‘มีดวงแฟนเก่าผู้หญิงจะหวนกลับ แม้จะยังเจ็บ แต่คุณก็ไม่เคยตัดเธอออกจากใจ’ ดวงรายวัน 26 ตุลาคม 2564

event

ดวงรายวัน 26 ตุลาคม 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

‘มีดวงแฟนเก่าผู้หญิงจะหวนกลับ แม้จะยังเจ็บ แต่คุณก็ไม่เคยตัดเธอออกจากใจ’

ดวงรายวัน 26 ตุลาคม 2564

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้คำพูดในการติดต่อประสานงาน การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน พนักงานขาย ฯลฯ มีโอกาสที่คุณจะได้ริเริ่มงานใหม่ที่นอกเหนือจากงานประจำ ซึ่งมีความท้าทายและแข่งขันสูง  โดยวันนี้คุณต้องไม่ยึดติดอีโก้จนไม่สนใจความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานเลย เพราะมีความเป็นไปได้ที่จะเกิดการขัดแย้งกันอย่างรุนแรง และหากคุณพลาดก็จะถูกรุมกระหน่ำซ้ำเติมอีกต่างหาก

การเงิน  :  จากความใจดีใจบุญของคุณ ไม่ว่าจะทำงานได้เท่าไหร่ก็ช่วยเหลือคนอื่นหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนรัก จึงทำให้วันนี้คุณมีโอกาสร้อนเงิน ต้องหาเงินทุกๆ วิถีทาง จนมีความเสี่ยงที่จะเข้าไปยุ่งกับเงินที่ไม่ถูกต้อง

ความรัก :  หากคุณตัดสินใจแต่งงานด้วยความรักอย่างสุดหัวใจ วันนี้มีโอกาสที่คุณจะสัมผัสได้ว่า คู่คุณกำลังซ่อนเร้นใครอื่นอยู่ ควรใจเย็นๆ อย่าประชดตัวเอง ค่อยๆ พูดกันก่อน คนโสด หากคุณกำลังมีความรัก ก็อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจไปอยู่ด้วยกัน เพราะมีโอกาสที่คุณจะตกเป็นโลกที่สองของเขา

สุขภาพ  :   มีโอกาสที่จะปวดศีรษะ ปวดกระบอกตา จนถึงมึนงง ควรทำใจให้สบาย ปล่อยวาง อย่าเครียด หรือกังวลกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน  :  หากคุณกำลังเบื่อหน่ายหรือเหน็ดเหนื่อยกับงานที่ทำ จนอยากลาพักร้อนถึงขั้นอยากลาออกเลย ก็อยากให้กัดฟันแข็งใจมาทำงานอีกครั้ง เพราะหากคุณทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้คำพูดหรือวาทศิลป์ในการติดต่อประสานงาน การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน และพนักงานส่งเสริมการขาย ฯลฯ วันนี้มีโอกาสที่คุณจะได้ใช้ความรู้ ความสามารถ และบารมีจากตำแหน่งหน้าที่การงาน ทำงานจนประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงโด่งดัง

การเงิน :  หากจะทำธุรกิจควรทำด้วยตัวเองดีกว่าที่จะร่วมหุ้นลงทุนกับคนอื่น เพราะคุณสามารถบริหารจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพ รับคนเดียวเต็มๆ

ความรัก :  จากที่คุณมีทัศนคติในเรื่องการใช้ชีวิตคู่ที่ไม่ลงรอยกันมาตลอด ยิ่งวันนี้อารมณ์คุณเปลี่ยนแปลงง่ายมาก เดี๋ยวก็โรแมนติก เดี๋ยวก็ขี้หึง อยากให้คู่อยู่ด้วยตลอดเวลา แล้วคู่คุณก็ยอมเสียด้วยสิ  คนโสด หากคุณดูใจกันมานานมากแล้ว วันนี้มีโอกาสจะคุยกันถึงงานมงคล ซึ่งคนนี้ไม่ว่าจะตำแหน่งหน้าที่การงาน ความสามารถ น่าจะเหมาะสมกับคุณที่สุด

สุขภาพ  :  หากวันนี้ต้องเดินทางไปในสถานที่ที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อ ควรดูแลตัวเองอย่างเข้มข้น การ์ดอย่าตก เพราะมีโอกาสที่คุณจะได้รับเชื้อโดยไม่รู้ตัว

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน :   มีความเป็นไปได้ว่า คุณจะเผชิญกับปัญหาและอุปสรรคที่จะทำให้กังวลใจ ไม่สบายใจ ท้อแท้ใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องการขัดแย้งกับบุคคลอื่น ซึ่งจะมีผลให้คุณถูกลดบทบาทความสำคัญลง รวมถึงถูกด้อยค่า แล้วไม่ว่าคุณจะเรียกร้องขอความเห็นใจอย่างไร เจ้านายก็ไม่สนใจเลย ดังนั้น วันนี้คุณจึงไม่ควรยึดติดในอีโก้ของตัวเอง จนไม่สนใจความรู้สึกนึกคิดของคนอื่นเลย เพราะยิ่งจะทำให้เกิดความขัดแย้งกันอย่างรุนแรง แล้วหากงานผิดพลาดหรือเสียหาย คุณก็จะถูกรุมกระหน่ำซ้ำเติมอีกต่างหาก

