‘พบกันแสนสั้นจึงไม่ควรคาดหวังถึงความจริงใจ แค่เพียงแยกย้ายก็ลืมสิ้นแล้ว’ ดวงรายวัน 25 กุมภาพันธ์ 2565

event

ดวงรายวัน 25  กุมภาพันธ์ 2565 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

‘พบกันแสนสั้นจึงไม่ควรคาดหวังถึงความจริงใจ แค่เพียงแยกย้ายก็ลืมสิ้นแล้ว!’

ดวงรายวัน 25 กุมภาพันธ์ 2565

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจเอ็นเทอร์เทน เช่น นักร้อง นักดนตรี พิธีกร ดีเจ ผู้ประกอบการสถานบันเทิง ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ฯลฯ วันนี้มีโอกาสสูงมากที่คุณจะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับงานหรือธุรกิจที่ซ่อนเร้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานบริการ เป็นไปได้ว่าจะเกี่ยวข้องกับเด็กด้วย หากกำลังคิดอยู่ก็ควรหลีกเลี่ยง เพราะหากถลำลึกลงไปมีแต่จะสร้างความเดือดร้อนให้ไม่หยุดหย่อน

การเงิน  :  มีโอกาสที่คุณจะหาเงินได้สูงมากจากธุรกิจสีเทา ขณะเดียวกันวันนี้ก็มีเรื่องให้เงินไหลออกได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะหนักไปที่ซื้อขนมเลี้ยงเด็ก

ความรัก :  หากคุณกำลังมีปัญหาเรื่องชู้สาวให้ปวดหัวใจ วันนี้เป็นไปได้ว่าคู่คุณจะทำตัวดี เป็นแฟมิลี่แมนดูแลลูกอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน คนโสด วันนี้มีโอกาสที่คุณจะเก็บกระเป๋าไปอยู่กับแฟน ตัดหน้าบรรดา FC ที่หลงรักแฟนคุณอยู่

สุขภาพ  :  ศุกร์แห่งชาติเด่นมากเรื่องสังสรรค์ปาร์ตี้ หากเบาได้ก็เบานะ ดื่มแล้วก็ไม่ควรขับ กลับแท็กซี่จะปลอดภัยกว่า อ้อ แล้วก็ไม่ควรประมาท การ์ดอย่าตก งานสังสรรค์ปาร์ตี้เชื้อชอบนักล่ะ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจสายบุญ สายธรรมะ สาย CSR เพื่อสังคม หากคุณเป็นพนักงานใหม่ หรือกำลังจะสอบเรียนต่อ นับเป็นช่วงเวลาที่คุณจะต้องรับมือกับปัญหาและอุปสรรคอย่างต่อเนื่องและยาวนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานที่ใช้วาทศิลป์ในการติดต่อประสานงาน โฆษณา-ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน และงานขาย ฯลฯ  เท่ากับว่าคุณจะได้พิสูจน์ศักยภาพในตัวเองได้อย่างดี หากคุณอดทนจนผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ นับว่าผลตอบแทนที่ได้จะคุ้มค่ากับความเหนื่อยยากเลยทีเดียว

การเงิน :  แม้คุณจะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนเงินทองให้อย่างไม่เดือดร้อน แต่คุณก็พอใจที่จะหาเงินด้วยหยาดเหงื่อและแรงงานของตัวเองมากกว่า วันนี้ควรระวังความใจดีจะทำให้คุณเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินที่ไม่ถูกต้อง รวมถึงการเสี่ยงโชคโดยไม่รู้ตัว ซึ่งมีความเสี่ยงที่จะเสื่อมเสียชื่อเสียง

ความรัก :  หากคุณแต่งงานอยู่ในครอบครัวที่คอนเซอร์เวทีฟ วันนี้มีโอกาสที่คุณจะถูกผู้ไม่หวังดีใส่ร้ายว่ามีความสัมพันธ์เชิงซ้อน เพราะฉะนั้นจึงเป็นไปได้ว่าผู้ใหญ่ในครอบครัวจะรับไม่ได้ ก็คงต้องอาศัยวาทศิลป์ในการโน้มน้าวใจ    คนโสด  สำหรับคุณหนูผู้อ่อนโยน วันนี้เป็นไปได้ว่าจะมีเรื่องตื่นเต้นกับความรัก เพราะเธอจะเปิดศึกแย่งชิง ซึ่งอาจรู้ทีหลังว่าพลาดของดีไปก็ได้นะ

สุขภาพ  :  ภูมิแพ้ยังตามมาติดๆ ยิ่งวันนี้มีโอกาสที่จะแพ้อาหารเข้าไปอีก ทางที่ดีควรหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารสุกๆ ดิบๆ ไม่สะอาดถูกสุขอนามัย รสจัด เพราะมีความเสี่ยงที่คุณจะท้องเสีย

