‘มีหลายคนที่จะเจอความรักในวันส่งท้ายปี หนึ่งในนั้นอาจเป็นท่าน ควรเช็ก’ ดูดวงรายวัน 31 ธันวาคม 2561

ดูดวงรายวัน 31 ธันวาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : ท่านมีโครงการที่จะเริ่มต้นงานใหม่ที่ท้าทายความสามารถ หรือมีโอกาสโยกย้ายเปลี่ยนแปลงงาน ควรตัดสินใจให้รอบคอบ เพราะอาจต้องเลือก 2 โลกเลยคือ โลกสีเทาหรืองานที่เกี่ยวข้องกับสถานบันเทิงหรือสถานบริการยามราตรี กับโลกสีขาวคืองานด้านการสงเคราะห์และช่วยเหลือผู้คนที่ตกทุกข์ได้ยาก วันนี้ควรฟังความคิดเห็นของคนอื่นด้วย

การเงิน :  อาจเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการเสี่ยงโชค หรือธุรกิจที่ไม่ถูกต้อง อาจมีหนี้สินได้

ความรัก :  ให้ความสำคัญกับความรักและความสัมพันธ์กับสมาชิกในครอบครัวมาก วันนี้ที่ครอบครัวอาจมีงานบุญส่งท้ายปี จึงทำให้ท่านกับครอบครัวอยู่ในสายตาผู้ใหญ่จนอึดอัด วางตัวไม่ถูก  คนโสด วันนี้ส่งท้ายปี มีงานบุญ ท่านโดดเด่นเป็นที่จับตามอง หากมีแฟนอยู่แล้วจะมีเรื่องชู้สาวเข้ามาวุ่นวาย แต่หากยังไม่มี ท่านอยู่กับครอบครัวจนไม่มีใครกล้าเจาะเกราะเข้ามา

สุขภาพ : ระวังเป็นโรคภูมิแพ้จากอากาศหรืออาหาร จนเป็นไซนัสอักเสบ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์         

การงาน :  ยังคงเดินสายติดต่องานจนถึงวินาทีสุดท้ายของปีจริงๆ เลย โดยที่ท่านครุ่นคิดถึงความสำเร็จตลอดเวลา ควรให้ความสำคัญกับการปกครองบริวาร เนื่องจากท่านใจดี ให้ความสนิทสนมจนเขาไม่เกรงใจ วันนี้เสี่ยงต่อการเกิดความขัดแย้งในเรื่องของรูปแบบ วิธีการทำงาน และทัศนคติที่ไม่ตรงกัน

การเงิน : ผันผวนไม่แน่นอน หมดกับการท่องเที่ยวออกเดท หรือลงทุนแบบป๋า สุดท้ายก็ต้องเดือดร้อนผู้ใหญ่ที่บ้าน

ความรัก :  มีความคิดที่ล้ำยุคทันสมัย มักหาเหตุผลมาโต้แย้งเพื่อเปลี่ยนแปลงโลกของคนอื่นให้เหมือนโลกของตัวเอง เมื่อถึงวันนี้ความรักมาถึงจุดที่โรยราจึงกลายเป็นความเบื่อหน่าย ทางที่ดีควรหาทางไปปรับความเข้าใจในสถานที่ที่แปลกใหม่จะทำให้ดีขึ้น คนโสด ท่านรักศักดิ์ศรีและสิทธิสตรีดีเยี่ยม หากจะมาเป็นแฟนต้องเคารพสิทธิซึ่งกันและกัน ไม่เช่นนั้น ขออยู่เป็นโสดดีกว่า

สุขภาพ  : ไปเคาน์ดาวน์หรือสวดมนต์ข้ามปี หรืออยู่ในที่ๆ มีคนมารวมกันเยอะๆ อย่าลืมพกยาหม่อง ยาดมไว้ด้วยนะคะ ท่านอาจมีอาการวิงเวียนศีรษะ หน้ามืด เป็นลมปัจจุบัน

