‘หากนิ้วกำลังระรัว ใจกำลังละลายกับแชทไลน์สายรัก วันนี้มีดวงว่ามุขเด็ดจะพิชิตใจ’ ดวงรายวัน 6 กันยายน 2565

‘หากนิ้วกำลังระรัว ใจกำลังละลายกับแชทไลน์สายรัก วันนี้มีดวงว่ามุขเด็ดจะพิชิตใจ !’
ดวงรายวัน 6 กันยายน 2565

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน  :   วันนี้มีโอกาสที่คุณจะได้เริ่มต้นงานใหม่ หรือโยกย้ายเปลี่ยนแปลงหน่วยงาน หรือสายงานใหม่ เป็นไปได้ว่าจะเกี่ยวกับงานเอ็นเทอร์เทน ทั้งด้านหน้าและเบื้องหลัง สถานบันเทิง เครื่องดื่ม หากคุณคาดหวังความสำเร็จกับงานนี้สูงมาก อาจเพราะถูกจริตหรืออย่างไรก็ตาม แต่เพราะดวงการงานช่วงนี้ยังไม่ค่อยดี ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะขลุกขลักตลอดๆ โดยเฉพาะเอกสารทางราชการมีโอกาสผิดพลาดสูง สามารถเป็นคดีความได้ทั้งทางแพ่งและอาญา ทางที่ดีควรหาเพื่อนรู้ใจ หรือผู้รู้ผู้มีประสบการณ์มาช่วยกันทำงานด้วย

การเงิน  :   คุณมีช่องทางในการทำมาหากินตลอดๆ  โดยวันนี้เป็นไปได้ว่าจะมาจากงานสีเทา หรือธุรกิจซ่อนเร้นไม่เปิดเผย ซึ่งจะสร้างรายได้ให้คุณได้มากด้วย ก็ไม่ควรเป็นนายหน้าให้ใครกู้ยืมเงิน หรือเซ็นค้ำประกันให้ใคร เพราะมีความเสี่ยงที่จะต้องรับผิดชอบแทน  

ความรัก  :  หากคุณกำลังอยู่ในสภาวะที่…ใจหนึ่งก็รักและให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัว แต่อีกใจหนึ่งคุณก็ไม่อยากจะใช้ชีวิตคู่ต่อไปแล้ว  จึงเป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะตัดสินใจที่จะอยู่กันเพราะครอบครัว  คนโสด  วันนี้เสน่ห์คุณแรงมาก แล้วหากได้พบคนถูกใจก็มีโอกาสที่จะเก็บกระเป๋าตามเขาไปอยู่แบบง่ายดายมากเลย  

สุขภาพ  :  ภูมิแพ้มาแล้วจ้า มีโอกาสที่คุณจะแพ้สารเคมีที่ผสมอยู่ในน้ำยาทำความสะอาด หรือแอลกอฮอล์ ซึ่งวันนี้มีความเสี่ยงทั้งชนิดใช้ภายนอก และดื่มเลยทีเดียว โดยจะมีอาการขึ้นผื่นแพ้คัน  

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน  :   สำหรับพนักงานใหม่ นักธุรกิจมือใหม่  ผู้บริหารใหม่ ที่กำลังอยู่ในช่วงทดลองงาน วันนี้มีโอกาสที่คุณจะได้ลองทำงานชิ้นใหม่ ยิ่งหากอยู่ตำแหน่งหัวหน้าทีม หรือหัวหน้าชุดปฏิบัติงานด้วยแล้ว ควรเตรียมรับมือกับปัญหาและอุปสรรคที่จะเข้ามาท้าทาย และทดลองทดสอบความสามารถของคุณด้วย ทางที่ดีวันนี้คุณไม่ควรยึดติดที่อีโก้ จนไม่สนใจความรู้สึกนึกคิดของคนอื่นเลย เพราะมีโอกาสที่จะเกิดการขัดแย้ง จนมีความเสี่ยงที่งานจะสะดุดหยุดลงได้ง่ายๆ   