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน :  คุณยังคงมีเทคนิคและแทกติกในการทำงานแพรวพราว สามารถปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ทำงานได้หลากหลายแนว โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานหรือธุรกิจการบริการ เช่น ร้านอาหาร เครื่องดื่ม สปา พนักงานต้อนรับ โรงแรม การท่องเที่ยว รวมถึงสินค้าและบริการที่เกี่ยวกับเด็ก วันนี้คุณคาดหวังความสำเร็จอย่างแรงกล้า แต่ช่วงนี้ดวงการงานของคุณไม่ค่อยดี เพราะฉะนั้นจะทำอะไรก็จะมีปัญหาขลุกขลักตลอดๆ  โดยเฉพาะเอกสารทางราชการ เป็นไปได้ว่าจะเกิดความผิดพลาดซึ่งจะส่งผลให้เป็นคดีความได้ทั้งทางแพ่งและอาญา ทางที่ดีควรหาเพื่อนรู้ใจหรือปรึกษาผู้รู้ผู้มีประสบการณ์

การเงิน :  มีโชคลาภเข้ามาแบบฟลุ๊คๆ จากอำนาจวาสนาของตัวเอง แต่วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะหมดกับการซื้อขนมนมเนยเลี้ยงเด็กๆ จนถึงถูกหลอก ถูกโกง  จึงไม่ควรเป็นนายหน้าให้กู้ยืมเงิน หรือเซ็นค้ำประกันให้ใคร เพราะมีโอกาสที่จะผิดพลาดสูง

ความรัก :  จริงๆ แล้วชีวิตคู่ของคุณก็ราบรื่นด้วยดีมาตลอด แต่วันนี้เป็นไปได้ว่าลูกจะเป็นประเด็นสำคัญที่ทำให้คุณทะเลาะกัน ดังนั้น จึงควรลดทิฐิในตัวเองลงบ้าง เน้นการประนีประนอมมากกว่าจ้องที่จะเอาชนะกัน  คนโสด วันนี้คุณอ่อนไหวและโรแมนติก หึงหวงคนรัก และแสดงความเป็นเจ้าของมากเสียจนทนแอบรักอยู่เงียบๆ ไม่ไหวแล้ว

สุขภาพ :  วันนี้มีความเสี่ยงที่จะเจ็บป่วยหรือได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติงาน โดยเฉพาะหากเป็นโรคหัวใจอยู่แล้วระวังจะกำเริบ รวมถึงสายตาด้วย ตระกูลต้อกำลังถามหาแล้ว

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวกับงานบริการ เช่น ร้านอาหาร เครื่องดื่ม โรงแรม ท่องเที่ยว สปา พนักงานต้อนรับ รวมถึงสินค้าและบริการที่เกี่ยวกับเด็ก วันนี้หากคุณจะรับอาสาเจ้านายไปทำงานที่อ่อนไหว เสี่ยงต่อความผิดพลาดและความเสียหาย ควรคิดใหม่ทำใหม่ เป็นไปได้ว่าคนที่คุณไว้ใจที่สุด วันนี้อาจกลายเป็นคนที่น่ากลัวที่สุดก็ได้ อย่างไรก็ตามผู้ใหญ่ผู้หญิงจะสามารถช่วยได้ ซึ่งเธอก็เมตตาคุณพอที่จะเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งให้เลยทีเดียว

การเงิน :  มีแนวโน้มที่จะเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง ไม่คงที่ โดยวันนี้มีโอกาสได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ผู้หญิง

ความรัก :  เป็นไปได้ว่าครอบครัวจากที่เคยไปๆ มาๆ แยกกันอยู่บ้าง วันนี้นับเป็นโอกาสดีที่จะได้อยู่พร้อมหน้ากันสักที นับว่าเป็นช่วงเวลาที่มีความสุข เป็นไปได้ว่ากำลังจะมีข่าวดีด้วย คนโสด  นับเป็นช่วงเวลาที่คุณกำลังมีความสุขกับความรัก เป็นไปได้ว่ากำลังจะมีข่าวดี

สุขภาพ :  เป็นไปได้ว่าอวัยวะภายในช่องท้องจะมีปัญหา ยิ่งหากเพิ่งผ่าตัดหรือผ่าคลอด ระวังแผลจะอักเสบ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจสายศิลปะ ความคิดสร้างสรรค์ ความสวยความงาม นักออกแบบดีไซน์ วันนี้แม้คุณจะมีความเป็นศิลปินอยู่เต็มตัว นอกจากนั้นยังมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือตลอดๆ แต่หากคุณกำลังคิดที่จะออกมารับงานอิสระ หรือดำเนินธุรกิจเอง วันนี้เป็นไปได้ว่ายังไม่ถึงเวลาที่เหมาะสม เพราะหนทางจะตีบตัน จนไปต่อไม่ได้

การเงิน  :  เป็นไปได้ว่าคุณจะมีความสุขกับการใช้เงิน แล้ววันนี้คุณจะมีโชคอย่างเหลือเชื่อ มีโอกาสได้รับมรดกอย่างไม่คาดคิดมาก่อน

