป็นไซนัสอยู่แล้วระวังจะกำเริบ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up