‘มีดวงถ่านไฟเก่ารอวันรื้อฟื้น มีโอกาสติดชาร์ต ทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์ เลยทีเดียว’ ดวงรายวัน 25 มิถุนายน 2565

ดวงรายวัน   25  มิถุนายน 2565 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน แน่นๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

‘มีดวงถ่านไฟเก่ารอวันรื้อฟื้น มีโอกาสติดชาร์ตเป็นทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์ เลยทีเดียว ! ‘

ดวงรายวัน 25  มิถุนายน 2565

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจสายการเกษตร ไม่ว่าจะเกษตรกร นักออกแบบตกแต่งสวน ศิลปวัฒนธรรม โอท็อป เป็นไปได้ว่าคุณจะมีโอกาสได้บุกเบิกลุยงานใหม่อย่างถึงลูกถึงคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากวันนี้เป้าหมายในการทำงานของคุณยังพุ่งไปที่เงินทอง ชื่อเสียง และตำแหน่งหน้าที่การงานเป็นหลักแล้วล่ะก็ ควรระวังการตัดสินใจที่รวดเร็วแต่ขาดสติ รวมถึงการมีบริวารที่ไม่ซื่อสัตย์ ซึ่งจะเป็นเหตุให้งานเกิดความผิดพลาดเสียหายอย่างยากที่จะแก้ไขได้ทัน

การเงิน  :   ก็ยังอยู่ที่เงินทอง ชื่อเสียง และตำแหน่งหน้าที่การงาน ซึ่งวันนี้เป็นไปได้ว่าจะเป็นการลงทุน ที่ดินและผลผลิตทางการเกษตร โดยเน้นที่ผลกำไรเป็นหลัก และพร้อมจะทุ่มแบบไม่อั้นเลยทีเดียว

ความรัก :   ก็ยังอยู่ที่การสร้างสมและสะสมปัจจัยภายนอกเพื่อให้ครอบครัวได้อยู่ดีกินดี มีความเป็นอยู่ทัดเทียมกับคนอื่น ซึ่งวันนี้สมาชิกในครอบครัวก็ดูแลและเป็นกำลังใจให้คุณอย่างดี คนโสด   ก็ยังมีความหวังที่จะมีชีวิตที่สุขสบาย โดยไม่แคร์แม้ว่าจะได้มาอย่างไม่ถูกต้องก็ตาม ก็นับว่าโชคดีที่วันนี้มีโอกาสได้พบกับคนที่จริงใจและจริงใจ

สุขภาพ  :   ก็ยังอยู่กับความเครียดกับการทำงานหาเงิน ซึ่งจะส่งผลให้คุณปวดศีรษะไมเกรน จนถึงหัวใจและสมอง

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน  :   สำหรับผู้ที่เป็นหัวหน้าทีมทำงาน หรือหัวหน้าชุดปฏิบัติงาน ทางที่ดีวันนี้คุณไม่ควรมั่นใจในตัวเองมากเกินเหตุ จนไม่สนใจความรู้สึกนึกคิดของคนอื่นเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเสนองานหรือโครงการอะไรไว้ มีโอกาสที่จะถูกกลั่นแกล้งหรือใส่ร้ายป้ายสีจนงานไม่ผ่านการพิจารณา หากในกรณีร้ายแรงสุดๆ คืองานไปต่อไม่ได้ หรือไม่ก็คุณไม่ได้รับเลือกให้ไปต่อ

การเงิน :    หากคุณกำลังเป็นเจ้าภาพในการทำงานอะไรก็ตาม วันนี้ควรระวังตัวให้มาก เพราะเป็นไปได้ว่างานจะสะดุดถึงขั้นวิกฤติ จนต้องดิ้นรนหารายได้จากทุกช่องทาง รวมทั้งช่องทางที่ไม่ถูกต้องด้วย

ความรัก :   หากคุณเป็นหัวหน้าครอบครัว วันนี้ต้องระวังใจตัวเอง เพราะเป็นไปได้ว่าคุณจะกลับไปหลงใหลกับคนหรือกิจกรรมที่เคยหลงมาแล้ว ซึ่งเป็นไปได้ว่าครั้งนี้จะลืมคนข้างเคียงจนถึงขั้นเตียงหักเลยทีเดียว  คนโสด   วันนี้มีโอกาสที่คุณจะหลงใหลกับงาน หรือกิจกรรมใดกิจกรรมหนึ่งมากเป็นพิเศษ จนถึงขั้นแตกหักกับความรักเลยทีเดียว

สุขภาพ :    หากวันนี้จะไปดื่มสังสรรค์ฉลองวันศุกร์สุขสันต์ก็ควรระวังตัวเป็นพิเศษ เพราะมีโอกาสได้รับบาดเจ็บจากการขับขี่ รวมถึงการทะเลาะวิวาท ฉะนั้นดื่มแล้วไม่ควรขับขี่ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดๆ ทั้งสิ้น

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจสายบันเทิงเริงรมย์ ติดต่อประสานงาน โฆษณา-ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน รวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านภาษา โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานสายช่าง หรือการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อประโยชน์ของสังคม วันนี้เป็นไปได้ว่าผลงานของคุณจะสร้างชื่อเสียงให้ชาวโลกได้รู้จัก