การเงิน  :   รายได้จะมาจากหยาดเหงื่อและแรงงาน วันนี้จากความขยันของคุณสามารถหาช่องทางในการทำมาหากินได้เสมอ แต่ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินที่ไม่ถูกต้อง หรือการเสี่ยงโชค เพราะจะทำให้คุณเสียชื่อเสียงได้  

ความรัก  :   แม้คุณจะให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัวมากเพียงใด แต่หากคุณยังให้เวลากับการทำงานจนไม่ได้อยู่กับครอบครัวเลย วันนี้ก็มีโอกาสที่จะมีเสียงลือเสียงเม้าเล็ดรอดมาเข้าหูคุณได้ว่า คุณแอบมีกิ๊ก ก็ควรหนักแน่น ขณะเดียวกันก็อยู่กับครอบครัวบ้าง  คนโสด  เสน่ห์คุณยังไม่หยุดง่ายๆ นะเนี่ย เพราะฉะนั้นวันนี้แม้งานจะยุ่งขิงแค่ไหน แต่เรื่องความรักก็ไม่พร่อง  

สุขภาพ  :   ภูมิแพ้มาแล้วจ้า วันนี้มีโอกาสที่คุณจะแพ้อาหาร จนถึงอาหารเป็นพิษ ทางที่ดีควรหลีกเลี่ยงอาหารสุกๆ ดิบๆ ไม่สด ไม่สะอาดถูกสุขอนามัย

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  :    สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจทางด้านติดต่อประสานงาน โฆษณา-ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน จนถึงผู้เชี่ยวชาญทางภาษา หากคุณได้รับมอบหมายให้เป็นหัวหน้าทีม หรือหัวหน้าชุดปฏิบัติงาน แม้คุณจะมีปฏิภาณ ไหวพริบ และความรับผิดชอบเป็นที่ไว้วางใจของเจ้านายมากเพียงใด แต่ด้วยอีโก้ของคุณที่วันนี้มีโอกาสจะนำภัยมาให้กับตัวเอง จึงไม่ควรเป็นวันแมนโชว์ ควรทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุด และเปิดใจรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นด้วย

การเงิน  :   จริงๆ แล้วคุณขยันทำงาน หาเงินเก่ง จึงเป็นหลักในการบริหารจัดการการเงินของครอบครัว วันนี้ก่อนจะควักเงินออกจากกระเป๋าควรมีสติ โดยเฉพาะกับคนรักและคนในครอบครัว เพราะมีโอกาสที่คุณจะเสียเงินด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์

ความรัก :   สำหรับคู่ที่เพิ่งแต่งงานอยู่ในช่วงข้าวใหม่ปลามัน วันนี้เป็นไปได้ว่าจะมีปัญหาและอุปสรรคจากภายนอกเข้ามา คุณก็อย่าเพิ่งด่วนตั้งแง่ไม่ไว้วางใจกันเร็วเกินไป เดี๋ยวจะกลายเป็นความฝังใจ จนกลายเป็นความระแวง คนโสด  หากคุณยังเจ็บกับความผิดหวังจนไม่กล้าที่จะมีความรักอีกแล้ว แต่วันนี้สิ่งที่คุณกลัวมีโอกาสเกิดขึ้นได้ค่ะ

สุขภาพ  :   หากคุณกำลังหักโหมกับการทำงาน หากยิ่งสุขภาพไม่แข็งแรงอยู่แล้ว ก็ควรระวังจะป่วยจนถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวันนี้ที่ต้องระวังเป็นพิเศษคือ อวัยวะในช่องท้อง และมดลูก

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  :   วันนี้ความเป็นผู้นำของคุณเด่นมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานทางด้านสาธารณะประโยชน์ สาธารณะกุศล มูลนิธิ จิตอาสา นักสังคมสงเคราะห์ ซึ่งเป็นไปได้ว่าคุณจะมีโอกาสได้บุกเบิกเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ โดยมีผู้ใหญ่ผู้หญิงจะให้การสนับสนุนส่งเสริมจนถึงเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งให้ด้วยเลยน้า ถึงอย่างไรก็ไม่ควรตัดสินเรื่องต่างๆ ด้วยอารมณ์เด็ดขาด เพราะเดี๋ยวจะพลาดโอกาสดีๆ ควรอดทน รอคอย จังหวะและโอกาสจะดีกว่า

