‘คอนเซ็ปท์รักเพื่อนมาแรง ภายนอกเป็นนักรัก แต่ในใจแอบชอบเพื่อน’ ดูดวงรายวัน 1 มีนาคม 2562

ดูดวงรายวัน 1 มีนาคม 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : สิ่งแปลกใหม่ที่คุณกำลังคิดจะทำในช่วงนี้ อยู่ท่ามกลางการแข่งขันแย่งชิงผลประโยชน์หรือตำแหน่งหน้าที่การงานสูงมาก วันนี้สิ่งที่คุณควรให้ความสำคัญคือ การปกครองลูกน้อง ที่ผ่านมาอาจเพราะคุณให้ความสนิทสนมมากไปจนลูกน้องไม่เกรงใจคุณ ข้ามหน้าข้ามตาซะงั้น

การเงิน :  อย่าเพิ่งลงทุนหมดหน้าตักโดยยังไม่เห็นผลตอบแทน เพราะอาจต้องเดือดร้อนไปถึงผู้ใหญ่ที่บ้าน

ความรัก : ช่วงนี้เวลาที่คุณอยู่ด้วยกันก็จะไฟล์ทกันตลอดเวลา อาจเพราะอยู่ด้วยกันมานานจนเริ่มจะเบื่อหน่ายกันแล้ว ก่อนที่จะรุนแรงไปกว่านี้ เสาร์อาทิตย์นี้ก็ควรเปลี่ยนบรรยากาศไปเที่ยวกันบ้าง กลับมาจะได้ซอฟท์ลง คนโสด วันนี้คุณอาจต้องไฟล์ทเพื่อให้ได้ไปดินเนอร์กับคนที่คุณพอใจ หรือเป็นคนที่ได้เจอกันปุบปับ ก็แค่วันเดียวแล้วจบ ไม่มีความผูกพันใดๆ

สุขภาพ :  ออกจากบ้านควรพกยาดม ยาหม่องไปด้วยนะคะ เพราะคุณอาจมีอาการวูบโดยไม่รู้ตัว

                                                                        

ผู้ที่เกิดวันจันทร์       

การงาน : คุณขยัน ทำงานหนัก ยิ่งวันนี้นอกจากงานประจำแล้ว อาจต้องใช้เวลาอยู่กับการค้นคว้าหาข้อมูล เพื่อไปช่วยงานคนอื่น หรือให้คำปรึกษาทางธุรกิจที่เกี่ยวกับเรือกสวนไร่นา หรืองานทุกประเภทที่เกี่ยวกับพืชผลทางการเกษตร

การเงิน : ธุรกิจมีผลกำไร ซึ่งคุณก็ควรแบ่งเงินไปทำบุญหรือสงเคราะห์ผู้อื่นที่เดือดร้อนด้วย

ความรัก : คุณได้คู่ครองที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ เข้าใจและดูแลเอาใจใส่คุณอย่างดี ความสัมพันธ์จึงค่อนข้างราบเรียบและราบรื่น แต่วันนี้อาจสะดุดเพราะความหึงหวง ขี้น้อยใจ แสนงอนจนทำให้เกิดความไม่พอใจและหงุดหงิดง่าย คนโสด วันนี้เนื้อหอมนะคะ มีทั้งหนุ่มและไม่หนุ่ม ทั้งมาเองหรือผู้ใหญ่จัดให้ ทุกคนล้วนพร้อมที่จะรับผิดชอบชีวิตคุณ

สุขภาพ  : เป็นช่วงที่คุณมีความสุข รับประทานข้าวได้ นอนหลับเต็มที่ จึงควรระวังเรื่องน้ำหนักด้วย ควรงดอาหารที่มีน้ำตาล ไขมัน และคลอเรสเตอรอลสูง เพราะจะทำให้เกิดโรคหัวใจ ไขมันอุดตันในเส้นเลือด

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  : คุณทำงานประจำมานาน ถึงวันนี้รู้สึกว่าอยากออกไปแสวงหาความตื่นเต้นที่อยู่นอกออฟฟิศบ้าง ซึ่งคุณมีความเป็นอัจฉริยะอยู่ในตัว มองโลกในแง่ดี สามารถพลิกแพลงหรือใช้กลยุทธ์ในการทำงานได้ จึงสามารถทำงานได้หลากหลายอาชีพ แม้กระทั่งโหราศาสตร์ก็สามารถเรียนและเป็นหมอดูที่มีชื่อเสียงโด่งดังทีเดียว

การเงิน : หาเงินเก่ง เพราะคุณกล้าเสี่ยง กล้าเก็งกำไร วันนี้จึงมีความผันผวนตลอด

ความรัก : คุณทุ่มเทให้กับความรักมากจนน่ากลัว จึงไม่แปลกหากคุณจะหึงหวง แสดงความเป็นเจ้าของสูง ขณะที่คู่ก็อารมณ์ดีชิลๆ ไม่พูดหรือแสดงความรู้สึกใดๆ จึงไปด้วยกันได้  คนโสด  วันนี้อารมณ์คุณผาดโผนขึ้นลงแบบสุดโต่ง อาจดึงเพื่อนมาเป็นแฟนโดยไม่บอกใครก็ได้

สุขภาพ :  อย่าประมาท คุณอาจเจ็บป่วยหรือได้รับอุบัติเหตุจากการปฏิบัติงาน รวมทั้งการกินอาหารไม่ตรงเวลา หรือรับประทานยาชนิดใดชนิดหนึ่งยาวนานเกินไป จะเป็นสาเหตุของโรคอื่นๆ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  :  หลังจากที่ทำงานหนักและเหนื่อยจนสายตัวแทบขาด วันนี้คุณพอมีเวลาหายใจได้คล่องขึ้น แต่ก็อย่าปล่อยมือเสียทีเดียว เพราะลูกน้องที่รักกำลังปีนเกลียวข้ามศีรษะคุณอยู่ ต่อไปควรใช้ทั้งพระเดชและพระคุณในการปกครอง

