‘ได้เวลาเปลี่ยนสเตตัส จากเพื่อนกลายเป็นเพื่อนสนิท’ ดูดวงรายวัน 19 กันยายน 2561

ดูดวงรายวัน 19 กันยายน 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน :  ควรทำงานที่เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ ที่เกี่ยวกับน้ำ หรือความสวยความงาม รวมถึงงานด้านวิชาการ เช่น งานเขียน  จะเป็นที่ยอมรับนับถือของเพื่อนร่วมงาน แม้จะมีปัญหาอุปสรรคจากความโลเลไม่แน่ใจบ้าง แต่ท่านก็ยังมีไฟในการทำงานอยู่เสมอ

การเงิน : มีโชคในการหาเงินนอกบ้าน สามารถสร้างรายได้สูง และมีคนคอยช่วยเหลือตลอดเลา

ความรัก : คาดหวังในชีวิตคู่สูงมาก จนบางครั้งดูแข็งและจริงจังมากจนเกินไป ไม่ค่อยแสดงความรู้สึกเท่าไหร่ คนโสด มีเสน่ห์ มนุษยสัมพันธ์ดี จึงมีคนมาจีบมากมาย แล้วท่านก็ตกหลุมรักคนง่ายมากจนถูกหลอกมาก็เยอะ เพราะฉะนั้นค่อยๆ ศึกษากันไปก่อน

สุขภาพ : มีปัญหาเรื่องน้ำย่อยในกระเพาะอาหารหรือถุงน้ำดี ควรทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ อย่าเครียดจะทำให้ปวดศีรษะ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน :  การเดินทางติดต่อสื่อสารที่เกี่ยวกับเครื่องมือสื่อสารหรืองานออนไลน์จะราบรื่น ผู้ใหญ่ คนใกล้ชิด และคนรักให้การสนับสนุนและช่วยเหลือเป็นอย่างมาก อันจะเป็นหลักประกันที่มั่นคงในการเดินตามความฝันมีโอกาสไปสู่ความสำเร็จ จนเพื่อนร่วมงานอาจแอบอิจฉาท่านอยู่ก็ได้

การเงิน :  หมดกับการลงทุนและความรัก จนต้องเดือดร้อนผู้ใหญ่ทุกเดือน

ความรัก : ตั้งความหวังในความรักไว้ค่อนข้างสูงและสมบูรณ์แบบว่า อยู่ด้วยกันต้องมีเหตุผลและทัศนคติที่ตรงกัน อบอุ่น มีความเป็นผู้ใหญ่สูง หากอยู่กันมานานจะรู้สึกเบื่อและวุ่นวายใจ หาเวลาท่องเที่ยวหรือโยกย้ายสถานที่บ้าง จะทำให้มีความสุขขึ้น คนโสด รักง่ายหน่ายเร็ว เอาใจยากเดาใจลำบาก เดี๋ยวก็อยากทำงาน เดี๋ยวก็อยากมีแฟน บางทีอาจต้องให้ผู้ใหญ่มาช่วยเป็นกามเทพให้

สุขภาพ :  อย่าลืมพกยาอม ยาดม ยาหม่องไปด้วย เพราะท่านอาจวิงเวียนศีรษะหน้ามืดอย่างปัจจุบันทันด่วน

               

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  : ท่านอาจต้องรับหน้าเสื่อไปเจรจาประนีประนอมหรือต่อรองกับผู้ใหญ่ ซึ่งหากงานนี้สำเร็จท่านจะได้รับการยอมรับนับถือจากเพื่อนร่วมงาน ส่วนท่านเองก็ต้องอยู่กับงานจนไม่มีเวลาให้ตัวเองเลย

การเงิน : จะมีโชคในการหาเงินนอกบ้าน แต่ก็จะหมดกับการซื้อความสุขให้ตัวเองกับเรื่องของความรัก

ความรัก :  ท่านกำลังตกอยู่ในห้วงแห่งความรักจนถอนตัวไม่ขึ้น แม้จะมีงานรัดตัวมากมายก็ตาม แต่ท่านก็ยอมทิ้งงานเพื่ออยู่กับคนรัก ซึ่งผิดจากท่านคนเดิม  คนโสด เจ้าชู้ มีความสุขกับการได้รัก

แต่หากถามว่า อยากแต่งงานไหม ยังตอบไม่ได้

สุขภาพ :  ระวังการเดินทางทั้งทางบกและทางน้ำ ท่านอาจเดินชนโน้นนี่ ฟกช้ำดำเขียวไปทั้งตัว

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  : งานที่เกี่ยวกับศิลปะ ความบันเทิงเริงรมย์ งานคิดงานเขียนต่างๆ ท่านทำแบบสบายๆ ชิลๆ กำลังคิดว่าอยากลาพักร้อน เพื่อรอวันเริ่มต้นกระทำสิ่งใหม่ๆ ในอนาคตอันใกล้ต่อไป