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  : ช่วงนี้พักก่อนนะคะ เปิดปีใหม่มาท่านอาจได้รับงานใหญ่ที่เกี่ยวกับโครงการของรัฐ หรืองานที่ต้องพบปะผู้คน หรือติดต่อประสานงานกับบุคคลในวงกว้าง งานนี้ท่านต้องคิดทบทวนอย่างหนัก เพื่อให้เกิดความผิดพลาดน้อยที่สุด

การเงิน :  มีโชค หากทำธุรกิจร่วมกันกับหุ้นส่วนหรือคู่ครองคนรัก ผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์

ความรัก :  วันส่งท้ายปีเป็นโอกาสดีที่ทำให้ท่านเปิดใจพูดคุยความในใจต่อกัน เพราะต่างคนต่างมีความคิดเป็นของตัวเองและมีโลกส่วนตัวสูง เข้าถึงยาก ที่ผ่านมาจึงทำให้ชีวิตคู่ไม่ราบรื่นเท่าที่ควร คนโสด มีเพศตรงข้ามเข้ามาให้รู้จักมากมาย นอกจากจะเหนื่อยกับการเฟ้นหาตัวจริงแล้ว บางทีก็ยังถูกหลอกอีกต่างหาก

สุขภาพ : ควรดูแลเอาใจใส่กับระบบขับถ่าย อย่ากลั้นปัสสาวะ เพราะจะทำให้กรวยไตและกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  :  วันนี้ท่านมองถึงงานรับเป็นที่ปรึกษา หรือเป็นด่านหน้าในการเจรจาประนีประนอม แม้ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน คนใกล้ตัว และผู้บังคับบัญชาจะให้ความเอ็นดูเป็นพิเศษ ส่งเสริมให้ท่านได้ทำตามที่ฝัน แต่ก็ไปได้ไม่สุด ได้แค่ 50-50

การเงิน : ควรทำธุรกิจส่วนตัวดีกว่า โดยหาบริวารหรือลูกน้องที่ดี จะช่วยส่งเสริมให้ธุรกิจเจริญรุ่งเรือง

ความรัก :  ตั้งใจว่าจะใช้เวลาฉลองวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับครอบครัว แต่ก็ยัง 50-50 เพราะวันนี้ท่านเอาใจยากเดาใจลำบาก จึงต้องปรับความเข้าใจกันอย่างมากถึงมากที่สุด คนโสด มีความเป็นไปได้ว่า จะเจอความรักในวันส่งท้ายปี ดูกันไปก่อน อย่าเพิ่งทุ่มใจให้เขามาก

สุขภาพ : เดินทางท่องเที่ยวระวังตัวด้วยนะคะ อาจเดินชนนั่นนี่จนฟกช้ำดำเขียวตามร่างกาย

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  งานทางด้านศิลปะทุกประเภท งานบันเทิง หรืองานที่เกี่ยวกับความสวยความงาม วันนี้ต้องใจเย็น เพราะจะมีการแข่งขันแย่งชิงผลประโยชน์กันสูงมากจนเปิดศึกทะเลาะกัน หรือท่านอาจถูกบีบคั้นให้ทำงานให้สำเร็จภายในเวลาที่กำหนด ส่งผลให้ท่านทนไม่ได้ ปิดจ็อบนั้นเลย

การเงิน : ไม่ควรลงทุนหมดหน้าตักโดยยังไม่เห็นผลตอบแทน เพราะวันนี้ท่านก็ยังไม่เห็นอยู่ดี

ความรัก : ท่านเป็นภรรยาที่ประเสริฐ คอยส่งเสริมสนับสนุนหน้าที่การงานของสามี แม้จะเป็นวันหยุด แต่เพื่อความก้าวหน้าทางการงานของสามี ท่านยอมวิ่งเต้น แต่งานนี้อาจไม่เวิร์ค  คนโสด จะมีทั้งหนุ่มและไม่หนุ่มพยายายามตามเอาอกเอาใจ เพื่อให้ได้ครอบครอง ซึ่งสุดท้ายแล้วท่านก็ไม่เลือกใครเลย

