MUT 2020

MUT 2020 กระแสตอบรับสุดปัง ขยายเวลาเฟ้นหาสาวงาม “ตัวจริงแห่งจักรวาล”

Alternative Textaccount_circle
MUT 2020
MUT 2020

มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020 ( MUT 2020 ) ได้กระแสตอบรับสุดปัง ขยายเวลารับสมัครเฟ้นหาสาวงาม “ตัวจริงแห่งจักรวาล”

มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020 (Miss Universe Thailand 2020) ตอบรับกระแสสุดปัง! ขยายเวลารับสมัคร เพิ่มโอกาสให้สาวงามแห่งสยามที่ฝันจะก้าวสู่เวทีแห่งจักรวาล เตรียมต้อนรับทัพสาวไทยรอบสอง ผ่านช่องทางออนไลน์ และเดินทางมาสมัครด้วยตัวเองในวันที่ 19- 20 สิงหาคมนี้ ณ​ ทรู สเปซ สยามสแควร์ ซอย 2

บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด (TPN) ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวด มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ เวทีประกวดสาวงามระดับจักรวาลของไทย เปิดเผยว่า หลังจากที่ได้เปิดรับสมัครผู้เข้าประกวด MUT 2020 ผ่านช่องทางออนไลน์ เมื่อวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา มีสาวงามจากทั่วสารทิศให้ความสนใจอย่างล้นหลาม และทำการสมัครเข้ามาสู่เวทีการประชันความงามระดับประเทศอย่างไม่ขาดสาย โดยแต่ละคนล้วนมีความงามและความสามารถอย่างเต็มเปี่ยม ทำให้ทีมผู้บริหาร MUT 2020 มองเห็นศักยภาพของสาวไทยที่จะก้าวไปสู่เวทีระดับโลก จึงได้ขยายการรับสมัครออกไปจนถึงวันที่ 20 สิงหาคมนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้สาวงามในประเทศไทยที่มีอีกมาก ได้เข้ามาคว้าโอกาสในการชิงมงกุฎอันทรงเกียรติในปีนี้

MUT 2020

สำหรับสาวงามที่สนใจประกวด มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020 จะต้องมีอายุ 18 ปีบริบูรณ์ และไม่เกิน 27 ปี (ผู้ที่เกิดตั้งแต่เดือน มิถุนายน 2536 ถึง สิงหาคม 2545) เป็นเพศหญิงโดยกำเนิด และต้องมีสัญชาติไทย ที่สำคัญจะต้องเป็นสาวงามที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมที่ทรงพลังและมีคุณค่าสมบูรณ์แบบทุกองศา ภายใต้แนวคิด “ตัวจริงแห่งจักรวาล” หรือ “Real U, Real Universe” เพื่อปูทางสู่เป้าหมาย “เดินหน้าคว้ามงสาม” บนเวทีมิสยูนิเวิร์ส (Miss Universe)

ผู้สนใจสามารถกรอกใบสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ www.missuniverse.in.th พร้อมแนบคลิปวีดิโอแนะนำตัวระยะเวลา 1 – 2 นาที ประกอบด้วย การแนะนำตัวเอง, บอกเล่าแรงบันดาลใจในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020, และนิยาม Real U, Real Universe ในตัวคุณคืออะไร และจะนำสิ่งนั้นมาใช้เพื่อสร้างสรรค์ พัฒนา หรือเป็นพลังให้กับสังคมได้อย่างไร นอกจากนั้น ยังเปิดโอกาสให้สาวงามสามารถเดินทางมาสมัครด้วยตัวเองในวันที่ 19 – 20 สิงหาคมนี้ ณ​ ทรู สเปซ สยามสแควร์ ซอย 2 ตั้งแต่เวลา 10.30 น.​ – 18.00 น.

สามารถติดตามกิจกรรมของกองประกวดได้ที่ Facebook: Missuniverse.in.th และ Instagram: missuniverse.in.th


สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

จากความน่าชังสู่ความน่าชิง Mikimoto มงกุฎแห่งจักรวาลคืนชีพอีกครั้ง

ย้อนดู Miss Universe Winners คนแรก-ล่าสุด มงลงไทย 2 ใน 65 น้อยและนานไปป่ะ?

เปิดม่านเวทีนางงามยุค New Normal มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020

Praew Recommend

keyboard_arrow_up