‘สวยและรวยมาก เลือกได้เลยว่าจะใช้ของเก่าหรือช็อบของใหม่’ ดูดวงรายวัน 7 มกราคม 2562

ดูดวงรายวัน 7 มกราคม 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : คุณอาจอยู่ในสถานการณ์ตึงเครียด เพราะภายในองค์กรมีการปรับตัว เนื้อหางานก็มีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง แต่คุณก็มีพลังและกำลังใจในการทำงานอย่างแรงกล้า สามารถที่จะบริหารจัดการงานได้อย่างเป็นระบบ ผู้ใหญ่ คนใกล้ชิด และคนรักก็ให้การสนับสนุนช่วยเหลือดี

การเงิน : มีดวงได้จากผู้ใหญ่และบริวาร ควรทำธุรกิจส่วนตัวดีกว่า ยิ่งหากได้บริวารดีด้วยจะช่วยส่งเสริมให้หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรือง

ความรัก : คุณคาดเดายากเดาใจลำบาก บางครั้งความรักก็ดูอ่อนหวานและเอาใจใส่กันดี แต่บางทีก็สนใจกับการทำงานและเรื่องอื่นมากกว่า จึงต้องปรับความเข้าใจกันอย่างมากถึงมากที่สุดสำหรับคนที่ต้องการใช้เวลาอยู่ด้วยกันตลอดเวลา  คนโสด มีเสน่ห์ อยู่ท่ามกลางสปอตไลท์ จึงมีคนเข้ามามากหน้าหลายตาและต่อเนื่อง หากผิดหวังไม่ต่ำกว่า 2 ครั้ง วันนี้มีโอกาสได้พบตัวจริง

สุขภาพ : อาจอยู่กับการรับประทานอาหารเลิศรสบ่อย จนน้ำหนักขึ้นโดยไม่รู้ตัว

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์         

การงาน : หากคุณอยู่ในสายงานรับเหมาก่อสร้างงานออกแบบตกแต่งภายใน งานสารพัดช่างทุกประเภท วันนี้คุณจะได้เพื่อนผู้หญิงที่รู้ใจมาช่วยกันใส่ความคิดสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ ซึ่งความสำเร็จในวันนี้อาจยังไม่ได้มาง่ายๆ ควรอดทนและรอคอยจังหวะ ห้ามใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา

การเงิน : หมดกับเครื่องประดับราคาแพง ระวังถูกหลอก จนต้องหมุนเงินตัวเป็นเกลียว

ความรัก : เน้นการช่วยเหลือกันในเรื่องงานมากกว่าความรักแบบหนุ่มสาว วันนี้อาจทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กๆ น้อย เพราะคุณไม่ชอบถูกจำกัดความคิดและอิสรภาพ หรือตั้งกฎเกณฑ์ให้กับตัวเองมาก คนโสด มีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม วันนี้อาจแพ้ทางความสงสารและความใกล้ชิด

สุขภาพ  :  ควรระวังโรคพยาธิในลำไส้ชนิดต่างๆ เช่น โรคปวดหลัง ปวดกระดูก งดรับประทานอาหารดิบๆ สุกๆ มีรสจัด รวมทั้งหลีกเลี่ยงการทานยาปฏิชีวนะติดต่อกันเป็นเวลานาน

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  : มีเกณฑ์เริ่มงานใหม่ หรือปรับปรุงงานที่มีอยู่ให้ดีขึ้น วันนี้คุณเป็นนักบริหารที่เก่ง แบกรับภาระอันใหญ่หลวง เหนื่อยสายตัวแทบขาด ซึ่งสำหรับคุณแล้วไม่มีคำว่า ยอมแพ้ สามารถจัดการงานได้อย่างเป็นระบบ จนบริวารให้การยอมรับนับถือคุณ

การเงิน : รู้จักใช้เงินทำงาน โดยเฉพาะการเดินทางหาเงินนอกบ้าน ควรระวังเงินที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง เพราะวันนี้คุณไม่มีดวงทางการเสี่ยงโชคหรือลาภลอย

ความรัก :  วันนี้จากแบ๊ดบอย พอแต่งงานปุ๊บกลายเป็นแฟมิลี่แมน รักและดูแลครอบครัวเป็นอย่างดี ซีเรียสกับการสร้างครอบครัว จนมีบุคลิกแข็งๆ ไม่ค่อยแสดงความรู้สึกมากนัก หากคุณลดความจู้จี้ลงบ้างก็จะอยู่กันอย่างสงบสุข คนโสด วันนี้คุณยังสนุกกับการใช้ชีวิตแบบคนโสด คือ กิน ดื่ม เที่ยว และออกเดท แต่หากวันใดที่เจอคนที่ใช่ คุณจะวางมือทันที

สุขภาพ : ระวังปัญหาเรื่องระบบย่อยอาหาร ตั้งแต่ต่อมทอนซิลอักเสบ จนถึงหลอดลมอักเสบ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  :  คุณมีเกณฑ์ใช้วาจาหรือคำพูดในการติดต่อประสานงาน แม้วันนี้พยายามไฟล์ทเต็มที่ แต่อาจทำไม่ได้อย่างที่ตั้งใจ ได้เท่าที่รักษาตัวเองให้รอดจากเหตุร้ายที่จะเข้ามาในชีวิต