การเงิน  :  หากคุณต้องบริหารจัดการเรื่องเงินตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อต วันนี้มีโอกาสหายใจได้คล่องขึ้น เพราะเป็นไปได้ว่าผู้ใหญ่ผู้หญิงจะให้ลาภจนถึงขนมนมเนย

ความรัก  :   ชีวิตคู่ของคุณวันนี้ค่อนข้างราบเรียบและราบรื่น เป็นไปได้ว่าจะมีวาระโอกาสพิเศษที่สมาชิกในบ้านได้มาอยู่รวมกัน หรือรับประทานข้าวพร้อมกัน   คนโสด   เป็นไปได้ว่าคุณจะมีความสุขกับความรักอย่างมาก หากวันนี้ไม่หึงหวงหรือเรียกร้องความสนใจมากเกินไป

สุขภาพ  :  หากคุณกำลังเอ็นจอยกับการรับประทานอาหาร วันนี้ควรหลีกเลี่ยงอาหารสุกๆ ดิบๆ ไม่ถูกสุขลักษณะ รสจัด เพราะมีโอกาสที่คุณจะท้องเสีย จนถึงมีพยาธิ์ในลำไส้ได้

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :    ก็ยังอยู่ที่งานทางด้านออนไลน์ แอพพลิเคชั่น เว็บไซต์  ดิจิทัลจนถึงเครื่องมือสื่อสาร อิเล็กทรอนิกส์  ไฮเทคต่างๆ วันนี้ก็ยังไม่ควรชะล่าใจ เพราะคุณยังไม่หลุดจากปัญหาและอุปสรรคยังมีโอกาสที่จะเกิดความขัดแย้งกับบุคคลอื่นอยู่ ทางที่ดีควรใจเย็นๆ หนักแน่น ใช้สมองและสติให้มากกว่าอารมณ์ เพราะความสำเร็จของคุณไม่ได้มาด้วยความบังเอิญ แต่ต้องแลกด้วยพลังกายพลังใจอย่างแรงกล้า

การเงิน  :  วันนี้คุณสามารถหาเงินได้อย่างมั่นคงด้วยวาสนาและบารมีของตัวเอง แต่เมื่อได้มาแล้วก็ต้องจ่ายไปกับคนรัก และการลงทุน

ความรัก :   หากคุณมีชีวิตคู่ที่แต่งงานกันมาอย่างยาวนาน ก็นับว่าโชคดี เพราะถึงวันนี้คู่คุณก็ยังคงให้เกียรติและยอมรับคุณกับสังคมและคนในครอบครัวดีอยู่ คนโสด  ก็ยังอยู่กับการคุยแชทไลน์อยู่นะคะ ยิ่งหากคุยกับรุ่นน้องที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานด้วยแล้ว หลังจากหยอดมุขมานาน วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะใช้มุขเด็ดพิชิตใจแล้ว

สุขภาพ  :  จริงๆ แล้วคุณดูแลสุขภาพร่างกายตัวเองเป็นอย่างดี แต่วันนี้ควรรับประทานอาหารที่ช่วยในการบำรุงเลือดลมด้วย เพราะมีความเสี่ยงที่จะวิงเวียนศีรษะ หน้ามืด วูบได้เลยนะ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  :  หากคุณมีผู้ใหญ่ผู้หญิงช่วยผลักดันและส่งเสริมสนับสนุนอยู่ข้างๆ ตัว ก็อย่าเพิ่งชะล่าใจไป เพราะความสำเร็จของคุณวันนี้ไม่ได้มาด้วยความบังเอิญ แต่มีความเป็นไปได้ที่คุณจะตกอยู่ท่ามกลางการแก่งแย่งแข่งขันชิงดีชิงเด่น ฉกฉวยทั้งผลประโยชน์ และตำแหน่งหน้าที่การงานอย่างบ้าคลั่ง หรืออยู่ในภาวะกดดันที่จะต้องทำงานให้เสร็จภายในระยะเวลาที่กำหนด โดยมีความเสี่ยงสูงที่จะเกิดการปะทะ โดยที่งานก็มีโอกาสที่จะสะดุดหยุดลงกลางคัน   

