พยากรณ์ดวงชะตาประจำวัน พฤหัสบดีที่ 27 พฤษภาคม 2559

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : วุ่นวายกับงานเดิมๆ แต่ก็ยังไม่วายต้องแก้ไขงานแบบเร่งด่วน เติมเต็มบางอย่างให้กับงาน ป้าว่าก็ดีนะ ชีวิตมีรสชาติ ไม่เหงียบเหงา มีงานทำตลอด

การเงิน : คนรอบๆ ตัวเดือดร้อนเรื่องเงินเยอะ ซึ่งจะหันมาหยิบยืมท่าน

ความรัก : คนมีคู่ช่วงนี้ต้องประคองความรักให้ดี มีช่วงของความเครียดเข้ามาทำให้ครอบครัวห่างเหินกันบ้าง แต่ก็ยังดีอยู่ คนโสด มีคนเข้ามาแต่อายุอ่อนกว่าเยอะ จนท่านอดลังเลไม่ได้ว่า คบดีไหม จะถูกข้อหาพรากผู้เยาว์หรือเปล่า ลองพูดคุยแลกเปลี่ยนทัศนคติกัน หากใช่ก็เดินหน้า

สุขภาพ : ระวังเรื่องผื่นแพ้ผิวหนังได้ง่าย

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน : กังวลว่าจะทำงานแบบไหน จึงจะได้ผลงานมากขึ้นและดีขึ้น เพราะเริ่มเห็นแววว่าคนใหม่อาจทำงานเก่งกว่าท่าน

การเงิน : ออมเงินเพื่ออยากได้ที่อยู่อาศัย

ความรัก : เป็นเรื่องของการพูดจากันล้วนๆ ที่ทำให้ครอบครัวอยู่ไม่สนุก ลองคุยกันดีๆ ไม่ทะเลาะกันสัก 1 เดือน ชีวิตจะดีขึ้น คนโสดจะมีชาวต่างชาติ ต่างศาสนา มาจีบมาแซว

สุขภาพ : ระวังมีปัญหาเกี่ยวกับกระดูก ปวดตามข้อ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน : จะต้องตามแก้ไขและปรับปรุงงานบางจุด และท่านก็เริ่มทำโครงการใหม่อีก งานเลยซับซ้อน ต้องเหนื่อยจึงจะผ่าน

การเงิน : ไม่คิดอะไรมาก เพราะหามาง่ายก็เลยใช้ง่าย

ความรัก : คนมีคู่ต้องใช้ความอ่อนหวานเข้าหากันบ้าง อย่ามัวแต่ใช้ไม้แข็งใส่กัน หนักนิดเบาหน่อยก็ให้อภัยกัน คนโสด ไปงานต่างจังหวัดจะได้เพื่อนใหม่กลับมา อาจพัฒนาเป็นความรักได้

สุขภาพ : ระวังอาการชาบริเวณปลายมือปลายเท้า

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน : มีงานเข้ามาต่อเนื่อง แต่ก็เริ่มมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ทำให้จิตใจไม่ปกติเท่าที่ควร ท่านควรแยกแยะงานกับเพื่อนออกจากกันให้ได้ ไม่อย่างนั้นจะทำงานไม่รู้เรื่อง

การเงิน : จะเข้ามาเรื่อยๆ และมาเป็นชุดใหญ่ก็มี แต่อย่าหลงระเริงใช้จ่ายเกินตัว เก็บเงินไว้บ้าง

ความรัก : คนมีคู่ควรต้องมีเหตุผลซึ่งกันและกันบ้าง เพราะทุกวันนี้ก็อยู่กันด้วยความหวาดระแวง และเริ่มที่จะห่างกัน หากไม่มีลูก ป้าพยากรณ์ว่า คงแยกทางกันไปแล้ว ชวนกันไปทำบุญทำทานบ้าง คนโสดช่วงนี้ราบเรียบ ไม่มีอะไรยังคบกันได้เรื่อยๆ

สุขภาพ : จะมีปัญหาภูมิแพ้ ผื่นคันตามผิวหนัง

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : ชาวพฤหัสบดีปิดท้ายวันสุดท้ายของการทำงานด้วยความโชคดี เจ้านายให้โอกาส แล้วเป็นงานที่ท่านชอบและถนัดด้วย เพราะฉะนั้นโชว์ผลงานเต็มที่เลย

การเงิน : ผู้ใหญ่สนับสนุนเรื่องเงิน

ความรัก : ราบเรียบเสมอต้นเสมอปลาย มีขัดใจบ้างนิดหน่อย แต่เคลียร์กันดีๆ ก็จะดีเอง คนโสดมีคนเข้ามาเรื่อยๆ แต่ท่านอาจไม่ถูกใจ หรือเลือกมากไปหน่อย

สุขภาพ : โรคประจำตัวกำเริบได้

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน : วันศุกร์ชาวศุกร์ไม่สุขสมชื่อแล้ว เหนื่อย เพราะต้องรับผิดชอบงาน 2 อย่างในเวลาเดียวกัน เป็นงานที่ไม่ถนัดและปฏิเสธไม่ได้อีก จึงอึดอัดและเหนื่อยมาก ป้าแนะนำว่า หากอยากให้งานเสร็จทันตามเวลา ควรพูดจาดีๆ กับเพื่อนร่วมงาน บางคนสามารถช่วยท่านได้ หาเวลาไปเติมน้ำมันตะเกียง ถวายธูป เทียน ไม้ขีดที่ศาลเจ้าให้คนอื่นได้จุดบูชา เพื่อเป็นสะพานบุญ

การเงิน : ระวังของมีค่าจะสูญหายและอาจโดนโกงได้

ความรัก : ไม่ไหวจะเคลียร์แล้ว ควรแยกกันอยู่สักพัก เพื่อถอยออกมามองปัญหาที่เกิดขึ้นจะได้หาวิธีกลับไปแก้ไข แต่ป้าดูแล้ว ดวงหย่าร้างมีสูง คนโสดมีแต่คนมีเจ้าของมาจีบ อาจมีเรื่องอื้อฉาวจนถึงทะเลาะวิวาทได้ ควรระวังตัวไว้บ้าง

สุขภาพ : ระวังจะมีปัญหาเรื่องของทางเดินหายใจ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน : งานมีทุกรูปแบบต้องรับมือให้ได้ ต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า และต้องทำเป็นเรื่องๆ ไป ไม่ควรทำงานหลายด้านในเวลาเดียวกัน

การเงิน : รายจ่ายด้านภาษีสังคมเยอะ

ความรัก : จะต้องเรียนรู้กันให้มากๆ เพราะตัดสินใจอยู่ร่วมกันแล้ว ควรมีความเป็นผู้ใหญ่ให้มากจะได้สร้างฐานะให้ดียิ่งขึ้น คนโสดระวังเพื่อนแย่งแฟน แบบเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ดูแลกันดีๆ

สุขภาพ : อักเสบตามข้อและกระดูก

keyboard_arrow_up