‘เพศเดียวกันมาแรง ใครแอบชอบเพื่อนอยู่ วันนี้อาจอัพ สเตตัสกลายเป็นเพื่อนสนิทได้’ ดูดวงรายวัน 10 กุมภาพันธ์ 2562

ดูดวงรายวัน 10 กุมภาพันธ์ 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน :  หากคุณคิดที่จะทำการสิ่งใดแล้วก็จะสู้สุดฤทธิ์ ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคใดๆ ทั้งสิ้น ฉะนั้นจึงเป็นไปได้ว่า คุณยึดติดกับอีโก้และความมั่นใจจนไม่สนใจความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานเลย ทำให้วันนี้คุณต้องแบกรับภาระหนักอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะไม่มีใครช่วยงานคุณเลย

การเงิน : หมุนเงินตัวเป็นเกลียว อาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินที่ไม่ถูกต้อง จนเกิดความวุ่นวายตามมา

ความรัก : ช่วงนี้งานคุณเยอะจึงไม่อยากให้คู่มาจำกัดความคิดและอิสรภาพ เพราะบางวันคุณอาจไม่ได้กลับบ้าน เพราะต้องไปทำงานต่างจังหวัดก็อยากให้เข้าใจด้วย คนโสด เกณฑ์ความรักคาดเดาได้ยาก อาจเป็นความรักแบบซ่อนเร้นไม่เปิดเผย ซึ่งจะมีอุปสรรคมากมาย

สุขภาพ : ควรรับประทานอาหารที่ถูกสุขลักษณะ งดอาหารสุกๆ ดิบๆ หรือรสจัดจ้าน เพราะอาจติดเชื้อและควรรับประทานอาหารให้ตรงเวลาด้วย

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์       

การงาน : คุณคือเวิร์คกิ้งวูแมนมือทองที่เปี่ยมไปด้วยพลังกายพลังใจ พร้อมที่จะถือธงลุยงานหนักโดยไม่เกรงกลัวผู้ใด วันนี้จะได้เพื่อนร่วมงานที่เป็นหญิงมาร่วมกันบุกเบิกงาน ซึ่งเป็นงานที่ต้องใช้อารมณ์และความรู้สึกในการถ่ายทอดผลงาน เช่น งานในวงการบันเทิง นักโฆษณา หรือดีไซเนอร์ ก็จะประสบความสำเร็จด้วยดี

การเงิน : คุณให้ความสำคัญกับเรื่องหน้าตาในสังคมมากกว่าเงินในกระเป๋า ซึ่งวันนี้จะหมดกับความสวยงาม หรือข้าวของหรูหราฟุ่มเฟือย รวมถึงการเดินทางท่องเที่ยว

ความรัก : เน้นความสัมพันธ์ระหว่างผู้หญิงกับผู้หญิงในครอบครัว ซึ่งคุณอยู่ในฐานะผู้นำและหาเลี้ยงครอบครัว ทุกคนจึงให้ความเกรงใจและดูแลคุณอย่างดี   คนโสด วันนี้คุณอยู่ในสังคมผู้หญิงๆ จึงอาจเป็นไปได้ว่า เพื่อนผู้หญิงที่คบกันมานานอาจพัฒนากลายเป็นเพื่อนสนิทที่ขาดกันไม่ได้

สุขภาพ  :  ระวังเรื่องระบบน้ำในร่างกาย เช่น น้ำย่อย น้ำเลือด น้ำเหลือง จะผิดปกติ รวมถึงความดันน้ำในหูด้วย

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  : วันนี้คุณมีกิจให้ต้องเดินทางอยู่ตลอดเวลา อาจเป็นธุรกิจเรื่องนำเข้าส่งออก หรือพนักงานขายอุปกรณ์สื่อสารอิเล็กทรอนิกส์ ด้วยเอกสารสัญญาทางกฏหมายหรือห่วงที่ผูกมัดคุณไว้ ทำให้คุณวิตกกังวล ไม่มั่นใจ จนไม่สามารถตัดสินใจได้ในสภาวะนั้นๆ  ต้องอาศัยการคิดทบทวนพิจารณาถึงเหตุและผลอย่างหนัก

การเงิน : หากกำลังร่วมธุรกิจกับแฟนจะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ แต่หากทำร่วมกับคนอื่นระวังถูกหลอก

ความรัก :  ระวังมือที่สามหรือคนไม่หวังดีจะเข้ามาหลอกครอบครัวคุณ แล้วเมื่อได้ผลประโยชน์อย่างที่ต้องการแล้วก็จากไป จึงควรมีสติกันเยอะๆ หรือวันนี้พากันไปทานข้าวนอกบ้านบ้าง เพื่อให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นกันไว้ ใครจะเจาะเข้ามาไม่ได้ง่ายๆ  คนโสด คุณติดอยู่ในบ่วงแห่งความรักจนไม่เป็นอันทำอะไรเลยค่ะ ก็ค่อยๆ คิด ค่อยๆ เลือก เพราะมีเกณฑ์ถูกหลอกสูง

สุขภาพ :  ให้ความสำคัญกับการขับถ่ายหน่อยนะคะ ไม่ควรกลั้นปัสสาวะบ่อยและเป็นเวลานาน เพราะจะมีผลให้กรวยไตและกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  :  คุณอาจได้รับงานที่เป็นโปรเจ๊คท์ใหญ่ ความที่คุณเอาจริงเอาจังกับการทำงานมาก วันนี้อุปสรรคและปัญหาจึงอยู่ที่ไอเดียของคุณที่หลุดกรอบ จนยากที่จะร่วมงานกับคนอื่น ไม่ควรเอาชนะด้วยความโกรธ เพราะจะทำให้คุณเกิดอคติ ทางออกที่ดีที่สุดคือควรรับงานเองดีกว่า

