‘มีดวงได้พบคนที่ใช่เมื่อสายไป แต่ก็ไม่สามารถจะหยุดยั้งคุณได้ ใครกันหนอ?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 15 สิงหาคม 2566

‘มีดวงได้พบคนที่ใช่เมื่อสายไป แต่ก็ไม่สามารถจะหยุดยั้งคุณได้ ใครกันหนอ??’

ดวงรายวัน 15 สิงหาคม 2566

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน  :   ก็ยังอยู่ที่ผู้บริหารระดับสูง CEO หรือข้าราชการผู้ใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบุคลากรทางการศึกษา เช่น อาจารย์ นักวิชาการ ไลฟ์โค้ช เทรนเนอร์ ติวเตอร์ คุณก็ยังคงเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังกายพลังใจที่จะฟันฝ่าปัญหาและอุปสรรค นำพาองค์กรไปสู่ความสำเร็จ ซึ่งวันนี้มีโอกาสที่คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานหรือธุรกิจเอ็นเทอร์เทน เช่น นักร้อง นักดนตรี พิธีกร สถานบันเทิง และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์  

การเงิน  :   หากรายได้หลักของคุณคืองานประจำ วันนี้เป็นไปได้ว่าเงินที่ลงทุนไว้ตามกองทุนต่างๆ จะทำงานสร้างรายได้ให้อย่างงดงาม รวมถึงเงินเทางานเทาด้วย

ความรัก  :  คุณก็ยังคงซีเรียสและจริงจังไปหมดทุกเรื่อง จนถึงกับจะปลีกวิเวกเลย ก็วันนี้จะไม่ให้เครียดอย่างไรไหว เพราะไม่ใครก็ใครกำลังมีความรักความสัมพันธ์อื่น แล้วไม่ใช่ธรรมดา เก็บกระเป๋าตามไปอยู่ด้วยกันเลย  คนโสด  ก็ยังมีโอกาสได้พบกับคนที่ใช่ (เมื่อสายไปแล้ว) เพราะเขามีเจ้าของแล้ว แต่ก็เป็นไปได้ที่คุณจะเก็บกระเป๋าตามเขาไปอีก

 สุขภาพ  :   สำหรับนักดื่ม วันนี้ดื่มแล้วควรลุกไปปัสสาวะด้วย เพราะหากกลั้นไว้ มีโอกาสที่กรวยไตและกระเพาะปัสสาวะจะติดเชื้อ จนถึงมีความเสี่ยงที่เชื้อจะเข้าสู่กระแสเลือด  

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน  :    สำหรับผู้ทีทำงานหรือดำเนินธุรกิจบริการ เช่น โรงแรม ร้านอาหาร ท่องเที่ยว สปา แอร์โฮสเตส ฯลฯ เป็นไปได้ว่าคุณจะได้เริ่มงานใหม่ หรือได้รับโอกาสโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปอยู่ในหน่วยงานที่มั่นคงขึ้น เป็นไปได้ว่าจะเป็นหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ การเงินการธนาคาร การแพทย์และสาธารณสุข ซึ่งคุณสามารถยึดเป็นเรือนตายได้เลย

การเงิน  :   มีเงินเข้ามาตลอดๆ ซึ่งคุณก็มีการวางแผนบริหารและจัดการทางการเงินที่ดี แต่จะมาพลาดตรงที่เชื่อคนง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคำพูดที่มีหลักการและเหตุผล วันนี้มีโอกาสตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพ หรือถูกญาติสนิทมิตรสหายหยิบยืมเงินได้ง่ายมาก  

ความรัก  :  มีโอกาสที่คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเด็ก 2 บุคลิกที่ต่างกัน คนหนึ่งเอาแต่ใจ ไม่มีความรับผิดชอบ สามารถทิ้งงานได้ ขณะที่อีกคนมีความรับผิดชอบ ดูแลตัวเองได้ ไม่ก้าวร้าว เป็นไปได้ว่า วันนี้คุณจะหลงใครสักคนแบบลำเอียงเลยทีเดียว  คนโสด  เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะรักและหลงคนง่ายมาก เจ้าชู้ มีแฟนเยอะ มีโอกาสที่จะตัดสินใจผิดพลาดได้ง่าย

สุขภาพ  :   มีโอกาสที่คุณจะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบย่อยอาหาร ตั้งแต่ในช่องปากไล่ไปถึงทางเดินอาหาร จนถึงกระเพาะอาหาร ต่อมทอนซิลอักเสบ ซึ่งเป็นไปได้ว่าคุณจะไม่ชอบไปหาหมอ จะซื้อยามารับประทานเอง

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง อาคารสำนักงาน ด้วยความที่คุณมีสมองดี มีความสามารถและความรับผิดชอบที่ยอดเยี่ยม ที่สำคัญคือมีความทะเยอทะยานที่จะประสบความสำเร็จ จึงไม่แปลก หากวันนี้คุณจะเครียด เพราะถูกเจ้านายคาดหวังผลงานที่ดีจากคุณ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ไม่ควรเชื่อมั่นตัวเองมาก เพราะมีโอกาสชีวิตพลิกผันได้เลย

