กรณ์ ณรงค์เดช เผย! KPN AWARD 25th THE BATTLE RETURNS ความสนุกนี้ไม่มีทางเกิดซ้ำ

account_circle

บิ๊กบอสค่าย เคพีเอ็น อวอร์ด  “กรณ์ ณรงค์เดช” ออกมาเผยให้รู้กันแล้วว่ารายการ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25  เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น (KPN AWARD 25th The Battle Returns) ที่กำลังจะออกอากาศทางช่อง 3  และช่อง 33 เร็วๆ นี้ เป็นการนำผู้เข้าแข่งขัน 24 คน จากเวทีการประกวดร้องเพลงถ้วยพระราชทานชิงชนะเลิศ แห่งประเทศไทยที่ยิ่งใหญ่ เคพีเอ็น อวอร์ด จาก 24 ปี ที่ผ่านมา กลับมาประชันและแข่งขันกันอีกครั้ง กับโอกาสครั้งที่ 2 เพื่อเฉลิมฉลอง เคพีเอ็น อวอร์ด ครบรอบ 25 ปี พร้อมยืนยัน!! ปีนี้จะเป็นการคืนสังเวียนการประกวดร้องเพลงถ้วยพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่สมศักดิ์ศรีที่สุดด้วย

“เมื่อ 3 ปีที่แล้วเรามีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการประกวด เคพีเอ็น อวอร์ด โดยใช้ธีม แบทเทิล ซีรีส์ (Battle Series) ซึ่งเป็นการแข่งขันระหว่างคนเสียงดี กับหน้าตาดี เพราะตลอดเวลามักจะมีคำถามค้างคาใจคนไทยมานานแล้วว่า ตกลงแล้วรายการประกวดร้องเพลงของไทยอะไรสำคัญที่สุด ระหว่างเสียงดี กับหน้าตาดี ณ ตอนนั้นเราก็เลยเป็นรายการแรกและรายการเดียวที่หยิบยกประเด็นนี้ขึ้นมาทำ ซึ่งสร้างความแปลกใหม่ให้ท่านผู้ชมมาก

“จนเมื่อ 2 ปีก่อน ผมคิดอยากจะทำธีม แบทเทิล รีเทิร์น (Battle Returns) ด้วยการเอาคนที่เคยแข่งขันกลับมารวมรุ่นแข่งขันกันใหม่ เหมือนเป็นรุ่น ALL STAR ว่ามันจะเจ๋งแค่ไหน แต่ยังไม่มีโอกาสได้ทำสักที พอมาปีนี้เป็นอะไรที่ลงตัว เพราะ เคพีเอ็น อวอร์ด ครบรอบ 25 ปี ทำให้มีที่มาที่ไปที่จะทำคอนเซ็ปต์นี้ จึงเริ่มลิสต์รายชื่อว่า 24 คนนี้จะเป็นใคร

“ที่เราต้องการ 24 คนสุดท้าย จาก 24 ซีซั่นที่ผ่านมา ก็เพื่อหาแชมป์คนที่ 25 ซึ่งจุดเด็ดอีกอย่างหนึ่งของเราคือตอนที่ติดต่อผู้เข้าแข่งขันทั้ง 24 คน เราไม่ได้บอกใครเลยนะว่าอีก 23 คนเป็นใคร ทุกคนเพิ่งมาทราบตอนที่เรานัดมารับบรีฟว่าเขาต้องแข่งกับใครบ้าง ซึ่งทุกคนก็แอบตกใจเหมือนกันนะ คนนี้มาด้วยเหรอ คนนั้นมาด้วยเหรอ(หัวเราะ)

“นี่ขนาดยังไม่เริ่มรายการผมก็มองว่าปีนี้สนุกแน่นอนแล้ว และถ้าหากคุณคิดถึง เคพีเอ็น อวอร์ด อยากให้เอามาทำแบบเดิม ปีนี้แบบเดิมแน่นอนครับ แต่จะเป็นรูปแบบเดิมที่สนุกมากยิ่งขึ้น และก็คงเป็นครั้งเดียวที่จะรวมคนเก่งๆ มาแข่งกันได้มากมายขนาดนี้  หรือถ้าจะมีอีกก็คงต้องรอไปอีก 25 ปีโน่น(หัวเราะ)

“จึงไม่อยากให้พลาดเลยจริงๆ ครับ”

 

เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น ออกอากาศเทปแรกในวันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2559 เวลา 17.25 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 และสามารถติดตามข่าวสารเคพีเอ็น อวอร์ด ได้ที่www.kpnaward.com / www.facebook.com/kpnaward / Instagram : @kpnaward

 

keyboard_arrow_up