การเงิน :  คุณประหยัด พยายามใช้เงินทุกบาททุกสตางค์อย่างรู้คุณค่า แต่วันนี้มีความเป็นไปได้ว่า คุณจะเสียรู้ให้กับคนใกล้ชิดหรือคนรัก จนร้อนเงิน ต้องเร่งหาเงินทุกๆ วิถีทาง เสี่ยงที่จะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับแหล่งเงินที่ไม่ถูกต้องด้วย

ความรัก :  มีโอกาสที่คุณจะคาดหวังกับคู่จนกลายเป็นกดดันทั้งคู่และตัวเอง ซึ่งวันนี้ก็มีความเป็นไปได้ว่า เขาจะหนีคุณไปอยู่กับคนอื่น แม้คุณจะพยายามขอความเห็นใจให้เขากลับมา แต่เขาก็ไม่สนใจคุณเลย    คนโสด เพราะคุณต้องการเลือกคนรักที่ดีที่สุด จนถูกมองว่าเจ้าชู้ไปบ้าง ซึ่งวันนี้จะด้วยตั้งใจหรือไม่ก็ตาม แต่มีความเป็นไปได้ว่าคุณจะเลือกคนที่มีเจ้าของแล้ว

สุขภาพ :  มีโอกาสที่คุณจะเครียดกับปัญหาต่างๆ ในชีวิต โดยเฉพาะการกดดันตัวเอง ซึ่งจะส่งผลเสียต่อร่างกาย ตั้งแต่ระบบประสาท ไมเกรน ความดันโลหิต รวมถึงระบบย่อยอาหาร เช่น ท้องอืด ท้องเฟ้อ ท้องผูก โรคกระเพาะ ลำไส้อักเสบ อาหารเป็นพิษ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน :  มีความเป็นไปได้ว่า คุณจะเหนื่อยใจกับการร่วมงานกับผู้ที่มีความคิดเห็นขัดแย้งกับคุณทุกๆ อย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งวันนี้คุณมีโอกาสได้รับเลือกให้เป็นหัวหน้าทีมทำงาน มีความเป็นไปได้ว่าจะเป็นงานบันเทิง งานโฆษณา ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน หรืองานที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบ วันนี้คุณจะมีความคิดเป็นของตัวเองมากจนไม่คิดถึงความรู้สึกของเพื่อนผู้หญิงที่ทำงานด้วยกันมานาน ก็ต้องระวังจะเกิดดราม่า จนงานต้องสะดุดหยุดลงกลางคัน

การเงิน :  ขึ้นๆ ลงๆ เข้ามือขวาออกมือซ้าย จนเก็บเงินไม่ได้ อาจต้องให้เพื่อนสนิทหรือญาติผู้หญิงช่วยเก็บเงินให้

ความรัก :  หากคุณพยายามที่จะเปลี่ยนความคิดของญาติพี่น้อง โดยเฉพาะในกลุ่มผู้หญิงให้เข้าใจในสิ่งที่คุณคิดจะทำเพื่อเป็นหลักให้กับพวกเธอ จากที่เคยขัดแย้งกันมาตลอด วันนี้มีโอกาสที่เธอจะยอมเข้าใจโดยดี คนโสด  คุณทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้ใคร ยกเว้นเพื่อนสนิทผู้หญิงที่แม้จะมีความคิดเห็นขัดแย้งกันตลอด แต่คุณก็ยอมให้เธอคนเดียว

สุขภาพ : มีความเสี่ยงที่จะเป็นไข้หวัด ปอดบวม โรคเลือดจาง มีความผิดปกติในเม็ดเลือด รวมถึงโรคความดัน และน้ำในหูไม่เท่ากันด้วย

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  คุณมีอารมณ์ศิลปินเต็มตัว เปี่ยมไปด้วยความคิดและจินตนาการ เพราะฉะนั้นวันนี้หากคุณทำงานศิลปะ งานบันเทิงเริงรมย์ งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ออกแบบดีไซน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวกับการเกษตร ธรรมชาติ ชาวบ้าน เช่น งานศิลปวัฒนธรรม งานโอท็อป ฯลฯ จะยิ่งดี วันนี้จะมีผู้ให้ความช่วยเหลือและเปิดโอกาสแห่งความสำเร็จให้

การเงิน  :  มีโอกาสหาเงินได้มากจากการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ ผลิตผลทางการเกษตร ซึ่งคุณมีความสุขกับการใช้เงินอย่างมาก ก็ต้องระวังจะตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพในทุกรูปแบบ

ความรัก :  วันนี้คุณกับคู่มีโอกาสจะได้ไปร่วมงานบันเทิงเริงรมย์ ซึ่งคู่คุณก็ดูแลเอาใจใส่คุณอย่างดี  คนโสด ก็ยังลั้ลลาอยู่กับความเป็นโสดอยู่ แล้ววันนี้คุณมีเสน่ห์เสียด้วยสิ ทั้งคิวรอเดทกันพรึ่บพรั่บ ทั้งแฟนเก่าที่มีความเป็นไปได้ว่าจะติดต่อกลับมา

