‘มีดวงได้คบกับคนที่ไม่ใช่ หากถูกเท ก็ไม่ต้องเรียกร้องหรือง้องอน’ ดูดวงรายวัน 20 มิถุนายน 2564

ดูดวงรายวัน 20  มิถุนายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

‘มีดวงได้คบกับคนที่ไม่ใช่ หากถูกเท ก็ไม่ต้องเรียกร้องหรือง้องอน’

ดูดวงรายวัน 20 มิถุนายน 2564

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน  :  หากคุณกำลังคิดที่จะเริ่มต้นงานใหม่ หรือเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปอยู่ในหน่วยงานที่มีผลตอบแทนสูง ซึ่งมีความท้าทาย และแข่งขันสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้ความสามารถทางการพูด หรือวาทศิลป์ในการติดต่อประสานงาน การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน พนักงานส่งเสริมการขายทุกประเภท วันนี้อย่าเพิ่งคาดหวังสูง เพราะมีความเป็นไปได้ว่าจะผิดหวัง ไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ จนถึงกับต้องล้มเลิกโครงการเลยทีเดียว แต่หากคุณทำสำเร็จ ก็จะได้รับการยอมรับจากทุกๆ คนที่อยู่รอบตัว

การเงิน  :  ก็ยังอยู่ในโหมดขยันทำงาน หาเงินเก่ง แต่ด้วยนิสัยที่ชอบช่วยเหลือคนอื่น โดยเฉพาะวันนี้ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินที่ไม่ถูกต้อง หรือการเสี่ยงโชค เพราะจะทำให้คุณเดือดร้อน การเงินติดลบเลยทีเดียว

ความรัก : จริงๆ แล้วคุณให้ความสำคัญกับความรักความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัวเป็นอย่างดี แต่หากจะไปไม่รอด ก็เพราะคุณมัวแต่ลังเลสงสัยในความสัมพันธ์  ดังนั้น เมื่อตัดสินใจอยู่ด้วยกันแล้วก็เดินหน้าต่อไป คนโสด  แม้คุณจะมีบุคลิกดี เป็นที่สะดุดตาสะดุดใจแก่ผู้พบเห็นเพียงใด แต่พอถึงเวลาต้องเลิกราบุคลิกก็ไม่สามารถดึงดูดใจไว้ได้

สุขภาพ  : ก็ยังอยู่ที่ภูมิแพ้นะคะ ต้องระวังในเรื่องของอาการแพ้สารเคมีที่อยู่ในน้ำยาทำความสะอาด วันนี้หากจะบิ๊กคลีนนิ่งบ้านก็ควรใส่ถุงมือ เพื่อป้องกันการเกิดผื่นคัน จนถึงผิวหนังอักเสบ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน  : คุณโชคดีมีผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดสนับสนุนส่งเสริมให้ได้ทำงานที่ตั้งใจไว้ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานเอ็นเตอร์เทน เช่น ดีเจ นักร้อง นักดนตรี พริตตี้ จนถึงผู้ประกอบการสถานบันเทิง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเกี่ยวข้องกับงานศิลปะทุกประเภท หรืองานสวยๆ งามๆ วันนี้นอกจากงานจะดำเนินไปอย่างราบเรียบ ไม่มีปัญหา ยังมีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างงดงามด้วย

การเงิน : มีโอกาสสร้างรายได้ได้สูงจากงานสีเทา กับมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ให้การเลี้ยงดู แต่ก็ควรเก็บเงินไว้ด้วยนะคะ เพราะวันนี้คุณจะหมดเงินกับการสังสรรค์ เลี้ยงดูญาติสนิทมิตรสหาย

ความรัก : คุณมีภาวะผู้นำสูงมาก งานในบ้านคุณก็รับผิดชอบได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ส่วนงานนอกบ้าน คุณก็ส่งเสริมหน้าที่การงานของสามีด้วยดีมาตลอด ดีงามขนาดนี้ ก็คงห้ามไม่ได้ หากวันนี้จะมีหนุ่มอื่นอยากให้คุณไปเป็นแม่บ้านบ้าง คนโสด  คุณมีเสน่ห์มากมาย วันนี้ก็ควรใช้เสน่ห์ให้คุ้มค่าที่สุด อย่าเพิ่งใจอ่อนไปอยู่กับเขาก่อนแต่งนะคะ

สุขภาพ  : ไม่เตือนไม่ได้แล้ว เพราะความอ้วน ซึ่งเป็นภัยของรูปร่างและสุขภาพกำลังจะมาเยือนคุณโดยไม่รู้ตัว รวมถึงการดื่ม ก็ควรลดลงด้วยนะคะ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน :  คุณขยันและตั้งใจทำงาน มองโลกในแง่ดี และเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำแก่ผู้อื่น แต่วันนี้ก็คงต้องทำใจ เพราะมีความเป็นไปได้ว่า วันนี้จะมีข่าวเซอร์ไพร์สเกิดขึ้นกับองค์กร เช่น อาจมีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้าง คุณจะถูกลดบทบาทในการทำงานลง ต่อให้ทำดีขนาดไหน เจ้านายก็ไม่เห็นความสำคัญ แม้จะเรียกร้องแล้วก็ตาม ส่งผลให้คุณต้องหาทางออกให้กับตัวเองอย่างรีบด่วน ทางที่ดีควรเปิดใจรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น และก่อนจะตัดสินใจควรปรึกษาผู้รู้ผู้มีประสบการณ์ด้วย

