‘ยังไม่ควรรีบตัดสินใจมีคู่ เพราะดวงคู่จริงๆ ยังไม่ปรากฎในเร็ววัน’ ดวงรายวัน 29 ตุลาคม 2564

event

ดวงรายวัน 29 ตุลาคม 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

‘ยังไม่ควรรีบตัดสินใจมีคู่ เพราะดวงคู่จริงๆ ยังไม่ปรากฎในเร็ววัน’

ดวงรายวัน 29 ตุลาคม 2564

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับการติดต่อประสานงาน การบริหารจัดการ และให้บริการคำปรึกษาแนะนำในด้านต่างๆ จริงๆ แล้วคุณมีความเป็นผู้นำสูง หากตัดสินใจอะไรแล้วใครก็ขวางไม่ได้ ซึ่งวันนี้คุณมีโอกาสได้เริ่มต้นงานใหม่ หรือโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปอยู่ในหน่วยงานที่มีความมั่นคงขึ้น ทางที่ดีควรอดทน รอคอยโอกาสและจังหวะที่จะมาถึง ไม่ควรใจร้อน วู่วาม ปล่อยให้โมหะ โทสะเข้าครอบงำจนขาดสติ เพราะจะทำให้คุณพลาดโอกาสดีๆ ในชีวิตไป

การเงิน  :  คุณเป็นนักลงทุน ชอบความท้าทายและการแข่งขัน มีโอกาสที่คุณจะต้องบริหารจัดการการเงินตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อตกว่าจะตีตื้นกลับขึ้นมาได้ใหม่

ความรัก :  เพราะคุณเป็นที่หนึ่งในใจของครอบครัวเสมอ คุณจึงสามารถที่จะแต่งตัวสวยหว่านเสน่ห์ได้ แต่หากถูกห้าม เท่ากับสร้างความไม่พอใจให้คุณอย่างรุนแรง   คนโสด คุณโรแมนติก เสื้อผ้า หน้า ผมเป๊ะ วันนี้คุณหว่านเสน่ห์สุดๆ จนเข้าขั้น ‘เจ้าชู้’ ได้เลย

สุขภาพ  :  มีโอกาสที่ระบบการรับประทานอาหารจะมีปัญหา ตั้งแต่ในช่องปาก มีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคร้อนใน ไล่ไปถึงหลอดอาหาร จนถึงกระเพาะอาหารก็มีโอกาสที่อาหารจะเป็นพิษ ท้องเสีย วันนี้จึงควรหลีกเลี่ยงอาหารที่ไม่สะอาดถูกหลักอนามัย รสจัด ก่อน

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานสาธารณะประโยชน์ สาธารณะกุศล เช่น มูลนิธิ จิตอาสา นักสังคมสงเคราะห์ ฯลฯ มีความเป็นไปได้ว่าคุณจะได้เข้าไปทำงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ เช่น งานศิลปะ งานออกแบบดีไซน์ ฯลฯ  ซึ่งเป็นงานที่ต้องเดินทางติดต่องานไม่ได้หยุดทีเดียว เรียกว่าท้าทาย และมีการแข่งขันสูง ถูกจริตของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวันนี้คุณจะได้รับโอกาสที่ดี มีผู้ช่วยเหลือให้งานประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง ด้วย

การเงิน :  ใจดี ใจบุญ ชอบทำบุญและช่วยเหลือสงเคราะห์ผู้ที่เดือดร้อน วันนี้มีโอกาสที่คุณจะเลี้ยงดูปูเสื่อเพื่อนๆ ลูกน้องอย่างไม่อั้นเลยทีเดียว ก็ควรหลีกเลี่ยงเงินที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง หรือการเสี่ยงโชค เพราะจะทำให้คุณหมดเนื้อหมดตัวเลยทีเดียว

ความรัก :  วันนี้ชีวิตคู่คุณก็ราบเรียบและราบรื่นดี คุณก็ใช้เวลากับครอบครัวอย่างบันเทิงเริงใจ ให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัวเป็นอย่างดี  คนโสด คุณมีเสน่ห์นะ แต่ก็ยังเคยชินกับการเรียกร้องความสนใจ เพราะต้องการเสาะหาคนที่ ‘ใช่’ สำหรับคุณที่สุด

สุขภาพ  :  เรียกว่าเป็นวันศุกร์แห่งชาติของคุณเลยทีเดียว มีโอกาสที่จะได้ไปเอ็นจอยการดื่มกิน จึงควรระวังภูมิแพ้ที่มาพร้อมแอลกอฮอลล์ ทั้งที่ดื่ม และที่ใช้ภายนอก ซึ่งจะส่งผลให้คุณแพ้ผื่นคัน รวมถึงน้ำหนักที่จะขึ้นโดยไม่รู้ตัวด้วย

