‘วาเลนไทน์นี้ ดวงชีพจรลงเท้าแห่งชาติ แล้วคุณจะได้ไปฉลองกับใคร คงต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 14 กุมภาพันธ์ 2566

account_circle

‘วาเลนไทน์นี้ ดวงชีพจรลงเท้าแห่งชาติ แล้วคุณจะไปฉลองกับใคร คิดไว้หรือยัง’

ดวงรายวัน 14 กุมภาพันธ์ 2566

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน  :   เป็นไปได้ว่าคุณจะได้ใช้ความรู้ ความสามารถ และบารมีจากตำแหน่งหน้าที่การงานอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจสายศิลปะ ความบันเทิง ศิลปิน ความสวยงาม ความคิดสร้างสรรค์ วันนี้จะมีโอกาสได้เดินทางไปประชุม สัมมนา อบรม จนถึงขยายกิจการยังต่างจังหวัด หรือไม่ก็ต่างประเทศ ซึ่งก็มีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จด้วยน้า..

การเงิน  :  เป็นไปได้ว่าจะโชคดี มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ หากวันนี้จะเดินทางไปเจรจาเรื่องผลประโยชน์ก็มีโอกาสประสบความสำเร็จ จนถึงได้ออกรถใหม่

ความรัก  :  วาเลนไทน์ของคุณ ก็มีโอกาสได้เดินทางไปใช้เวลาอยู่ด้วยกันนะเนี่ย ซึ่งเป็นไปได้ที่จะบริหารจัดการความรักได้อย่างมีความสุข  คนโสด  วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะมีทั้งบารมีและเสน่ห์เลยทีเดียว ก็มีโอกาสที่จะเดินทางไปฉลองวาเลนไทน์กับคนที่คุณถูกใจ

สุขภาพ  :  วันนี้หากจะไปเดท ก็ควรระวังเรื่องอาหารด้วย ไม่ควรรับประทานมากเกินไปหรือหลากหลายชนิด เพราะมีความเสี่ยงที่คุณจะมีปัญหาเรื่องน้ำย่อย กระเพาะอาหาร และลำไส้

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน  : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการติดต่อประสานงาน การบริหารจัดการ และการให้คำปรึกษาแนะนำ ทางที่ดีวันนี้คุณไม่ควรใจร้อน ตัดสินใจอย่างวู่วาม กล้าได้กล้าเสีย เพราะเป็นไปได้ว่าคุณจะตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ต้องทำงานนอกเหนือจากที่ตกลงกันไว้ หรือตกเป็นแพะรับบาป ต้องรับผิดในสิ่งที่ไม่ได้กระทำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับกฎหมาย ข้อตกลง หรือเอกสารสัญญา  

การเงิน  :   มีโชคทางการลงทุน มีเงินเข้ามาตลอดๆ หากวันนี้จะทำธุรกิจร่วมกับคนรักก็มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ด้วย

ความรัก  :  วาเลนไทน์นี้แม้คุณจะมีอารมณ์รักโรแมนติก วาดฝันถึงความรักไว้อย่างสวยงาม แต่ความฝันกับความจริงอาจไม่ใช่สิ่งเดียวกัน เพราะมีโอกาสที่คุณจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน  คนโสด  วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม มีความโรแมนติก แต่ใช่ว่าใครก็สามารถเป็นคู่เดทคุณก็ได้ เพราะคุณจะเลือกแล้วเลือกอีก จนหมดโปรโมชั่นวาเลนไทน์  

สุขภาพ  :  ควรให้ความสำคัญกับการขับถ่าย ไม่ควรกลั้นปัสสาวะ เพราะจะทำให้กรวยไตและกระเพาะปัสสาวะติดเชื้อ ในกรณีรุนแรงมีความเสี่ยงที่เชื้อจะเข้าสู่กระแสเลือดได้เลย  

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  :   หากคุณมีผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดสนับสนุนส่งเสริมให้ทำในสิ่งที่ตั้งใจไว้ เป็นไปได้ว่าคุณกำลังจะเข้าสู่การแข่งขัน เช่น การประมูล การประกวด จนถึงสอบเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง สอบสัมภาษณ์งาน หรือเข้าเรียนต่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเกี่ยวข้องกับงานบริการ เช่น ร้านอาหาร เครื่องดื่ม สปา แอร์โฮสเตส หรือสินค้าและบริการที่เกี่ยวกับเด็ก ด้วยแล้ว เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะปรารถนาความสำเร็จอย่างแรงกล้า จนสามารถทำได้ทุกอย่างแม้ไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้องชอบธรรมนัก  