สุขภาพ : อาจเกิดโรคที่เป็นผลพวงมาจากน้ำหนัก เช่น เบาหวาน ความดัน โรคหัวใจ

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  : เป็นฤกษ์ดี สำหรับผู้ที่เป็นครูบาอาจารย์ เพราะท่านจะได้เริ่มต้นวันใหม่ ปีใหม่กับการเดินทางไปบรรยาย อบรม หรือสอนหนังสือในสถานที่แปลกใหม่ ซึ่งท่านปรารถนาความสำเร็จอย่างแรงกล้า แต่ก็ยังมีปัญหาอุปสรรคเข้ามาตลอดเวลา ควรหาเพื่อนที่รู้ใจมาช่วยสร้างงานที่ดี

การเงิน : ไม่ควรหลงเชื่อคำพูดที่มีหลักการมาชักชวนให้ลงทุน เพราะท่านอาจถูกหลอก หากอยากมีรายได้เพิ่ม ลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ก็พอไปได้

ความรัก : ด้วยทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเองที่สูงมาก ท่านจึงไม่ชอบให้คู่มาจำกัดความคิดและอิสรภาพ วันนี้ท่านอาจอารมณ์ฉุนเฉียว หรือหงุดหงิดกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสด หากไปเคาท์ดาวน์แล้วเจอฝรั่งสูงวัย อย่าปล่อยให้คลาดสายตานะคะ เขาอาจเป็นเนื้อคู่ก็ได้ใครจะรู้

สุขภาพ :  ระวังความเครียดลงกระเพาะ ทำให้เป็นโรคลำไส้ ระบบย่อยอาหารแปรปรวน

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน : มีไฟในการทำงานอย่างแรงกล้า แม้จะพบกับปัญหาและอุปสรรคก็ไม่หวั่น วันนี้อย่าใช้ทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเอง ควรพิจารณาทบทวนหาเหตผลให้ดี เพราะอาจทำให้ท่านตัดสินใจผิดพลาด จนส่งผลให้การดำเนินชีวิตผิดตั้งแต่วันแรกของปีเลย

การเงิน :  หากท่านลงทุนทำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน กับคู่ จะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์

ความรัก :  อาจกำลังชั่งใจว่าจะซื้อหรือขายบ้าน หรือที่ดิน หรืออสังหาริมทรัพย์ ดีไหม ซึ่งวันนี้ท่านมีโชคกับการเดินทางหาเงินนอกบ้าน ผู้ใหญ่ให้ความอุปถัมภ์ จึงไม่น่ายาก  คนโสด สนใจและพิถีพิถันในการเลือกคู่มาก หากท่านผิดหวังมาไม่ต่ำกว่า 2 ครั้งหรือมากกว่า วันนี้อาจได้พบตัวจริงที่จะส่งเสริมกันในหน้าที่การงาน ความรัก และอนาคตอย่างดียิ่ง

สุขภาพ : หมั่นดูแลเรื่องระบบขับถ่าย ไม่ควรกลั้นปัสสาวะ อาจเป็นโรคกรวยไตและกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

 

วันส่งท้ายปีกับการส่งท้ายคำพยากรณ์ของ ป้าเนาว์ หรืออาจารย์เนาวรัตน์ สมัครเขตรการ ที่ขอลาไปปฏิบัติภารกิจรีสอร์ท ‘บ้านไร่วรัญรัช’ ที่จังหวัดอุทัยธานี โดยส่งไม้ต่อให้กับ ‘อาจารย์ปุ้ย ศิษย์พรมญาณ’ ลูกศิษย์ก้นกุฏิ พยากรณ์ฉลองปีหมู เช็กทุกวัน ปังเป๊ะทุกดวง

keyboard_arrow_up