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน :   มีความเป็นไปได้ที่คุณจะเริ่มต้นงานใหม่ หรือนำโครงการเดิมขึ้นมาพัฒนาปรับปรุงใหม่ ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับการเดินทางไปโน้นนี่นั่น ไม่ได้อยู่ติดออฟฟิศเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่มีขั้นตอนเป็นระบบระเบียบ เช่น หน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ การเงินการธนาคาร งานในโรงพยาบาล ฯลฯ วันนี้มีมีโอกาสที่คุณจะตกอยู่ท่ามกลางสถานการณ์การแข่งขันชิงดีชิงเด่น ในเรื่องของผลประโยชน์ และตำแหน่งหน้าที่การงานอย่างบ้าคลั่ง ซึ่งมีโอกาสที่จะเกิดการขัดแย้งอย่างรุนแรง จนมีผลให้งานสะดุดหยุดลงอย่างกะทันหัน

การเงิน : ก่อนจะรับปากหรือทำสัญญากับใคร ควรจะพิจารณาให้รอบคอบว่า ทำได้ตามนั้นไหม โดยเฉพาะเรื่องการลงทุน ยิ่งไม่ควรหลงเชื่อคำพูดที่มีหลักการและเหตุผล เพราะจะทำให้คุณเสียเปรียบ ถูกฉกฉวยผลประโยชน์

ความรัก :  แม้คุณจะทุ่มเททำทุกอย่างเพื่อครอบครัว แต่ดูเหมือนว่าจะยังไม่ดีพอในสายตาของคู่คุณจึงยังไม่ได้รับการยอมรับเท่าที่ควร วันนี้คุณจะเริ่มทำใจได้ ชิลๆ กับปฏิกิริยาที่เกิดขึ้น  คนโสด วันนี้หากคุณรักใครแล้วรักจริง แย่งชิงจริง ทิ้งจริง (อุ๊ย!!! ประโยคหลังล่วงหน้าไปนิด)

สุขภาพ :  มีความเสี่ยงที่จะได้รับอันตรายจากของมีคม รวมถึงจากการทะเลาะวิวาท และการขับขี่ จึงไม่ควรประมาท วันนี้ควรใจเย็นและมีสติในทุกๆ สถานการณ์

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ใช้คำพูดหรือวาทศิลป์ในการติดต่อประสานงาน โฆษณา ประชาสัมพันธ์  สื่อมวลชน พนักงานส่งเสริมการขายทุกประเภท หากคุณกำลังแบกความรับผิดชอบอย่างหนักอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยรับคำสั่งสายตรงจากเจ้านายเลย ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม คุณมีโอกาสได้พบช่องทางทำมาหากินใหม่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเขียน นักวิทยาศาสตร์ นักค้นคว้าวิจัย ฯลฯ จากความพยายาม อดทน ตั้งใจสร้างงานอย่างเหน็ดเหนื่อยมาเป็นเวลานาน วันนี้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียงโด่งดัง

การเงิน :  คุณทำงานหาเงินได้มากก็ใช้เงินมากวนไป รวมถึงวันนี้ยังมีโอกาสที่จะออกเงินทำงานไปก่อนด้วย แล้วเมื่อผลงานเป็นที่รู้จักก็จะได้รับกลับมามากกว่าที่จ่ายไป

ความรัก :  วันนี้อารมณ์คุณเปลี่ยนแปลงง่ายมาก แม้ตัวเองจะทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้ครอบครัว แต่ก็อยากให้ครอบครัวมีเวลาให้คุณตลอดๆ แต่สุดท้ายแล้วมีความเป็นไปได้ว่า จะอยู่กันในพื้นที่ของตัวเอง คนโสด หากคุณกำลังจะมีข่าวมงคล มีความเป็นไปได้ว่าอาจล่ม เพราะงานกำลังยุ่งขิงเลยทีเดียว ช่วงนี้จึงมีโอกาสแยกกันอยู่ไปก่อน

สุขภาพ : วันนี้มีสาเหตุมาจาก ‘งาน’ อย่างเดียวเลย มีงานก็มีเงิน แต่ก็ควรรักษาสุขภาพด้วย เพราะไม่เช่นนั้นเงินที่หามาได้ด้วยความเหน็ดเหนื่อย สุดท้ายแล้วก็ต้องนำไปรักษาตัว

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานสาธารณะประโยชน์ สาธารณะกุศล เช่น มูลนิธิ จิตอาสา นักสังคมสงเคราะห์ ฯลฯ  มีความเป็นไปได้ว่า คุณจะได้รับงานเพิ่มหรือมีจ็อบพิเศษ จากการชักชวนของสมาชิกในครอบครัวหรือคนรู้จัก อย่างไรก็แล้วแต่ควรเตรียมตัวล่วงหน้า วางแผนให้พร้อม เพื่อป้องกันการตัดสินใจในเรื่องต่างๆ ผิดพลาด

การเงิน  :  คุณใจดี ใจบุญ วันนี้วันพระมีโอกาสที่คุณจะได้ทำบุญ ทำทาน สงเคราะห์ผู้ที่เดือดร้อน แล้วผลจากการให้ก็มีโอกาสที่คุณจะได้รับเงินปันผลจากธุรกิจของครอบครัว