การเงิน :  หมุนเงินตัวเป็นเกลียวเพื่อนำไปช่วยเหลือญาติสนิทมิตรสหายที่เดือดร้อน แล้วเผื่อใจไว้เลยว่า จะไม่ได้คืน

ความรัก : คุณมีความเป็นส่วนตัวสูงมาก จนไม่ยอมให้คู่มาจำกัดความคิดและอิสรภาพ เพราะฉะนั้นหากวันนี้ต้องแยกย้ายกันไปทำงานมากกว่าจะบอกรักกันตลอด 24 ชั่วโมง ก็รับได้ คนโสด คุณชอบศึกษานิสัยใจคอและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของผู้คนในสังคมมากกว่าที่จะอยู่กันแค่ 2 คน วันนี้ก็ทำใจหน่อยนะคะว่า ไปเดทกันเป็นหมู่คณะมากกว่า 2 เรา

สุขภาพ : สภาพร่างกายไวต่อสภาวะการเปลี่ยนแปลงของอากาศ โรคภูมิแพ้ ไข้หวัดยังคงมีให้เห็น อาจมีอาการเวียนศีรษะ หน้ามืด เป็นลมร่วมด้วย

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  คุณจะได้บุกเบิกงานหรือเริ่มต้นงานใหม่ในสายเอ็นเทอร์เทนยามค่ำคืน คุณอาจต้องแอบทำ เพราะทับซ้อนกับงานประจำ แต่คุณอยากทำเพราะแลกกับผลตอบแทนที่สูง ซึ่งจะได้อย่างที่คิดหรือไม่ ก็อยู่ที่ความขยันขันแข็ง อดทน สู้งานหนักของคุณ

การเงิน : มีโชคลาภเข้ามาไม่ขาดสาย แต่อาจต้องเสียเงินเลี้ยงดูบริวารหรือผู้ใต้บังคับบัญชา คนใกล้ชิดมิตรสหาย เพื่อนฝูงค่อนข้างมาก

ความรัก : คุณให้ความสำคัญกับสมาชิกในครอบครัวอย่างมาก วันนี้คุณอาจต้องให้คู่ช่วยดูแลเรื่องทรัพย์สินรายได้ เพราะช่วงนี้คุณหนักไปในทางสังสรรค์ปาร์ตี้กับเพื่อนมากจนไม่มีเงินเก็บแล้ว  คนโสด วันนี้คุณมีเสน่ห์โดดเด่นจนไปเข้าตาหนุ่มน้อยโลกสวย งานดี ซึ่งคุณอยากรวบหัวรวบหางเป็นแฟนกันโดยเร็วที่สุด เพราะหากช้าเดี๋ยวจะถูกคนอื่นอุ้มไปกิน

สุขภาพ  : อาจติดเชื้อไวรัสจากการไปดื่ม กิน สังสรรค์ตามสถานบันเทิง โดยไม่ทันระวัง

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  :  หากคุณกำลังทำโครงการออกแบบตกแต่งอาคารสำนักงาน หรือที่อยู่อาศัย รวมถึงงานช่างต่างๆ วันนี้คุณเครียด อยู่ไม่เป็นสุข เพราะกำลังอยู่ในช่วงพิจารณาผลงานว่าจะผ่านหรือไม่ ก็มีแนวโน้มสูงว่า สิ่งที่รอจะมีการเปลี่ยนแปลง เพราะโครงสร้างองค์กรมีการปรับเปลี่ยน

การเงิน : ร้อนเงิน เร่งหารายได้จากทุกๆ ทาง เพื่อมาใช้ในการลงทุน รวมถึงแหล่งเงินที่ไม่ถูกต้อง

ความรัก : คุณอาจมีโครงการที่จะปรับปรุงบ้านที่อยู่อาศัยหลังที่ 2  เผื่อไว้สำหรับเปลี่ยนบรรยากาศ คนโสด ไปดื่มกินเที่ยวสังสรรค์ปาร์ตี้ให้ระวังอารมณ์ตัวเองหน่อย อาจตกเป็นบ้านที่ 2 โดยไม่รู้ตัว

สุขภาพ : อาจบาดเจ็บที่แนวกระดูกสันหลัง คือมีอาการปวดหลัง ปวดกล้ามเนื้อ เคล็ดขัดยอก

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน : วันนี้คุณมีจินตนาการกว้างไกล มีความรับผิดชอบ สามารถทำงานได้หลากหลาย ทั้งงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ งานสื่อสารมวลชน หรืองานทางวิชาการ แต่ด้วยอีโก้ที่สูงลิบลิ่วทำให้คุณปรารถนาความสำเร็จอย่างแรงกล้า จึงอาจเกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงานจนถึงขั้นแตกหัก

การเงิน :  อาจใช้เงินเพื่อเลี้ยงบริวารหรือผู้ใต้บังคับบัญชา เพื่อเสริมบารมี

ความรัก : คุณให้ความสำคัญกับการทำงานมากกว่าครอบครัว วันนี้จึงต้องให้คู่ช่วยทำหน้าที่นี้พลางๆ ไปก่อน ซึ่งต่างคนต่างก็มีทิฐิและความเชื่อมั่นสูงมากก็เสี่ยงกับการมีปากเสียงกันได้  คนโสด คุณเริ่มไม่มั่นใจว่า อาจชอบเพศเดียวกันก็ได้ แต่เรื่องงานรุมเร้าจึงขอทำงานก่อน ไว้ค่อยคิดเรื่องความรักทีหลัง

สุขภาพ  : อาจมีปัญหาเรื่องหัวใจอันดับหนึ่ง และเรื่องสายตาเป็นอันดับสอง

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!