การเงิน : มีผู้ใหญ่ให้ความอุปถัมภ์ แต่ท่านก็จะหมดเปลืองกับการซื้อของสวยๆ งามๆ หรือเครื่องประดับหรูหราราคาแพง

ความรัก :  คู่ครองดี เชิดหน้าชูตาสามีจนเป็นที่ยอมรับในวงสังคม ขณะที่ความสัมพันธ์ในครอบครัว ระวังจะเกิดปัญหาขึ้นกลางคัน เพราะแต่ละคนก็มีทิฐิและไม่ลงรอยกัน คาดหวังกับคู่ครองค่อนข้างสูง คนโสด รักใครชอบใครไม่ค่อยแสดงออก ต้องใช้เวลาในการศึกษานิสัยใจคอซึ่งกันและกัน แต่หากรักแล้วรักเลย ไม่เปลี่ยนแปลง

สุขภาพ : ระวังติดเชื้อและโรคภูมิแพ้ อันมีสาเหตุจากอาหารและใช้ข้าวของร่วมกันกับบุคคลอื่น

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  ยังมีการแข่งขันกันในธุรกิจที่ดิน เรือกสวนไร่นา อาชีพที่มาจากดิน อย่างดุเดือดเลือดพล่านอยู่ แต่วันนี้ท่านจะโชคดี ได้ผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดช่วยสนับสนุนให้ประสบความสำเร็จ

การเงิน : อาจมีลาภก้อนใหญ่รออยู่ แต่ต้องแย่งชิงเพื่อให้ได้มา

ความรัก :  ท่านได้พบกับคู่ที่พร้อมจะเริ่มต้นสร้างเนื้อสร้างตัวไปด้วยกัน แต่วันนี้การเจรจายังไม่ราบรื่น เหมือนท่านกำลังแย่งชิงอะไรกันอยู่  คนโสด มีคนมาชอบเยอะ แล้วทุกคนล้วนแต่จริงใจทั้งนั้น แต่ตัวท่านเองที่เอาใจยากเดาใจลำบาก เปลี่ยนใจง่ายมาก

สุขภาพ :  เดทเยอะ ระวังอ้วน แล้วโรคต่างๆ จะตามมาโดยอัตโนมัติ คราวนี้อาจถึงมือหมอเลย

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  : ท่านที่อยู่ในวงการบันเทิง ดีไซเนอร์ หรือที่เกี่ยวกับความสวยความงาม วันนี้ท่านจะตกอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะท่านได้รับมอบหมายให้สร้างงานหรือนวัตกรรมที่ยิ่งใหญ่เพื่อส่วนรวม ก่อนที่จะตัดสินใจหรือลงมือทำควรปรึกษาผู้รู้หรือผู้มีประสบการณ์ก่อน

การเงิน : มีโชค แต่ก็จะหมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง และอาจถูกหลอกจากบุคคลอื่น

ความรัก : ความสัมพันธ์ระหว่างหญิงกับหญิง เช่น แม่กับลูกสาว พี่สาวน้องสาว เพื่อนสาว หญิงรักหญิงก็จะงดงาม เข้าใจกันดี ทั้งทัศนคติ ความรัก และการมองโลก  คนโสด จากเพื่อนธรรมดาวันนี้จะได้เปลี่ยนสเตตัสกลายเป็นเพื่อนสนิท

สุขภาพ :  ระวังเรื่องไข้หวัด ปอดบวม เลือดจาง ยังมีโอกาสเป็นโรคความดัน หรือน้ำในหูไม่เท่ากัน

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน : ท่านแบกรับภาระงานหนักอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่จะไปต่อก็ไปไม่ได้ เพราะท่านอาจยังติดพันธะสัญญา ทั้งสัญญาใจ หรือสัญญาทางกฏหมาย ทางที่ดีควรหาช่องทางออกมาทำธุรกิจของตัวเองดีกว่า

การเงิน : มีเงินหมุนเวียนคล่องมือ แต่ก็ระวังจะตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ ต้องสูญเงินก้อนโต

ความรัก :  จะมีมือที่สามเข้ามายุ่งวุ่นวายในครอบครัว อาจไม่ใช่กิ๊กก็ได้ แต่เป็นคนนอกครอบครัวที่จะมาหลอกเพื่อต้องการผลประโยชน์อย่างเดียวเลย คนโสด ดูดีๆ คนที่เข้ามาวันนี้มาเพื่อหวังผลหรือรักจริง ต้องใช้เวลาศึกษากันนานๆ

สุขภาพ :  ควรดูแลตัวเองให้มากกว่านี้ เพราะท่านโหมงานหนัก เวลาไม่สบายก็ไม่ไปหาหมอ วันนี้อาจต้องถึงมือหมอแล้ว

 

keyboard_arrow_up