การเงิน :  ควักเงินช่วยเหลือผู้อื่นง่ายเกินไป ทำให้เงินสะดุด หรือผิดพลาดได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ความรัก :  อารมณ์ขึ้นลงแปรปรวนเร็วมาก ชอบใช้เวลาอยู่กับครอบครัวมากจนเกินไป แล้วพอห่างกันก็อาจหงุดหงิดหรือหึวงหวงโดยไม่มีเหตุผล คนโสด ดูภายนอกอาจเป็นนักรัก นักเที่ยว แต่จริงๆ แล้วจิตใจคุณอ่อนไหว เจ็บมาจนไม่อยากผิดหวังซ้ำอีก จึงต้องสร้างภาพขึ้น

สุขภาพ : ระวังถูกของมีคมบาดเป็นแผลตามร่างกาย หรือจากความร้อน

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  งานที่เกี่ยวกับศิลปะศิลปินทุกประเภท ความสวยงาม คุณต้องใช้ความรู้ ความสามารถ เทคนิคเฉพาะตัว เพื่อประนีประนอม หรือต่อรองแก้ปัญหาเฉพาะหน้า ซึ่งวันนี้ต้องพยายามหน่อยนะคะ เพราะดูจากรูปการณ์แล้วค่อนข้างยาก

การเงิน :  หมดไปกับการเดินทาง เข้าสังคม และการลงทุนใหม่ๆ

ความรัก :  คุณค่อนข้างแบกรับภาระเรื่องราวของบริวาร คนรัก คนใกล้ชิดค่อนข้างมาก วันนี้บริวารและคนใกล้ชิดอาจทำให้วุ่นวายใจหรือเดือดร้อนใจจึงควรปล่อยวาง  เลือกช่วยเท่าที่จำเป็น คนโสด แม้ดวงตาจะทำให้ทั้งชายหนุ่มและสูงวัยหลงเสน่ห์คุณมาแล้ว แต่วันนี้อาจต้องเสียเซลฟ์ เพราะแม้ว่าคุณจะอ้อนวอนแล้ว เขาก็ยังไม่สนใจ

สุขภาพ  : ระวังน้ำหนักตัวจะทำให้อวัยวะตั้งแต่สะโพกลงมามีปัญหา

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  : คุณมีความคิดและจินตนาการล้ำเลิศยากที่จะบังคับให้อยู่กับที่กับทาง วันนี้งานที่เกี่ยวกับศิลปะศิลปินทุกประเภทมีโอกาสประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียง แต่ต้องแลกมาด้วยอุปสรรคและปัญหาที่จะทำให้คุณผิดหวัง เสียใจ และท้อแท้ไปก่อนที่จะไปถึงจุดนั้น

การเงิน :  ผู้ใหญ่อุปถัมภ์โดยเฉพาะผู้หญิง หากอยู่ในสายงานที่ต้องใช้วาทศิลป์ การติดต่อประชาสัมพันธ์ก็จะสร้างรายได้ที่ดี อาจได้รับเงินก้อนใหญ่

ความรัก : คุณมีภาวะผู้นำสูงมาก ทั้งดูแลเศรษฐกิจในครอบครัวเรือน ทั้งส่งเสริมหน้าที่การงานของสามี เพราะฉะนั้นคุณจึงคาดหวังในตัวคู่สูงมากจนกลายเป็นความกดดัน ทั้งตัวเองและคู่ จนอาจอยู่กันอย่างไม่มีความสุข คนโสด คนรักเก่ามีแนวโน้มขอกลับมาคืนดี ซึ่งวันนี้คุณสวยและรวยมากเลือกได้ว่า จะใช้ของเก่าหรือจะช็อปของใหม่

สุขภาพ : เดทบ่อยระวังน้ำหนักขึ้นนะคะ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน :  คุณมีภาวะผู้นำสูง วันนี้ควรให้ความสำคัญกับการปกครองผู้ใต้บังคับบัญชา หรือลูกน้อง เพราะบางครั้งคุณก็ใจดีให้ความสนิทสนมกับลูกน้อง จนเขาไม่เกรงใจ แต่บางครั้งคุณก็อีโก้และเชื่อมั่นสูง จนไม่ฟังใคร หากคุณสามารถแก้ไขได้ก็จะประสบความสำเร็จ

การเงิน :  คุณให้ความสำคัญกับเรื่องของงานมากกว่าเรื่องเงิน จึงควรให้คู่หรือแฟนมาช่วยบริหารและจัดการทรัพย์สิน

ความรัก : เนื่องจากคุณมีภาวะผู้นำสูง จึงต้องการคนที่สนับสนุนส่งเสริมคุณในทุกๆ ด้าน ประมาณช้างเท้าหลัง ซึ่งต้องอาศัยการพูดคุยทำความเข้าใจกันอย่างมาก คนโสด มีคนหนุ่มไฟแรงจิตใจดีมาชอบ แต่ต้องตกลงกันก่อนนะคะว่า เรื่องงานสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง

สุขภาพ :  รักษาสุขภาพแข็งแรงมาตลอด แต่อาจพลาดเพราะไปติดเชื้อจากคนอื่นโดยไม่ทันระวังตัว

 

keyboard_arrow_up