บุฟเฟต์ฉลองส่งท้ายปี เมนูไฟน์ไดนิ่ง ริมแม่น้ำเจ้าระยาที่รอยัล ออคิด เชอราตัน

account_circle

ต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองคริสต์มาสและปีใหม่ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน จัดไลน์บุฟเฟ่ต์สุดพิเศษในค่ำคืนวันคริสต์มาส ณ ห้องอาหารนานาชาติฟีสต์ (Feast) กับเมนูความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์จากทั่วทุกมุมโลก ที่ภายในห้องอาหารตกแต่งอย่างมีสไตล์และระเบียงรับลมชมวิวแม่น้ำที่ปรับปรุงใหม่ สำหรับสังสรรค์มื้อค่ำในคืนวันคริสต์มาส หรือบรั้นช์มื้อสายในวันคริสต์มาสในแบบบุฟเฟต์นานาชาติ สุดอลังการที่จัดเต็มด้วยเมนูหลากหลาย อาทิ อาหารทะเลสดๆ แบบเย็น และกริลล์ ซูชิสดใหม่ หลากหลายเมนู ไทย จีน อินเดีย ซุ้มก๋วยเตี๋ยว สเตชั่นไก่งวงพร้อมเครื่องเคียงสูตรดั้งเดิม และเนื้อย่างนำเข้าเกรดพรีเมียม โคลด์คัท ชีส เค้กขอนไม้ และเอ็กน็อก ที่เป็นสัญลักษณ์ประจำเทศกาลคริสต์มาส และกองทัพขนมหวาน ผลไม้ ไอศกรีม และอีกมากมาย

  • บุฟเฟต์มื้อค่ำในคืนคริสต์มาส: พร้อมให้บริการวันที่ 24 ธันวาคม 2565 เวลา 17.00 น. ถึง 21.00 น. 

ราคาท่านละ 3,500++ บาท เด็กอายุ 10 – 12 ปีรับส่วนลด 50% เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบรับประทานฟรี

  • บรั้นช์บุฟเฟต์วันคริสต์มาส: พร้อมให้บริการวันที่ 25 ธันวาคม 2565 12.00 น. ถึง 15.00 น. 

ราคาท่านละ 3,500++ บาท เด็กอายุ 10 – 12 ปีรับส่วนลด 50% เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบรับประทานฟรี

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งห้องอาหารที่ได้สร้างสรรค์เมนูพิเศษสำหรับคนที่รักอาหารอิตาเลียน ณ ห้องอาหารอิตาเลียนจิออร์จิโอ (Giorgio’s) ที่นำเสนออาหารพิเศษสำหรับคริสต์มาสนี้ ด้วยเซตเมนู 3คอร์สที่ประกอบไปด้วย สลัดปลาหมึกกับมันหวานซ้อสเพสโต้ ราวิโอลีแก้มวัวกับครีมถั่วและซอสซาลามี หรือ สเต็กปลาเทราต์ กับโพเลนต้าและครีมชีส ปิดท้ายด้วยขนมปังปาเน็ตโตเนสูตรดั้งเดิมประจำฤดูกาลที่เสิร์ฟพร้อมกับครีมชีสแสนอร่อย

เมนูพิเศษสำหรับเทศกาลคริสต์มาสที่ห้องอาหารอิตาเลียนจิออร์จิโอ ให้บริการตั้งแต่วันที่ 16 ถึง 30ธันวาคม 2565 เวลา 12.00 น. ถึง 22.00 น. ในราคาเพียง 1,800++ บาท สำหรับ 3-คอร์ส

อีกทั้งในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ยังมีกิจกรรมพิเศษกาล่าดินเนอร์ต้อนรับปีใหม่สุดอลังการริมแม่น้ำเจ้าพระยาในธีม ‘ปาร์ตี้สีขาว’พร้อมกับอาหารบุฟเฟต์นานาชาติจากทั่วโลก ที่คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นเลิศเกรดพรีเมียมเพื่อมาปรุงเป็นอาหารรสเลิศให้ทุกท่านได้อิ่มเอมและสนุกสนานไปพร้อมกับเสียงดนตรีสุดเร้าใจจากดีเจ วงดนตรีและการแสดงโชว์ตลอดทั้งคืน อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารหลากหลายจากทั่วทุกมุมโลกแบบบุฟเฟต์  ในราคาเพียงท่านละ 10,500++ บาท เด็กอายุไม่เกิน 9 ปี รับประทานฟรี และ10 – 12 ปี จ่ายเพียง 50%สามารถเข้าใช้บริการได้ทุกห้องอาหาร ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารนานาชาติฟีสต์ ห้องอาหารอิตาเลียน จิออร์จิโอ ห้องอาหารไทยธาราทอง ในราคาเพียง เพิ่มเติมคือแพ็คเกจเครื่องดื่ม (เบียร์สด ไวน์แดงและไวน์ขาว และน้ำอัดลม) ในราคาเพียงท่านละ 2,800++ บาท 

สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณา โทร 02 266 0123 e-mail: [email protected]

ซื้อบัตรออนไลน์ กรุณาคลิก shorturl.at/btvX2 เข้าชมเว็บไซต์ Marriott.com/bkksi 

LINE: @RoyalOchidSheraton Facebook: /royalorchidsheratonhotel

Praew Recommend

keyboard_arrow_up