การเงิน  :   มีโอกาสได้รับทรัพย์จากการซื้อ-ขาย หรือให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน แต่ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินใต้โต๊ะ หรือส่วย เพราะจากที่จะได้เงินกลับกลายเป็นล้มละลายหายจ้อยเลย

ความรัก  :  เป็นไปได้ที่จะมีเรื่องบ้านหรือที่อยู่อาศัยเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยคุณจะมีหลักการและเหตุผลที่จะสร้างครอบครัวที่ดี ซึ่งวันนี้คู่ครองจะเป็นกำลังใจที่ดี ช่วยส่งเสริมบารมีให้กับคุณ คนโสด  หากคุณกำลังทำงานหนักเพื่อเก็บงานซื้อบ้านเป็นของตนเอง วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะไม่เหนื่อยคนเดียวแล้ว เพราะจะได้แรงเสริมมาช่วยทำงานเก็บเงิน

สุขภาพ  :   หากคุณหักโหมทำงานหนัก จนไม่ได้ดูแลสุขภาพร่างกายตัวเองเลย เป็นไปได้ว่าจากอาการเจ็บป่วยเบาๆ ที่คุณมองข้าม ปล่อยผ่านไป วันนี้มีโอกาสที่จะกำเริบรุนแรง

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน   :   หากคุณกำลังเสนองานหรือโครงการอะไรไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับงานหรือธุรกิจทางด้านอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง อาคารสำนักงาน ด้วยแล้ว วันนี้จากปฏิภาณไหวพริบที่ดี ความรับผิดชอบงานที่ยอดเยี่ยม จนได้รับความไว้วางใจของเจ้านายมาตลอดๆ ก็จะพอให้งานที่ยังค้างคาอยู่ผ่านพ้นไปได้ แต่ก็ไม่ควรโชว์ออฟ เชื่อมั่นตัวเองมาก เพราะมีโอกาสที่ชีวิตจะพลิกผันได้เลย

การเงิน   :   มีโอกาสที่คุณจะเดือดร้อนจนชักหน้าไม่ถึงหลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องค่าเช่า ค่าผ่อนที่ดิน บ้าน คอนโด ซึ่งเป็นไปได้ว่าจะเป็นการเสียเงินให้กับคนใกล้ชิดแบบไม่ได้วางแผนมาก่อน

ความรัก  :  หากคุณกำลังหลงใหลคลั่งใคล้กับบุคคลหรือกิจกรรมมากเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับบ้าน ที่ดิน คอนโด วันนี้ควรเผื่อใจไว้หน่อย เพราะมีโอกาสที่คุณจะผิดหวังได้ง่ายๆ  คนโสด   เช่นกันค่ะ คุณมีโอกาสที่จะหลงใหลคลั่งใคล้กับบุคคลหรือกิจกรรมใดกิจกรรมหนึ่ง  โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวกับบ้าน ที่ดิน คอนโด เป็นไปได้ว่าคุณจะผ่อนให้คนนั้น หรือซื้อให้เขาไปเก็งกำไร หรือซื้อให้เขาอยู่เลย ก็ระวังจะถูกหลอกนะคะ

 สุขภาพ  :   มีโอกาสที่คุณจะติดโรคทางเพศสัมพันธ์ มดลูกมีปัญหา จนถึงประจำเดือนมาไม่ปกติ ต้องระวังจะตั้งครรภ์แบบไม่คาดคิดด้วย  

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  สำหรับผู้ที่รับราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ เจ้าหน้าที่การเงินการธนาคาร การแพทย์และสาธารณสุข วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะได้เริ่มต้นงานใหม่ หรือนำงานที่มีอยู่แล้วกลับมาพัฒนาปรับปรุงใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นงานหรือธุรกิจที่ต้องใช้หลักวิชา ความรู้ และความเชี่ยวชาญในสาขาวิชานั้นๆ อย่างมากด้วยแล้ว มีโอกาสที่คุณจะยึดงานนี้เป็นหลักยาวไปถึงเกษียณได้เลย นอกจากนั้นยังมีโอกาสที่จะโกอินเตอร์ด้วย

การเงิน  :   มีความมั่นคงทางการเงิน มีการวางแผนในการบริหารและจัดการการเงินได้ดี แต่วันนี้หากจะตกลงรับปากกับใคร หรือเซ็นเอกสารสัญญาควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสที่คุณจะเสียเปรียบได้ง่ายๆ