การเงิน : มีโชคในการทำธุรกิจการลงทุน แต่ควรทำเองจะดีกว่าร่วมหุ้นกับบุคคลอื่น

ความรัก : ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน แม้คู่จะมีความเป็นแฟมิลี่แมนที่ดี แต่คุณเรียกร้องและคาดหวังกับคู่ค่อนข้างสูง วันนี้ควรหาเวลามาจูนปรับมุมมองให้ตรงกัน หากคิดจะอยู่ด้วยกันต่อก็ไม่มีคำว่าสาย   คนโสด  คุณไปดื่มกินเที่ยวสังสรรค์ให้สมกับวันศุกร์เงินเดือนออก ก็ยังคอนเซ็ปท์เดิม ภายนอกคุณดูเป็นนักรัก แต่ในใจคุณแอบชอบเพื่อนอยู่

สุขภาพ : หากเดินทางไปในสถานที่ไม่คุ้นเคย ให้ระวังเรื่องอาหารและอากาศ อาจทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ หรือติดเชื้อไวรัส

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  คุณเป็นคนจริงจังในการทำงาน หากได้เริ่มต้นทำงานแล้ว แม้จะมีปัญหาและอุปสรรคก็จะเดินหน้า แต่วันนี้คุณคงต้องยอมผิดคอนเซ็ปท์ เพราะปัญหามากมายเกินกว่าจะฝืนสู้ อาจเกี่ยวข้องกับคดีความ ฉะนั้นก่อนจะทำอะไรควรคิดพิจารณาให้ดี อดทน และรอคอยจังหวะ

การเงิน : หากคุณกำลังคิดจะร่วมหุ้นลงทุน ควรชะลอก่อน เพราะวันนี้จะติดขัด ไม่สามารถขอความช่วยเหลือจากใครได้ ต้องหมุนเงินตัวเป็นเกลียว

ความรัก : คุณอยู่ในครอบครัวที่ตั้งกฏเกณฑ์สูงกว่ามาตรฐาน ซึ่งคุณไม่ชอบถูกจำกัดความคิดและอิสรภาพ วันนี้จึงทำให้คุณหงุดหงิดโดยไม่มีสาเหตุ  คนโสด คุณมีอัธยาศัยดี จึงมีเพศตรงข้ามเข้ามาอยากรู้จักคุณมากมาย ระวังหนึ่งในนั้นอารมณ์รุนแรง คบไปอาจถึงกับลงไม้ลงมือ

สุขภาพ  : ควรระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับการขับถ่าย โดยเฉพาะการกลั้นปัสสาวะ เพราะจะทำให้ไตและกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  : วันนี้คุณจะจับมือเพื่อนผู้หญิงที่รู้ใจเริ่มต้นงานใหม่ ด้านการติดต่อประสานงาน การบริหารจัดการ หรือการเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจ ที่คุณมีความเชี่ยวชาญ เป็นงานที่ค่อนข้างท้าทายความสามารถ เพื่อแลกกับค่าตอบแทนที่สูงขึ้นด้วย

การเงิน : ต้นเดือน ก็อย่าเพิ่งซื้อความสุขราคาแพงให้กับตัวเองจนหมดกระเป๋านะคะ

ความรัก : เน้นที่ความสัมพันธ์กับเพศหญิงในครอบครัว เช่น แม่ พี่สาว น้องสาว ลูกสาว วันนี้มีรักใคร่กันดี แต่คุณก็ควรลดๆ ทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเองลงบ้าง เพราะคุณมักจะยึดถือความถูกต้องของตัวเองมากกว่าเหตุผล  คนโสด เนื้อหอมเบอร์หนึ่งเลยทีเดียว มีทั้งเพศเดียวกันและเพศตรงข้ามตามติดขอดินเนอร์ด้วย

สุขภาพ : ระวังระบบหมุนเวียนน้ำในร่างกาย เช่น น้ำเหลือง น้ำเลือด น้ำย่อย มีปัญหา เพราะอาจทำให้คุณติดไวรัส เป็นภูมิแพ้ได้

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน :  วันนี้หากคุณคิดที่จะช่วยงานของครอบครัวหรือคนรู้จักนอกเหนือจากงานประจำแล้ว อาจเป็นงานที่เกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งอาคารบ้านเรือนหรือสำนักงาน หรืองานช่างต่างๆ ก็พอจะทำได้ แต่ควรทำแบบเงียบๆ ไม่ควรทำแบบเปิดเผย เพราะอาจมีผลกับงานประจำ

การเงิน : มีรายได้เข้ามาง่ายๆ อาจถูกหวยรวยเบอร์ ก็ควรเล่นแบบมีสตินะคะ

ความรัก : ระวังอาจมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์นะคะ คู่อาจนัดกิ๊กเก่าไปดินเนอร์ด้วย ใจเย็นๆ วันนี้เขาอาจเป็นเพื่อนที่ดีกันก็ได้  คนโสด วันศุกร์ต้นเดือนเหมาะกับการไปดื่มกินสังสรรค์ปาร์ตี้มาก วันนี้คุณอาจได้คนถูกใจกลับมาด้วย
สุขภาพ  : ระวังโรคที่เกี่ยวกับการหมุนเวียนเลือด ทำให้มีอาการอ่อนเพลีย หน้ามืด ตาลาย เวียนศีรษะ ควรทานวิตามินบำรุงเลือด

keyboard_arrow_up