ารเงิน :   เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับความรัก ไม่ว่าจะวางแผนเซอร์ไพร์สแฟน หรือเสริมสวย เพื่อจะไปเดท แต่หากคิดจะลงทุน วันนี้ต้องระวังถูกหลอก ไม่ควรให้ใครกู้ยืมเงิน

ความรัก :   หากคุณเพิ่งแต่งงานอยู่ในช่วงข้าวใหม่ปลามัน ซึ่งคุณให้ความสำคัญกับความจริงใจ และความซื่อสัตย์มั่นคงมาก แต่ก็อย่าเพิ่งมโนอะไรมากกว่าความจริง คนโสด  เป็นไปได้ว่าแฟนเก่าจะติดต่อกลับมา และก็เป็นไปได้มากว่าถ่านไฟเก่าจะกลับมารื้อฟื้นใหม่ โดยวันนี้จะกลายเป็น ทอล์ก อ๊อฟ เดอะทาวน์ เลยทีเดียว  

สุขภาพ :   ปิดท้ายวันทำงานด้วยอาการออฟฟิศซินโดรม เย็นนี้คุณอาจกลับบ้านด้วยอาการปวดแขน คอ บ่า ไหล่ ตึงไปทั้งร่าง ดังนั้น หากคุณนั่งทำงานอยู่ในท่าเดิมนานๆ ควรลุกเปลี่ยนอิริยาบถบ้าง หรือไปหาที่นวดคลายเส้นบ้างก็ดี   

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่ต้องเดินทางไปโน้นนี่ตลอดเวลา เช่น โรงแรม ท่องเที่ยว โลจิสติกส์ เดลิเวอรี่ ไรเดอร์ รถยนต์ ฯลฯ เป็นไปได้ว่าคุณจะเดินทางไปอบรม ประชุม สัมมนา จนถึงขยายธุรกิจและการลงทุนยังต่างจังหวัดและต่างประเทศ ซึ่งวันนี้มีแนวโน้มที่คุณจะลุยงานอย่างถึงลูกถึงคน โดยไม่รับฟังความคิดเห็นของคนอื่นเลย จึงมีโอกาสสูงมากที่จะเกิดความขัดแย้ง แล้วหากงานเกิดความผิดพลาดเสียหาย คุณก็จะถูกรุมกระหน่ำซ้ำเติมอีกต่างหาก  

การเงิน :    หากวันนี้คุณจะเดินทางไปเจรจาธุรกิจ หรือผลประโยชน์ เป็นไปได้ว่าจะไม่ลงตัว โดยที่คุณจะเดือดร้อนจนต้องดิ้นรนหารายได้จากทุกช่องทาง รวมถึงช่องทางที่ไม่ถูกต้องด้วย  

ความรัก  :  หากปัญหามือที่สามที่ตามรุมเร้าอยู่ วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะเดินทางไปสงบจิตสงบใจยังต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ซึ่งเป็นไปได้ว่ากลับมาคราวนี้คุณจะเป็นคนใหม่ที่เข้มแข็งและแข็งแกร่งกว่าเดิม คนโสด  เป็นไปได้ว่าคุณกำลังวางแผนที่จะแอบควงแฟนคนอื่นไปเที่ยว แล้ววันนี้ใครก็ห้ามคุณไม่ได้เสียด้วยสิ   

สุขภาพ  :  วันนี้หากคุณอยู่กับบ้านมีโอกาสที่จะเจ็บป่วยไข้ไม่สบายได้ง่าย จะเป็นการดีหากคุณจะหากิจกรรมหรือเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดบ้าง เพื่อผ่อนคลายความเครียด

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน :   ก็ยังอยู่ที่บุคคลระดับผู้นำ ผู้บริหารองค์กร ซีอีโอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานที่ต้องใช้ความรู้ความสามารถ ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญชำนาญงานขั้นสูง วันนี้ไม่ว่าคุณจะอยู่สายกฎหมาย นักการเมือง การปกครอง  เจ้าของธุรกิจ การแพทย์ หรือองค์กรระหว่างประเทศ จนถึงซินแส โหราจารย์ เป็นไปได้ว่าจะเป็นโอกาสดีให้คุณได้ใช้เทคนิคและแทกติก พลิกแพลงกลยุทธ์หลายกระบวนท่า เพื่อให้งานดำเนินไปได้อย่างราบรื่น  

การเงิน  :   มีโอกาสได้โชคลาภเฮงๆ ปังๆ มีโอกาสที่เงินจากการลงทุนจะสร้างรายได้สูงให้กับคุณ ซึ่งวันนี้คุณจะบริหารการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ จนถูกมองว่าขี้เหนียวด้วยซ้ำ