ความรัก : วันนี้ชีวิตครอบครัวคุณราบเรียบและราบรื่นดี แม้ที่ผ่านมาทัศนคติในการใช้ชีวิตคู่จะไม่ลงรอยกันสักเท่าไหร่ แต่ก็ยังพอจะประนีประนอมปรับความเข้าใจกันได้อยู่  คนโสด จริงๆ แล้วคุณชอบเรียกร้องความสนใจ แต่พอเขาสนใจ คุณก็วางเฉย เป็นแบบนี้วนไป แต่วันนี้คุณวางเฉยไม่ได้แล้ว เพราะมีความเป็นไปได้ว่า จะได้พบกับชายในฝันจนอยากจูงมือไปอยู่ด้วยกันเลย

สุขภาพ : วันนี้หากต้องไปในพื้นที่เสี่ยงต้องระวัง เพราะไหนจะโควิด-19 ไหนจะฝุ่น PM 2.5 เพราะฉะนั้นการ์ดอย่าตก ป้องกันตัวเองให้ดี มีโอกาสที่คุณจะหน้ามืด วิงเวียนศีรษะ เป็นลมได้โดยปัจจุบันทันด่วน

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ใช้คำพูดหรือวาทศิลป์ในการติดต่อประสานงาน โฆษณา ประชาสัมพันธ์  สื่อมวลชน พนักงานส่งเสริมการขายทุกประเภท มีความเป็นไปได้ว่า คุณจะได้ทำงานอื่นที่นอกเหนือจากงานประจำ วันนี้มีโอกาสที่คุณจะเครียด เพราะงานนี้มีความท้าทาย และแข่งขันสูง แต่หากคุณทำสำเร็จก็เท่ากับได้พิสูจน์ความสามารถให้เจ้านายและคนรอบข้างยอมรับในตัวคุณด้วย

การเงิน : นอกจากคุณจะชอบจ่ายเงินฟุ่มเฟือยซื้อความสุขให้กับตัวเองแล้ว คุณก็ยังใจดี เผื่อแผ่ให้กับคนอื่นเท่ากับที่ซื้อให้ตัวเองด้วย แต่วันนี้ควรหลีกเลี่ยงเงินที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง เช่น เงินสินบน เงินหัวคิว เพราะมีโอกาสที่คุณจะเดือดร้อนภายหลัง

ความรัก : วันนี้อารมณ์คุณเปลี่ยนแปลงง่ายมาก ชอบให้คู่มีเวลาให้คุณอย่างเต็มที่ ซึ่งเขาก็ไม่ขัดใจ อยู่เป็นคู่คิด ให้คำแนะนำแนวทางที่มีประโยชน์ให้กับคุณ สมดังต้องการ  คนโสด  อย่าเพิ่งตกลงปลงใจกับใครด้วยความที่กลัวเป็นโสด วันนี้มีโอกาสที่คุณจะพลาดสูงมาก เพราะจริงๆ แล้วดวงคู่ของคุณยังไม่ปรากฎ ต้องรอสักอายุ 40 ปี

สุขภาพ :  หากยังไม่ได้นัดหมอฟันเลย วันนี้มีโอกาสที่ความเจ็บปวดในช่องปากและฟันจะกำเริบ อย่าปล่อยไว้ เพราะเป็นความเจ็บปวดที่ทรมาน รับประทานอะไรก็ไม่อร่อย

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน :  หากที่ผ่านมาคุณตกอยู่ในที่นั่งลำบาก ถูกลดบทบาทความสำคัญ เสนองาน หรือร้องขอความเห็นใจจากเจ้านายเขาก็ไม่สนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานบริการ เช่น งานโรงแรม การท่องเที่ยว ร้านอาหาร เครื่องดื่ม พนักงานต้อนรับ มีความเป็นไปได้ว่า วันนี้ โอกาสของคุณกำลังจะเปิดแล้ว เพราะจะมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือส่งเสริมและสนับสนุน ส่วนเพื่อนร่วมงาน และเจ้านายก็ให้ความเมตตาเอ็นดูคุณเป็นพิเศษ

การเงิน :  มีความเป็นไปได้ว่า คุณจะเสียเงินก้อนใหญ่ให้กับคนใกล้ตัว ซึ่งจะเป็นลูกหลานในบ้าน รวมถึงผู้ใหญ่ จนตัวเองเดือดร้อน ต้องระวัง!!

ความรัก :  วันนี้มีความเสี่ยงที่คุณจะตกอยู่ในที่นั่งที่ต้องอ้อนวอนขอร้องให้คู่กลับมาช่วยดูแลลูก และผู้ใหญ่ที่บ้าน ซึ่งเขาก็ยังไม่มีปฎิกิริยาใดๆ  คนโสด  มีโอกาสได้พบรักกับพ่อม่ายสูงวัยแถมมีลูกติดด้วย ซึ่งไม่น่าจะเหมาะกับคุณเลย

สุขภาพ :  หากคุณเลือกรับประทานแต่อาหารที่ชอบ วันนี้มีโอกาสที่จะเกิดโรคจากการขาดสารอาหารบางชนิด รวมถึงแคลเซียม ซึ่งจะเป็นสาเหตุให้เกิดโรคกระดูกพรุน กระดูกเสื่อมตามมา

 

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up