สายแฟ สายช้อป สายชิม สายแชะ สายบุญ ต้องมา “MCM Christmas Charity” จบครบในที่เดียว

เช็คอิน คริสต์มาสมาร์เก็ต แบบชิคๆ และไฮแฟชั่น กับ “MCM Christmas Charity” ที่สุดแห่งอีเว้นท์เพื่อการกุศลส่งท้ายปี

จิงกะเบล จิงกะเบล  เสียงดนตรีเริ่มลอยมาให้ได้ยิน ต้นคริสต์มาสประดับประดาอย่างสวยงามตามสถานที่ต่างๆ เห็นแล้วทำให้หัวใจพองโต หลายคนอยากจะออกไปเที่ยวและดื่มด่ำกับบรรยากาศเทศกาลงานคริสต์มาส เพื่อเป็นการเปิดประสบการณ์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร วันนี้เลยพามาสัมผัสบรรยากาศเยอรมัน คริสต์มาสมาร์เก็ต (German Christmas Market) ฉบับออริจินัล แถมยังได้เสพผลงานแฟชั่นระดับโลก ที่งาน “MCM Christmas Charity” (เอ็มซีเอ็ม คริสต์มาส แชร์ริตี้) ณ ธารา ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม บอกเลยว่าจะสายแฟ สายช้อป สายชิม สายแชะ หรือจะสายบุญ ก็ตอบโจทย์ครบในอีเว้นท์เดียว

โซนแรก โซนประวัติของแบรนด์  MCM บอกเล่าเรื่องราวของแบรนด์ MCM ซึ่งจะมีกระเป๋ารุ่นไอคอนิกของทางแบรนด์เรียงไว้อยู่ 6 ใบด้วยกันตามลำดับ ซึ่งทุกใบบอกได้เลยว่าสะท้อนให้เห็นถึงวิวัฒนาการของแบรนด์ MCM ในแต่ละยุคสมัยโดยแท้จริง สำหรับคนที่อยากรู้จักแบรนด์ MCM ให้มากขึ้น นอกจากนี้สิ่งพิเศษยิ่งกว่านั้นคือ จะมีตัว QR Code ที่ติดอยู่บนแผ่นข้อมูลที่ห้อยอยู่ทางด้านบนของกระเป๋า สามารถร่วมสนุกสแกน QR Code – Add Line@ MCMTHAILAND – กรอกข้อมูลและลุ้นรับสิทธิพิเศษที่จะสามารถนำไปใช้ช้อปปิ้งแบบฟินๆ

ถัดมา MCM Santa Bear เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ของแบรนด์ MCM กับหมียักษ์ MCM ที่สวมชุดซานต้าครอสเข้ากับเทศกาลนี้เป็นอย่างดีเยี่ยม ซึ่งความพิเศษจะอยู่ที่ สามารถมาร่วมถ่ายภาพกับน้องหมี MCM จากนั้นโพสต์ลงใน Instagram พร้อมระบุในแคปชั่น @MCMThailand #MCMLoveBearTH เพียงเท่านี้ ก็ได้มีส่วนร่วมบริจาคให้กับสภากาชาดไทย

จากนั้น โซน German Christmas Market ที่หลายคนคุ้นตาแต่อาจจะไม่ทราบว่ามีจุดกำเนิดมาจากประเทศเยอรมัน ซึ่งครั้งนี้ทาง MCM ได้เนรมิตให้เหมือนอยู่เยอรมันเลยทีเดียว ซึ่งบริเวณ Market นี้ทั้งหมดนี้ประกอบไปด้วยร้านค้าทั้งหมด 5 บูท มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มมากมายหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นไส้กรอกเยอรมันแท้และเพรทเซล

สำหรับสายหวานต้องนี้เลยเบเกอรี่และ Christmas Cookies ทั้งหมดจากร้าน Bei Otto

อีกทั้งยังมี Butter Beer สุดฮิตจากร้านภว (ภะวะ) และเครื่องดื่มอีกหลากหลายชนิด บอกเลยว่ารสชาติฟินมาก และยังมีเมนูที่ครีเอทขึ้นเพื่องานครั้งนี้ด้วยล่ะ บอกเลยว่าพิเศษมากๆ

ต่อมาในส่วนของหวาน พลาดไม่ได้เลยกับช็อกโกแลตของ Paradai ที่มีหลากหลายรสชาติให้ได้เลือกชิม รวมถึงน้ำช็อกโกแลตด้วยเช่นกัน ต้องบอกเลยว่าเข้มข้นกำลังดี มาถึงร้านสุดท้ายที่คาดว่าหลายคนน่าจะตั้งตารอชิม คือวาฟเฟิลที่มาพร้อมไอศกรีมมีให้เลือกทั้งหมด 3 รสชาติ จากร้าน Waft Me ซึ่งมีเตาทำพร้อมเสิร์ฟสดๆ ร้อนๆ

แต่ถ้าใครอยากจะช้อปปิ้งด้วยและยังได้ร่วมทำบุญกับสภากาชาดไทย ยังมีแคมเปญ “Gift For Yourself And Gift For Others” เพียงช้อปกระเป๋ารุ่นไอคอนิก ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋ารุ่นบอสตัน (Boston) กระเป๋ารุ่นโด่งดังที่มีมาตั้งสมัยยุคมิวนิค ดิสโก้ ในปี ค.ศ. 1976 , กระเป๋าสตาร์คแบ็คแพ็ค (Stark Backpack) กระเป๋าที่ได้รับความนิยมจากเหล่าคนดังทั่วโลก และกระเป๋าเบลท์แบ็ค (Belt Bag) สุดฮิตของบรรดาหนุ่มสาว โดยจะนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายกระเป๋าหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับสภากาชาดไทย แถมยังได้รับถุงผ้า MCM Limited Edition ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อแทนคำขอบคุณ  ซึ่งผู้สนใจร่วมทำบุญสามารถช็อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 ธันวาคม 2562 ณ MCM ทุกสาขาเลยนะจ๊ะ     

พบกับ “MCM Christmas Charity” (เอ็มซีเอ็ม คริสต์มาส แชริร์ตี้) อีเวนท์เพื่อการกุศลส่งท้ายปี  ณ ธารา ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม ตั้งแต่วันนี้ – 28 พฤศจิกายน นี้ งานนี้สาวกแบรนด์ MCM สายช้อปปิ้งและสายแชร์ริตี้ห้ามพลาด

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!