ความรัก :  เป็นไปได้ว่าคุณค่อนข้างซีเรียสและเครียด เพราะชีวิตคู่ของคุณค่อนข้างยึดติดอยู่กับขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามมาก ก็นับว่าโชคดีที่วันนี้คู่คุณให้เกียรติและยอมรับในการตัดสินใจของคุณเป็นอย่างดี คนโสด   มีโอกาสที่คุณจะได้พบกับชาวต่างชาติหรือบุคคลที่ฉลาดขั้นเทพ ซึ่งก็นับว่าโชคดีมากที่เขา/เธอคือคนที่ใช่

สุขภาพ  :   ควรให้ความสำคัญกับการขับถ่าย ไม่ควรกลั้นปัสสาวะ เพราะมีโอกาสที่กรวยไตและกระเพาะปัสสาวะจะติดเชื้อ ในกรณีที่รุนแรงมีความเสี่ยงที่เชื้อจะเข้าสู่กระแสเลือด

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  :   สำหรับหัวหน้างานหรือหัวหน้าชุดปฏิบัติงาน วันนี้ทางที่ดีคุณควรละอีโก้ให้มาก เพราะเป็นไปได้ว่าคุณจะเอาแต่ใจตัวเอง จนไม่สนใจความรู้สึกนึกคิดของผู้ร่วมงานเลย จากตรงนี้จะส่งผลให้คุณถูกใส่ร้ายป้ายสี  หรือถูกกลั่นแกล้งให้ต้องทำในสิ่งที่ฝืนความรู้สึก ความถนัดของตัวเองจนคุณถึงขั้นนั่งไม่ติดที่ เพราะติดที่เงื่อนไขข้อตกลง หรือสัญญาผูกมัด ทั้งที่เป็นลายลักษณ์อักษร หรือสัญญาใจ  

การเงิน  :  มีเงินทองไหลเวียนไม่ขาดมือ แต่ก็ไม่ถึงกับร่ำรวย วันนี้มีโอกาสที่จะถูกญาติพี่น้อง หรือเพื่อนฝูงขอหยิบยืมเงิน  ระวังถูกมิจฉาชีพหลอกหรือถูกโกงจนสูญเสียเงินเป็นจำนวนมาก

ความรัก :   หากคุณกำลังให้เวลากับการทำงานมากกว่าเวลาของครอบครัวแล้วล่ะก็ วันนี้ควรระวังให้ดี เพราะจะมีบุคคลที่สามที่จะมาตีสนิททำเป็นคุ้นเคยกับคุณ ซึ่งจริงๆ แล้วเขา/เธอหวังผลประโยชน์จนถึงคู่คุณ คนโสด   แม้คุณจะใช้การทำงานเพื่อให้ลืมความเจ็บปวดจากความรัก แต่จริงๆ แล้วคุณยังไม่อาจตัดใจจากเขาได้ และพร้อมจะเริ่มต้นได้ใหม่เสมอ

สุขภาพ  :   เดินดีๆ นะคะ วันนี้ควรมีสติในทุกย่างก้าว เพราะเป็นไปได้ว่าคุณจะพลัดตกจากขั้นบันได ขอบฟุตบาท จนถึงข้อเท้าพลิก ข้อเท้าแพลง รวมถึงได้รับบาดเจ็บบริเวณขาและหลัง

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน :  สำหรับผู้ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่ต้องใช้ความสามารถทางวาทศิลป์ ในการติดต่อประสานงาน การโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน งานขาย ฯลฯ เป็นไปได้ว่าคุณจะมีโอกาสได้ทำงานพิเศษที่นอกเหนือจากงานประจำ ซึ่งวันนี้คุณจะมีไอเดียเป็นของตัวเอง รวมถึงเทคนิคและแท๊กติกในการทำงานแพรวพราว รวมถึงพลิกแพลงกลยุทธ์หลากหลายกระบวนท่า เพื่อให้งานสำเร็จ ซึ่งงานนี้เท่ากับพิสูจน์ความสามารถของคุณเลยทีเดียว  

การเงิน    :   มีโชคลาภเฮงๆ ปังๆ  อย่างไม่คาดคิด แต่คุณก็จะเดือดร้อนเพราะความใจดีที่ช่วยเหลือคนอื่นจนตัวเองเดือดร้อน

 ความรัก  :   จริงๆ แล้วคู่คุณก็ให้เกียรติและยอมรับคุณเป็นอย่างดี แต่เพราะวันนี้คุณมีความคิดเป็นของตัวเองมากจนไม่อยากเก็บไว้เพียงลำพัง จึงเป็นไปได้ที่คุณจะอยู่ไม่ติด ต้องออกไปพบปะกับสังคมภายนอก  คนโสด  คุณชอบที่จะพบปะกับสังคมภายนอกมากกว่าจะอยู่กับแฟน ซึ่งวันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะได้ออกงานสังคมอย่างที่ชอบเลยทีเดียว  

สุขภาพ  :   มีโอกาสที่ร่างกายจะปรับเปลี่ยนตามสภาพร่างกายที่เปลี่ยนแปลงไป มีโอกาสที่จะเป็นหวัด ภูมิแพ้ หากเป็นความดันอยู่แล้วระวังจะกำเริบ รวมถึงน้ำในหูไม่เท่ากันด้วย

Praew Recommend

keyboard_arrow_up