ความรัก  :   เป็นไปได้ว่าคุณจะให้ความรักความสำคัญกับครอบครัว พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้สมาชิกในครอบครัวได้มีที่อยู่ที่กินทัดเทียมกับคนอื่น ดังนั้น จึงไม่แปลก หากวันนี้คุณจะมองการณ์ไกล และอยู่ภายใต้ขนบธรรมเนียมประเพณีที่ดีงามด้วย คนโสด  วันนี้เก็บกระเป๋าตามใครไปอยู่ด้วยง่ายๆ ไม่ได้แล้ว ตรงกันข้ามวันนี้คุณค่อนข้างซีเรียสกับการเลือกคู่ครอง และปฏิบัติตามขนบธรรมเนียมประเพณีที่ดีงาม เพราะฉะนั้นหากมีแล้วไม่ดี ก็อยู่คนเดียวดีกว่า   

 สุขภาพ   :   ภูมิแพ้มาแล้วจ้า วันนี้มีโอกาสที่คุณจะแพ้ฝุ่นทั้งในบ้านและนอกบ้าน ซึ่งเป็นไปได้ที่จะมาจากการที่คุณหักโหมงานหนักอย่างไม่ได้ห่วงตัวเองเลย จึงมีโอกาสที่จะมีอาการรุนแรงได้

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  :   เปิดทำงานวันแรก คุณก็ต้องใช้พลังกายพลังใจอย่างแรงกล้าในการเอาชนะปัญหาและอุปสรรคที่เข้ามาเสียแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับนักการเมือง การปกครอง ทหาร ตำรวจ ทนายความ ด้วยแล้ว วันนี้มีโอกาสที่คุณจะได้เข้าไปทำงานสาธารณะกุศล สาธารณะประโยชน์ มูลนิธิ จิตอาสา สังคมสงเคราะห์  เป็นไปได้ที่คุณจะบุกเบิกเริ่มต้นงานใหม่ด้วย

การเงิน  :  รายได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ซึ่งวันนี้คุณมีโอกาสที่จะเจริญก้าวหน้าด้วยวาสนาและบารมีของตัวเอง เพราะฉะนั้นจึงไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับงานเทาเงินเทา เพราะจะทำให้คุณเสียชื่อเสียง

ความรัก  :  ไม่ว่าคุณจะเป็นอย่างไร จะเจ้าชู้ หรือหุนหันพลันแล่น ตัดสินใจอย่างรวดเร็วก็ตาม แต่อย่างไรวันนี้ครอบครัวคุณก็ยังคงหนักแน่นมั่นคง ยอมรับและให้เกียรติคุณอยู่เสมอ คนโสด  สำหรับคนเจ้าชู้ วันนี้เป็นไปได้ว่าน่าจะได้พบคนถูกใจที่สามารถทำให้คุณหึงหวง เรียกร้องความสนใจได้เลย

สุขภาพ  :   จริงๆ แล้วคุณพยายามจะดูแลสุขภาพร่างกาย แต่วันนี้ก็ยังหลุดกับการดื่มและการรับประทานอาหาร จึงมีโอกาสที่น้ำหนักจะยังขึ้นอยู่น้า…

ผู้ที่เกิดวันเสาร์                           

การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่ต้องใช้วาทศิลป์ในการติดต่อประสานงาน การโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน วันนี้มีโอกาสที่คุณจะได้ทำงานที่ไม่เกี่ยวข้องกับงานประจำเลย เป็นไปได้ว่าจะอยู่ในสายงานช่าง นักประดิษฐ์ ค้นคว้า สร้างนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อสังคม เป็นไปได้ทั้งงานที่สร้างขึ้นใหม่ หรืองานเก่าที่มีอยู่แล้ว หากทำได้ก็เท่ากับได้เปิดมุมความสามารถใหม่ของคุณให้ทุกคนยอมรับ

การเงิน  :   มีโอกาสที่คุณจะทำงานเพื่อความสุขในชีวิต หรือได้เงินมาก็ให้คนอื่นใช้หมด แต่อย่างไรก็ตามวันนี้ก่อนจะตกลงรับปาก หรือเซ็นเอกสารสัญญากับใคร ก็ควรดูให้ดี เพราะมีโอกาสที่คุณจะเสียเปรียบได้ง่ายๆ

ความรัก  :   มีโอกาสที่คุณจะลังเลไม่แน่ใจในความซื่อสัตย์ รักเดียวใจเดียวที่มีให้กับคู่ครอง แต่กระนั้นก็ตาม แม้ใจจะหวั่นไหว แต่คุณก็ยังคงทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวได้อยู่ดีกินดีไม่เปลี่ยนแปลง  คนโสด  หากกำลังลังเลไม่แน่ใจกับความรักความสัมพันธ์ วันนี้คุณจะเปลี่ยนมุมมอง ความคิดและทัศนคติ กลายเป็นรักเดียวใจเดียว

สุขภาพ   :   ออฟฟิศซินโดรมถามหาตั้งแต่วันแรกของการทำงานเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นวันนี้จึงไม่ควรนั่งทำงานอยู่ในท่าเดิมนานๆ เพราะมีโอกาสที่คุณจะปวดหลัง ร้าวไปถึงคอ บ่า ไหล่ จึงควรหาหมอนวดแก้อาการ จะร่วมกับแพทย์แผนปัจจุบันก็ได้

Praew Recommend

keyboard_arrow_up