‘เกิดวันอังคารกับวันศุกร์ มีดวงได้คบเพศเดียวกัน’ ดูดวงรายวัน 8 มิถุนายน 2562

ดูดวงรายวัน 8 มิถุนายน 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : วันนี้คุณอาจได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับการซื้อขายที่ดิน หรืออสังหาริมทรัพย์ ถือว่าเป็นวันที่ดีของคุณ ทำงานอย่างมีความสุข ได้ทั้งทีมงานที่ดี และผู้ใหญ่ผู้หญิงให้ความเมตตาสนับสนุน จนอาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเลยทีเดียว

การเงิน : มีความคล่องตัวสูง ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ แต่ก็จะหมดกับการเลี้ยงญาติสนิทมิตรสหาย

ความรัก : วันเสาร์วันครอบครัว อาจมีการรวมญาติ แต่ด้วยความที่คุณกับคู่มีโลกส่วนตัวสูง จึงมาอย่างขัดไม่ได้   คนโสด คุณมีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามมาก วันนี้ขอดูความมั่นคง อย่างน้อยต้องมีบ้านและที่ดินมาโชว์ก่อน จึงจะเซย์เยส

สุขภาพ :  ระวังเป็นแผลร้อนใน และโรคระบบหายใจ ซึ่งจะเป็นปัญหารุกรานไปถึงระบบการย่อยอาหาร

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์       

การงาน : วันนี้แม้คุณจะใช้ความรู้ความสามารถ หรือทักษะเฉพาะบุคคลในการติดต่อประสานงาน เจรจาต่อรอง หรือประนีประนอม เพื่อแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอาจไม่ได้ผล ต้องปิดจ็อบอย่างไม่คาดคิด จนคุณต้องเรียกร้องขอความเห็นใจจากเจ้านายถึงการทำงานที่ผิดพลาด

การเงิน : ระวังคนใกล้ชิดจะหลอกให้ลงทุน การเข้าสังคม รวมถึงการเดินทางท่องเที่ยว

ความรัก : คุณแบกรับภาระเรื่องราวของบริวารและคนในครอบครัวไว้มาก วันนี้ควรยุติความช่วยเหลือ เพราะเขาตีตัวออกห่างอย่างไม่เหลือเยื่อใยเลย  คนโสด วันนี้อย่าเพิ่งคิดอะไรไปไกลเลย เพราะคนที่คุณพบ อาจยังไม่ควรฝากอนาคตไว้ด้วย

สุขภาพ  : คุณยืนและเดินมาก ทำให้อวัยวะตั้งแต่สะโพกลงมามีอาการบาดเจ็บ วันนี้อาจมีอาการปวดรุนแรงขึ้น ไปพบแพทย์ได้แล้ว

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  : คุณมีโครงการร่วมกับเพื่อนผู้หญิงที่จะบุกเบิกงานใหม่ หรือไม่ก็กำลังมีแผนพัฒนากิจการงานเดิมที่มีอยู่ให้ดีขึ้น วันนี้คุณต้องใช้พลังกายพลังสมองเดินทางติดต่องานอย่างหนัก ควรคิดพิจารณาให้ดีก่อนจะตกลงรับปากกับใคร รวมถึงการเซ็นเอกสารก็ควรดูให้รอบคอบ

การเงิน : ยังคงหลีกเลี่ยงเงินที่เข้ามาทั้งบนโต๊ะและใต้โต๊ะ จะนำความเดือดร้อนมาให้ในภายหลัง

ความรัก : หากคุณมีปัญหาหนักอก ปรึกษาใครไม่ได้ ลองหันหาญาติสนิทที่เป็นผู้หญิง คุณจะพบว่าเขาสามารถช่วยได้ทุกๆ เรื่อง รวมถึงแนะนำการดำเนินชีวิตที่ถูกต้องให้ด้วย  คนโสด : ตามตำราบอกว่าคุณเจ้าชู้ กว่าจะได้แต่งงานก็อายุ 35-40 ปี ระหว่างนี้คุณจึงสนิทสนมกับเพื่อนหญิงไปพลางๆ

สุขภาพ :  บิ๊กคลีนนิ่งได้แล้วค่ะ เพราะฝนตกหนักทุกวัน เสื้อผ้าอับชื้น นำมาซึ่งโรคภูมิแพ้และหวัดเรื้อรัง

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  : วันนี้คุณอาจถูกชักชวนจากญาติๆ หรือคนรู้จักให้มาช่วยงาน ซึ่งคุณก็อยากทำเป็นงานเสริมนอกเหนือจากงานประจำ แต่ก่อนจะตกปากรับคำหรือเซ็นสัญญาควรเช็คให้ดีก่อน เพราะคุณอาจไม่สามารถทำได้ ยังติดเงื่อนไขในสัญญาจ้างของออฟฟิศ เดี๋ยวอาจถูกปรับได้