การเงิน :  คุณใจดี ใจบุญ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น วันนี้ไม่ควรเชื่อคารมของคนใกล้ชิดหรือคนรัก เพราะคุณความเสี่ยงที่จะสูญเงินก้อนโตอย่างรู้เท่าไม่ถึงการณ์

ความรัก :  คุณมีชีวิตรักที่ราบเรียบและราบรื่นมาตลอด วันนี้ก็ไม่ต้องใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด หรือภาษาชาวบ้านเรียกว่า จู้จี้จุกจิก มากนักก็ได้ เพราะอาจทำให้คู่อึดอัด จนออกจากบ้านไปเลย คนโสด หากวันนี้มีเหตุการณ์ที่ทำให้คุณหึงหวง หรือพยายามเรียกร้องความสนใจ ให้เขากลับมา ก็อย่าฝืน เพราะคนที่คุณคบอยู่ก็ไม่เหมาะสมตั้งแต่แรกแล้ว

สุขภาพ  :  เดินดีๆ นะคะ มีสติในทุกๆ ก้าว เพราะมีโอกาสที่คุณจะก้าวพลาด ตกจากที่สูง เช่น ขั้นบันได หรือฟุตบาท จนถึงตกจากรองเท้าส้นสูง ทำให้ข้อเท้าพลิก ข้อเท้าแพลง จนถึงเส้นเอ็นอักเสบ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน :  คุณมีปฏิภาณ ไหวพริบ และมีความคล่องตัวในการทำงานสูง วันนี้มีความเป็นไปได้ที่จะมีปัญหาและอุปสรรคจู่โจมเข้ามาในทุกๆ ด้าน จนคุณไม่สามารถตอบโต้ได้เลย หรือตอบโต้ไปก็มีแต่จะเหนื่อยเปล่า ดังนั้น จึงควรใช้คุณสมบัติพิเศษในตัวคุณปรับเปลี่ยนกลยุทธ์  เพื่อเอาตัวรอดจากความผิดพลาดหรือความเสียหายที่จะเกิดขึ้น

การเงิน : มีโอกาสที่คุณจะมองเกมผิดพลาด ส่งผลให้ต้องเสียเงินโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ แต่เดี๋ยวเกมจะพลิกกลับขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อ ส่งผลให้คุณเฮงๆ ปังๆ ก็ควรเก็บเงินไว้บ้างนะคะ

ความรัก : มีความเสี่ยงที่คุณจะเกิดปากเสียงกันเรื่องความหึงหวงอย่างรุนแรง แม้จะไม่ใช่ครั้งแรก แต่เพราะความรัก คุณจึงยอมทนมาตลอด ด้วยความหวังว่า สถานการณ์คงจะดีขึ้น คนโสด  คุณรักใครก็จะทุ่มเทความรักให้อย่างเต็มที่ วันนี้มีความเสี่ยงที่จะถูกหลอกได้ง่ายมาก จนถึงมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง

สุขภาพ :  มีโอกาสที่คุณจะเกิดการบาดเจ็บ หรือเจ็บป่วยจากการปฏิบัติงาน จนถึงการทะเลาะวิวาท อวัยวะที่ต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษคืออวัยวะในช่องท้อง และมดลูก จึงควรดูแลตัวเอง

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับธุรกิจขนส่งเดินทาง หรือยวดยานพาหนะ เช่น บริษัทรถยนต์ พนักงานรับส่งเอกสาร ไรเดอร์ส่งอาหาร เดลิเวอร์รี่ โลจิสติกส์ ฯลฯ มีความเป็นไปได้ที่คุณจะได้เดินทางไปขยายสาขาหรือทำงานในที่ที่แปลกใหม่ นอกจากนั้นยังมีโอกาสได้รับการโปรโมทขึ้นเป็นผู้บริหาร หรือทำงานทางด้านบริหาร มีลูกน้องอยู่ในการปกครองอีกด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณต้องใช้ความสามารถ และทักษะในด้านต่างๆ อย่างมาก ซึ่งคุณก็พร้อมที่จะเผชิญกับปัญหาและอุปสรรคที่จะเข้ามาอย่างเต็มเปี่ยมด้วยพลังกาย พลังใจ

การเงิน : มีความสามารถใช้เงินทำงานสร้างรายได้ที่สูงให้กับตัวเอง แต่วันนี้ไม่ควรหลงเชื่อคำพูดที่อ่อนหวานที่จะชักชวนให้คุณลงทุนในธุรกิจหรือธุรกรรมต่างๆ เพราะมีความเสี่ยงที่จะถูกพวกมิจฉาชีพหลอก หรือถูกโกง