การเงิน  : มีโอกาสร่ำรวยทั้งจากผู้ใหญ่เมตตา กับได้รางวัลจากการทำงาน  แต่วันนี้เป็นไปได้ที่จะจ่ายให้กับเด็กในบ้าน  เปฯไ

ความรัก :  เป็นไปได้ว่าวาเลนไทน์ของคุณจะเกี่ยวข้องกับการแย่งชิง ซึ่งคาดว่าจะเป็นเรื่องลูกๆ หลานๆ ในบ้าน คนโสด  วันนี้ขอยึดความสุขของตัวเองเป็นที่ตั้งแล้วกัน วันอื่นๆ ไม่กล้าแสดงออก ไหนๆ วาเลนไทน์ทั้งทีก็ขอโอกาสแสดงความรักอย่างเต็มที่เลยแล้วกัน

สุขภาพ   :  วันพิเศษแบบนี้จะ ‘อ้วน’ ก็คงไม่เป็นไร แต่ก็ควรมีสุขภาพที่ดีด้วย เพราะมีความเสี่ยงที่คุณจะขาดสารอาหารประเภทแคลเซียม

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน   :  หากคุณกำลังใช้ความรู้ ความสามารถ และบารมีจากตำแหน่งหน้าที่การงานทำงานหรือดำเนินธุรกิจอย่างเต็มที่ ซึ่งวันนี้คุณมีปฏิภาณไหวพริบ และรับผิดชอบงานดีเป็นที่ไว้วางใจของเจ้านาย ดังนั้น จึงเป็นไปได้อย่างมากที่จะถูกบุคคลที่ไม่หวังดีจะแทงข้างหลัง หรือเลื่อยขาเก้าอี้ เพื่อสั่นคลอนความเชื่อถือของคุณ ทางที่ดีควรทำหน้าที่ที่ตัวเองรับผิดชอบให้ดีที่สุด อย่าพยายามเป็นวัน (วู) แมนโชว์ หรือซูเปอร์เกิร์ล เพราะมีโอกาสที่งานจะเสียหาย

การเงิน  :  คุณสามารถทำงานสร้างเนื้อสร้างตัว รวมทั้งเป็นที่พึ่งของคนอื่นด้วย แต่วันนี้ต้องระวัง หากจะเดินทางไปเจรจาธุรกิจมีโอกาสตกลงเรื่องผลประโยชน์ไม่ลงตัว รวมถึงหนี้สูญ ถูกขโมยทรัพย์สินด้วย   

ความรัก  :  วาเลนไทน์ของคุณปีนี้ไม่น่าจดจำเท่าไหร่ เพราะเป็นไปได้ว่าจะมีมือที่สามเข้ามาปั่นป่วนหัวใจทำลายบรรยากาศดีๆ ไปหมด คนโสด เช่นกัน วาเลนไทน์นี้มีโอกาสที่คุณจะเป็นมือที่สาม หรือไม่ก็มีมือที่สามเข้ามาวิ่งวนอยู่รอบตัวจนคุณเซ็ง  

สุขภาพ  :  คุณพลังเยอะ ไม่ค่อยเจ็บป่วยง่ายๆ แต่เพราะความเครียดจึงมีความเสี่ยงที่ประจำเดือนจะมาไม่ปกติ จนมดลูกมีปัญหาได้ง่ายๆ เลย

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจติดต่อประสานงาน โฆษณา-ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน จนถึงผู้เชี่ยวชาญด้านภาษา เป็นไปได้ว่านอกจากคุณจะแบกภาระความรับผิดชอบไว้คนเดียวแล้ว วันนี้ยังมีความเป็นผู้นำเข้าสิง จนลุกขึ้นมาบุกเบิกลุยงานอย่างไม่เกรงกลัวใคร ทางที่ดีควรเปิดใจรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นบ้าง เพราะการตัดสินใจที่รวดเร็วและขาดสติ มีความเสี่ยงที่บริวารจะไม่ซื่อสัตย์ ซึ่งจะมีโอกาสที่งานจะผิดพลาดและเสียหายได้อย่างไม่คาดคิด

การเงิน  :   คุณขยันทำงาน เพื่อกำลังสร้างเนื้อสร้างตัวหรือเปล่า ซึ่งวันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะโชคดีทางด้านการลงทุน  