สุขภาพ :  เดทบ่อย ก็ต้องระวังน้ำหนักที่จะขึ้นแบบไม่หยุดยั้ง อีกทั้งโรคภัยที่จะตามมาด้วย วันนี้ควรรับประทานอาหาร ผักผลไม้ที่ช่วยในการบำรุงเลือด เพราะมีโอกาสที่คุณจะมีปัญหาในเรื่องของการหมุนเวียนเลือด

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน :  คุณเปี่ยมไปด้วยความคิดและจินตนาการ หากคุณทำงานศิลปะ งานบันเทิงเริงรมย์ นับว่ามาถูกทาง เพราะวันนี้คุณมีโอกาสที่จะได้ร่วมงานหรือร่วมหุ้นทำธุรกิจกับเพื่อนสนิทผู้หญิง แต่ก็ต้องระวัง เพราะมีความเป็นไปได้ที่คุณจะถูกบีบบังคับ หรือถูกผูกมัดให้ต้องทำงานในสิ่งที่ไม่อยากทำ โดยอาจอยู่ภายใต้สัญญาทั้งที่เป็นลายลักษณ์อักษร รวมถึงสัญญาใจ

การเงิน :  คุณอ่อนไหว ไม่สามารถเก็บเงินไว้กับตัวได้นาน ส่วนใหญ่จะหมดไปกับการซื้อข้าวของเครื่องประดับราคาแพงให้ตัวเอง วันนี้มีความเสี่ยงที่คุณจะตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ มีโอกาสูญเงินเป็นจำนวนมาก

ความรัก :  เป็นความรักความสัมพันธ์ระหว่างญาติผู้หญิง ซึ่งคุณก็รักใคร่กันดี แต่วันนี้มีความเป็นไปได้ว่า จะมีผู้ไม่หวังดีเข้ามาวุ่นวาย ซึ่งเธอจะเข้ามาตีสนิทหลอกให้วางใจ แต่ลึกๆ แล้วหวังผลประโยชน์  คนโสด มีความเป็นไปได้ว่า แฟนเก่าที่เป็นผู้หญิงจะติดต่อกลับมา แม้ที่ผ่านมาเธอจะทำให้คุณเจ็บช้ำมากมายขนาดไหน แต่คุณก็ไม่สามารถตัดเธอออกจากใจได้

สุขภาพ :  วันนี้ควรดูแลตัวเองมากกว่าใส่ใจแต่เรื่องงาน เพราะที่สุดแล้วคุณมีความเสี่ยงที่จะป่วย เช่น ไข้หวัด ปอดบวม เลือดจาง  เป็นต้น

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน :  คุณมีความคิดเป็นของตัวเองมากจนยากที่จะร่วมงานกับผู้อื่นได้อย่างราบรื่น หากที่ผ่านมาคุณต้องเผชิญกับปัญหาและอุปสรรคจนคุณวิตกกังวล ไม่สบายใจ และท้อแท้ใจ โดยเฉพาะในเรื่องความขัดแย้งกับบุคคลอื่น วันนี้หากคุณทำงานอยู่ในตำแหน่งหน้าที่ความรับผิดชอบที่สูง ไม่ว่าจะอยู่ในภาครัฐ เอกชน รัฐวิสาหกิจ หรือธุรกิจ ก็ขอให้ใจเย็นๆ ใช้สติและความเข้มแข็งในการแก้ไขปัญหา อย่าให้อารมณ์มาครอบงำ แล้วคุณมีโอกาสจะหลุดจากภาวะทั้งหลายทั้งปวง

การเงิน :  คุณใจดี ใจบุญ ใจกว้างดุจแม่น้ำ ทำบุญกับใครแล้วก็ไม่หวังการคืนกลับ และจากการให้ของคุณ วันนี้จะส่งผลให้ได้รับกลับมา ในรูปของผลกำไรจากการลงทุน

ความรัก :  คุณมีความคิดเป็นของตัวเองมาก ซึ่งวันนี้คุณก็คาดหวังว่าคู่จะคิดเหมือนคุณ จึงกลายเป็นความกดดันทั้งคู่และตัวคุณเอง แต่สุดท้ายแล้ว แม้คุณจะสำเร็จในเรื่องงาน แต่เรื่องครอบครัวมีโอกาสที่จะสวนทางกัน คนโสด  สายเปย์ มีความเป็นไปได้ว่า วันนี้คุณจะยอมจ่ายเพื่อแลกกับการให้คนรักยอมตามใจคุณ ซึ่งคุณก็มีความสามารถที่จะจ่ายให้หลายคนเสียด้วยสิ

สุขภาพ :  มีโอกาสที่จะเกิดโรคที่เกี่ยวข้องกับหลอดเลือดและต่อมน้ำเหลือง ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่จะเกิดโรคเบาหวาน และโรคที่เกิดจากความผิดปกติของเม็ดเลือด

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up