การเงิน : ระวังถูกหลอก ถูกโกง หรือตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพ มีโอกาสสูญเงินก้อนใหญ่

ความรัก : อาจมีมือที่สามเข้ามาหลอกให้รัก แล้วก็จากไปพร้อมผลประโยชน์ ระวังอย่าหลงเป็นเหยื่อ  คนโสด วันนี้คุณติดอยู่ในบ่วงรักจนไม่เป็นอันทำมาหากินเลยทีเดียว โลกนี้มีเพียงสองเรา

สุขภาพ : บ้านนี้ก็ต้องบิ๊กคลีนนิ่งเหมือนกันนะคะ เพราะสมาชิกในบ้านเริ่มเป็นภูมิแพ้ และหวัดเรื้อรังแล้ว

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  วันนี้คุณโชคดีได้ผู้ใหญ่ คนใกล้ชิด และผู้บังคับบัญชาเอ็นดู ให้ความช่วยเหลือส่งเสริม ยิ่งทำให้คุณมั่นใจในการทำงาน ลุยเดี่ยว ไม่ฟังความคิดเห็นจากใคร แม้จะขับเคลื่อนงานไปได้ แต่ก็ระวังอาจถูกเพื่อนร่วมงานเขม่น

การเงิน : หมดไปกับการสงเคราะห์เพื่อนฝูงพี่น้อง คนใกล้ชิด และการลงทุนเพื่อการเก็งกำไร

ความรัก : ด้วยทิฐิและความมั่นใจในตัวเองสูง ไม่แคร์ซึ่งกันและกัน ทำให้วันนี้คุณให้ความสำคัญกับการทำงานจนไม่มีเวลาให้กับครอบครัว จนเดือดร้อนผู้ใหญ่ต้องเข้ามาช่วยดูแลแทน คนโสด วันนี้คุณอาจเจอรักในที่ทำงาน แต่ก็ยังกลัวกับการมีแฟน เอ หรืออยู่คนเดียวดีกว่า

สุขภาพ  : ระวังหกล้ม บาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ กระดูก และเส้นเอ็นต่างๆ โดยเฉพาะช่วงขาและหลัง

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  : หากคุณทำงานที่เกี่ยวกับเรื่องความสวยงาม ความคิดสร้างสรรค์ วันนี้อาจต้องถูกกดดัน เพราะต้องทำงานให้เสร็จภายในเวลาที่กำหนด หรือไม่ก็อาจตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องแย่งชิงผลประโยชน์ ทั้งตำแหน่งหน้าที่การงาน แต่วันนี้โชคเป็นของคุณ ผ่านฉลุยทุกด่าน

การเงิน :  อาจมีการขัดแย้งกันเพื่อแย่งชิงมรดก

ความรัก : คุณมีความเป็นผู้นำสูง เพราะฉะนั้นคู่ชีวิตจึงต้องยอมโอนอ่อนผ่อนตามให้ในทุกๆ เรื่อง แต่วันนี้ยังมีความขัดแย้งกันสูง แล้วไม่ใช่ธรรมดา คือต้องเอาชนะกันให้ได้เลยทีเดียว  คนโสด คุณมีเสน่ห์ทั้งเพศเดียวกันและเพศตรงข้าม หลังจากคิดสาระตะแล้ว คุณอาจเลือกเพศเดียวกัน

สุขภาพ :  มีปัญหาเรื่องระบบน้ำย่อย และกระเพาะอาหาร จึงควรรักษาสุชภาพด้วยหลักโภชนาการบำบัด

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน : วันนี้คุณอาจรับอาสาเจ้านายไปปฏิบัติงาน ซึ่งหากรับงานใครแล้วก็จะเดินหน้า ใครก็ขวางไม่ได้ ก็ให้ระวังอาจได้เจองานที่แข่งขันและแย่งชิงผลประโยชน์กันสูงมาก คนรอบข้างก็ไม่จริงใจ จึงไม่ควรตัดสินใจด้วยอารมณ์ ควรใช้ความรอบคอบ และจังหวะเวลา รวมถึงเซ้นส์เข้ามาประกอบ จะทำให้ผ่านงานนี้ไปได้

การเงิน : อาจต้องหมุนเงินตัวเป็นเกลียว เพื่อนำไปเพิ่มทุน

ความรัก : วันนี้คุณมีความคิดเป็นของตัวเองสูง ไม่ยอม หากคู่ไม่คิดเห็นไปในทิศทางเดียวกัน จึงมีการปะทะคารม ไม่ใช่แค่ขำๆ แต่ต้องการที่จะเอาชนะเลยทีเดียว  คนโสด รักง่ายหน่ายเร็ว ชอบความท้าทาย

สุขภาพ  : งดทานอาหารสุกๆ ดิบๆ หรือแซ่บเว่อร์นะคะ เพราะท้องไส้อาจติดพยาธิในลำไส้

keyboard_arrow_up