ความรัก : ในเร็ววันนี้มีความเป็นไปได้ที่คุณจะโยกย้ายถิ่นฐานที่อยู่อาศัยเดินทางไปทำงานต่างถิ่น แม้จะไม่มีใครเห็นด้วยนัก แต่ไม่ว่าใครก็ห้ามคุณไม่ได้ คนโสด  หากคุณผิดหวังกับความรักมาหลายครั้ง วันนี้มีโอกาสที่จะพบตัวจริงระหว่างเดินทาง

สุขภาพ : ควรให้ความสำคัญกับการขับถ่าย ไม่ควรกลั้นปัสสาวะติดต่อกันเป็นเวลานาน เพราะจะทำให้กรวยไตและกระเพาะปัสสาวะมีปัญหา หากในกรณีรุนแรงเสี่ยงต่อการติดเชื้อในกระแสเลือด

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน :  มีความเป็นไปได้ว่า คุณจะถูกลดบทบาท หรือมองข้ามความสำคัญ ไม่ว่าจะเสนองานอะไรไป เจ้านายก็ไม่สนใจ แต่ก็อย่าเพิ่งท้อใจไป เพราะวันนี้จะมีผู้ใหญ่ขี่ม้าขาวมาช่วยเหลือให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี นอกจากนั้นยังส่งเสริมสนับสนุนคุณด้วย โดยที่คุณก็ควรใช้ความรู้ ความสามารถ และทักษะความเชี่ยวชาญในการเจรจาต่อรอง ประสานงาน หรือประนีประนอม ร่วมด้วย เพื่อให้ปัญหาเฉพาะหน้าต่างๆ ได้รับการแก้ไขจนสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

การเงิน : จะหมดเงินกับญาติสนิทมิตรสหาย จนเงินไม่พอใช้ ส่วนใหญ่เป็นค่าเดินทางท่องเที่ยว การเข้าสังคม และการลงทุนใหม่ๆ

ความรัก : คุณแบกรับปัญหาของสมาชิกในครอบครัวไว้อย่างหนักอึ้ง โดยเฉพาะเรื่องความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ในบ้าน วันนี้หากคุณพยายามอ้อนวอนปรับความเข้าใจกับท่านก็ตาม แต่ท่านก็ไม่สนใจ  คนโสด คู่เดทที่ผู้ใหญ่จัดสรรให้ วันนี้ไม่เหมาะสมกับคุณเลยค่ะ เพราะคุณตั้งมาตรฐานผู้ที่จะมาเป็นแฟนไว้สูงมาก  

สุขภาพ :  ก็ยังอยู่ที่การปวดเมื่อยเนื้อตัว โดยเฉพาะช่วงขาไล่ตั้งแต่สะโพกลงมา รวมถึงตามข้อ มีโอกาสที่จะเป็นกล้ามเนื้ออักเสบ พยายามหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ต้องยืนหรือเดินเป็นเวลานานๆ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน :  มีโอกาสที่ผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดจะให้การสนับสนุน ช่วยเหลือ และส่งเสริมให้คุณได้ทำงานตามที่ตั้งใจ ซึ่งคุณเป็นผู้หญิงสตรองอยู่แล้วด้วย จึงมีความเป็นไปได้ที่คุณจะยิ่งเชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้น โดยปล่อยให้โมหะเข้าครอบงำ จนไม่ยอมรับฟังความคิดเห็นจากใครทั้งนั้น วันนี้การตัดสินใจที่เฉียบขาด แต่ขาดความรอบคอบ กับการมีบริวารที่ไม่ซื่อสัตย์ มีความเสี่ยงสูงที่จะทำให้งานเกิดความผิดพลาดเสียหายอย่างไม่น่าเกิดขึ้น ส่งผลให้จากที่คุณสตรองกลายเป็นวิตกกังวล เสียใจ และท้อแท้ได้เลย

การเงิน : ผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ ซึ่งคุณมีโอกาสที่จะนำเงินไปลงทุนอย่างกล้าได้กล้าเสีย ก็ต้องระวัง เพราะการลงทุนทุกชนิดมีความเสี่ยง

ความรัก :  คุณเป็นผู้หญิงสตรองมาก เก่งและแกร่งทั้งงานนอกบ้านและงานในบ้าน บางอารมณ์ที่คุณอยากออกนอกลู่นอกทางบ้าง คุณก็ไม่แคร์ใดๆ คนโสด วันนี้คุณมีเสน่ห์ร้อนแรงมาก หนุ่มๆ ต้องยอมใจคุณเลย แล้วคุณก็ตามใจตัวเองมากเช่นกัน หากอยากได้ก็ไม่แคร์แม้จะไม่ถูกต้อง

สุขภาพ :  ควรให้ความสำคัญกับความเจ็บป่วยทางด้านสมอง และหัวใจ หากเป็นโรคประจำตัวด้วยแล้ว ยิ่งต้องใส่ใจดูแลให้มากขึ้น

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up