ความรัก  :  สำหรับคู่รักที่เพิ่งแต่งงาน หรือคู่ชีวิตที่เพิ่งกลับมาคืนดีกัน วันวาเลนไทน์น่าจะเป็นวันชื่นคืนสุขของคุณ ซึ่งคุณก็โรแมนติกอยู่น้า แต่เป็นไปได้ว่าสุดท้ายแล้วงานจะมาดึงเวลาไป คนโสด สำหรับคนที่กำลังอยู่ในห้วงแห่งความรัก วันนี้มีโอกาสที่งานจะมาพรากห้วงเวลาแสนหวานของคุณกับหวานใจไป แต่เป็นไปได้ว่าคุณจะไม่แคร์นะ

สุขภาพ  :  จะเดินทางไปฉลองวาเลนไทน์ที่ไหน ก็ควรระวังตัวในเรื่องการขับขี่และการเดินทาง ทั้งทางบก ทางน้ำ และทางอากาศ รวมถึงการทำงานและการใช้ชีวิตด้วย อย่าประมาท

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  :  สำหรับนักธุรกิจ เจ้าของกิจการรายย่อย ผู้ทำงานอิสระ เถ้าแก่น้อย จนถึงเถ้าแก่เนี้ย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นธุรกิจในสายการศึกษา เช่น อาจารย์ นักวิชาการ ไลฟ์โค้ช เทรนเนอร์ ติวเตอร์ ด้วยแล้ว วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะได้เดินทางไปประชุม อบรม สัมมนา จนถึงขยายกิจการยังต่างจังหวัด และต่างประเทศด้วยน้า…

การเงิน  : หากจะเดินทางไปเจรจาการค้า วันนี้มีโอกาสโชคดี แต่ก็ไม่ควรหลงเชื่อคำพูดชวนฝัน เพราะมีความเสี่ยงที่จะหลงกลมิจฉาชีพได้ง่ายๆ

ความรัก :   วาเลนไทน์ของคุณปีนี้ เป็นไปได้ว่าจะไม่ได้คิดถึงแค่คู่ของคุณ แต่จะใช้โอกาสพิเศษเดินทางไปเยี่ยมผู้ใหญ่ หรือไม่ก็พาผู้ใหญ่ไปฉลองด้วยกัน จะอย่างไรก็แฮปปี้สุดๆๆ ล่ะ  คนโสด  หากหวานใจเป็นชาวต่างชาติ ก็มีโอกาสที่คุณจะเดินทางไกลไปฉลองวาเลนไทน์กับเขาเลย

สุขภาพ  :  เป็นไปได้ว่าคุณจะมีปัญหาในเรื่องน้ำย่อย กระเพาะอาหาร และลำไส้ รวมถึงระบบหมุนเวียนเลือดไม่ปกติจนเป็นสาเหตุให้เกิดเหน็บชา ความดัน รวมถึงความเครียด

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน  :  หากได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่ รวมถึงเพื่อนร่วมงาน และเจ้านายก็เมตตาเอ็นดูคุณเป็นพิเศษ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวกับการเดินทาง เช่น ท่องเที่ยว โรงแรม ดิลิฟเวอร์รี่ โลจิสติกส์ ยานยนต์ ด้วยแล้ว วันนี้มีโอกาสที่คุณจะแบกภาระความรับผิดชอบไว้คนเดียวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

การเงิน  :  หากวันนี้จะเดินทางไปเจรจาการค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้สูงอายุ เป็นไปได้ว่าจะหนักและเหนื่อยกว่าจะลงตัว  

ความรัก  :  วาเลนไทน์ของคุณคาดว่าจะไม่ได้อยู่บ้านฉลองด้วยกัน เป็นไปได้ว่าจะเดินทางไปทำงานต่างจังหวัดหรือไม่ก็ต่างประเทศ   คนโสด  เป็นไปได้ว่าคุณจะทำงานหนักเพื่อดูแลผู้สูงอายุในบ้าน ซึ่งก็เป็นไปได้อีกเช่นกันที่จะพาผู้สูงอายุไปฉลองวาเลนไทน์

สุขภาพ   :  หากกำลังโหมงานหนัก ก็ควรระวังจะลื่นหกล้ม ข้อเท้าพลิก ข้อเท้าแพลง จนถึงกล้ามเนื้อ กระดูก และเส้นเอ็นได้รับบาดเจ็บ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up