การเงิน  :  จริงๆ แล้วคุณมีผู้ใหญ่ผู้หญิงสนับสนุนเรื่องเงินๆ ทองๆ ให้ รวมถึงคุณเองก็สามารถหาเงินได้จากวาสนาและบารมีของคุณ แต่วันนี้อย่าฝืนลงทุน โดยที่ยังไม่เห็นผลตอบแทนชัดเจน เพราะมีโอกาสที่คุณจะขาดทุนได้ง่ายๆ

ความรัก :  มีโอกาสที่สมาชิกในครอบครัวจะได้มาอยู่อย่างพร้อมหน้าพร้อมตากัน ก็อาจต้องระวังตัวไว้หน่อย เพราะมีโอกาสที่จะเกิดการปะทะคารมกันแบบไม่ให้เกียรติกัน ซึ่งวันนี้เป็นไปได้ว่าคู่คุณจะเป็นฮีโร่ ปกป้องคุณกับสังคมและคนในครอบครัวของเขา คนโสด  หากคุณกำลังอยู่ในห้วงแห่งความรัก วันนี้เป็นไปได้ว่าความรักจะไม่สงบถึงขั้นที่คุณลุกขึ้นมาแย่งชิง  

สุขภาพ  :   จริงๆ แล้วคุณดูแลสุขภาพตัวเองเป็นอย่างดี แต่วันนี้คุณมีความเสี่ยงที่จะถูกของมีคมบาดหรือแทงตามร่างกาย หากเคยผ่าตัดอวัยวะในช่องท้อง หรือผ่าคลอด ก็ระวังแผลจะอักเสบ   

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่ต้องใช้ความสามารถทางวาทศิลป์ในการติดต่อประสานงาน โฆษณา-ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน รวมถึงงานส่งเสริมการขายทุกประเภท วันนี้ควรเตรียมแผนสำรองไว้นะคะ เพราะเป็นไปได้ว่าคุณจะถูกลดบทบาทความสำคัญ หรือเพื่อนที่รู้ใจลาออกไปโดยไม่บอกก่อนล่วงหน้า ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าจะส่งผลให้งานไปต่อไม่ได้ แล้วไม่ว่าคุณจะเรียกร้องหรือร้องความเห็นใจใดๆ ก็ไม่มีผล   

การเงิน  :  อย่าเชื่อใจคนใกล้ชิด เพราะมีโอกาสที่คุณจะถูกหลอกเงินจนถึงธุรกิจ หรือให้ซื้อเครื่องประดับราคาแพง จนคุณเดือดร้อน

ความรัก   :   ชีวิตคู่เริ่มมีปัญหาอีกแล้วค่ะ วันนี้ควรระวังอารมณ์ของคุณด้วยที่จะเหวี่ยงวีนได้ง่าย จนเป็นไปได้ว่าจะทะเลาะกันจนถึงขั้นรุนแรง คนโสด  วันนี้หากเป็นไปได้อย่าเพิ่งมีแฟนเลยค่ะ เพราะมีความเสี่ยงที่คุณจะถูกหลอกไปทำมิดีมิร้าย  

สุขภาพ  :   อย่าประมาทในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะโรคภัยไข้เจ็บ แม้วันนี้ยังไม่แสดงอาการ แต่ก็มีโอกาสที่จะพัฒนาได้ จึงควรตรวจเช็กสุขภาพอยู่เสมอ นอกจากนั้นยังต้องระวังอุบัติเหตุด้วยนะคะ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up