ความรัก :  หากคุณกำลังมีความสุขกับชีวิตคู่ ทำหน้าที่ศรีภรรยาอย่างสมบูรณ์ วันนี้ไม่ควรประมาท เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้  คนโสด  อย่าเพิ่งคาดหวังกับความพึงพอใจที่พบกันในงานสังสรรค์เพียงแค่ระยะเวลาสั้นๆ ว่าเขาจะจริงจังด้วย เพราะพอแยกย้ายเขาก็ลืมหมดว่า เคยพูดอะไรไว้

สุขภาพ :  สำหรับนักเที่ยว นักดื่ม นักชิม ต้องระวังอาหารจะมีผลต่อสุขภาพ นอกจากน้ำหนักจะขึ้นแล้ว การดื่มแอลกอฮอล์ติดๆ กันจะทำร้ายสุขภาพให้โทรมเร็วกว่าวัยอันควร รวมถึงมีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อสูงด้วย

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจทางน้ำ เช่น ท่าเรือ ประมง รวมถึงทหารเรือ
หากวันนี้คุณกำลังจะเข้าสู่การประมูลงาน หรือสอบเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือสอบแข่งขัน  บอกเลยว่าความสำเร็จวันนี้ต้องแลกด้วยพลังกายพลังใจที่แรงกล้า ซึ่งคุณก็คาดหวังความสำเร็จสูงมาก จนสามารถทำได้ทุกอย่างแม้จะเป็นวิถีทางที่ไม่ถูกต้องก็ตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีฝีมือ มีความสามารถ มีความรับผิดชอบดี จนถึงมีความฝันและความทะเยอทะยานที่จะประสบความสำเร็จเช่นคุณ  จึงไม่ยากที่จะนำพาตัวเองไปให้ถึงจุดนั้น

การเงิน :  คุณสามารถทำงานสร้างรายได้ที่มั่นคงให้กับตัวเอง ยิ่งวันนี้คุณมีโอกาสได้รับเงินบำเหน็จบำนาญ โบนัส เบี้ยขยัน รวมถึงรางวัลตอบแทนความดี

ความรัก :  วันนี้คู่คุณจะยอมรับและให้เกียรติคุณต่อหน้าผู้อื่นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ซึ่งก็เป็นไปได้ว่าคุณจะยังไม่ค่อยวางใจเท่าไหร่ อาจเพราะเสียความรู้สึกมาบ่อยแล้วก็ได้ คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบรักกับเด็กหนุ่มรุ่นน้องไฟแรง ซึ่งเขาก็ฮ็อตพอตัว จนต้องแย่งชิงกันหน่อย

สุขภาพ :  จริงๆ คุณดูแลรักษาสุขภาพตัวเองอย่างดีมาตลอด แต่จะพลาดตรงที่โหมงานหนักจนไม่ได้พักผ่อนนอนหลับอย่างเต็มที่ กับความเครียดที่จะทำลายสุขภาพอย่างคาดไม่ถึง

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจสายการศึกษา เช่น ครู อาจารย์ ไลฟ์ โค้ช เทรนเนอร์ ติวเตอร์ ฯลฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับสายบุญ วิชาธรรมะ สาย CSR เพื่อสังคม ด้วยแล้ว วันนี้คุณควรต้องเตรียมตัวเตรียมใจให้ดี เพราะมีโอกาสที่จะเผชิญกับปัญหาและอุปสรรคที่ยากจะรับมือได้ทัน ในกรณีร้ายแรงสุดๆ คือ ลาออก จนถึงปิดจ็อบ

การเงิน :  รายได้หลักมาจากเงินเดือนประจำ กับครอบครัว ซึ่งวันนี้เป็นไปได้ว่าจะมีรายจ่ายก้อนใหญ่ที่ทำให้คุณถึงกับเดือดร้อนเลยทีเดียว

ความรัก :  หากคุณแต่งงานในครอบครัวที่คอนเซอร์เวทีฟ ภายใต้การแนะนำของผู้ใหญ่ วันนี้เป็นไปได้ว่าจะมีเรื่องไม่ดีไม่งามเกิดขึ้น ซึ่งอาจกระทบกับชื่อเสียงของครอบครัว  คนโสด ยังมีโอกาสเกิดดราม่าอยู่ ผู้ใหญ่จะเข้ามามีส่วนร่วมกับการตัดสินใจของคุณ เป็นไปได้ว่าจะยิ่งสร้างปัญหาให้มากกว่า

สุขภาพ :  ระบบการหมุนเวียนเลือดในร่างกายไม่ปกติ มีโอกาสเป็นโรคเหน็บชา ระวังความดันจะกำเริบ รวมถึงความเครียด และวิตกกังวล ซึ่งจะส่งผลต่อสภาพจิตในระยะยาวได้

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up