กรณ์ ณรงค์เดช เผย! KPN AWARD 25th THE BATTLE RETURNS ความสนุกนี้ไม่มีทางเกิดซ้ำ

กรณ์ ณรงค์เดช เผย! KPN AWARD 25th THE BATTLE RETURNS ความสนุกนี้ไม่มีทางเกิดซ้ำ

กรณ์ ณรงค์เดช เผย! KPN AWARD 25th THE BATTLE RETURNS ความสนุกนี้ไม่มีทางเกิดซ้ำ
กรณ์ ณรงค์เดช เผย! KPN AWARD 25th THE BATTLE RETURNS ความสนุกนี้ไม่มีทางเกิดซ้ำ

บิ๊กบอสค่าย เคพีเอ็น อวอร์ด  “กรณ์ ณรงค์เดช” ออกมาเผยให้รู้กันแล้วว่ารายการ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25  เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น (KPN AWARD 25th The Battle Returns) ที่กำลังจะออกอากาศทางช่อง 3  และช่อง 33 เร็วๆ นี้ เป็นการนำผู้เข้าแข่งขัน 24 คน จากเวทีการประกวดร้องเพลงถ้วยพระราชทานชิงชนะเลิศ แห่งประเทศไทยที่ยิ่งใหญ่ เคพีเอ็น อวอร์ด จาก 24 ปี ที่ผ่านมา กลับมาประชันและแข่งขันกันอีกครั้ง กับโอกาสครั้งที่ 2 เพื่อเฉลิมฉลอง เคพีเอ็น อวอร์ด ครบรอบ 25 ปี พร้อมยืนยัน!! ปีนี้จะเป็นการคืนสังเวียนการประกวดร้องเพลงถ้วยพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่สมศักดิ์ศรีที่สุดด้วย

“เมื่อ 3 ปีที่แล้วเรามีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการประกวด เคพีเอ็น อวอร์ด โดยใช้ธีม แบทเทิล ซีรีส์ (Battle Series) ซึ่งเป็นการแข่งขันระหว่างคนเสียงดี กับหน้าตาดี เพราะตลอดเวลามักจะมีคำถามค้างคาใจคนไทยมานานแล้วว่า ตกลงแล้วรายการประกวดร้องเพลงของไทยอะไรสำคัญที่สุด ระหว่างเสียงดี กับหน้าตาดี ณ ตอนนั้นเราก็เลยเป็นรายการแรกและรายการเดียวที่หยิบยกประเด็นนี้ขึ้นมาทำ ซึ่งสร้างความแปลกใหม่ให้ท่านผู้ชมมาก

“จนเมื่อ 2 ปีก่อน ผมคิดอยากจะทำธีม แบทเทิล รีเทิร์น (Battle Returns) ด้วยการเอาคนที่เคยแข่งขันกลับมารวมรุ่นแข่งขันกันใหม่ เหมือนเป็นรุ่น ALL STAR ว่ามันจะเจ๋งแค่ไหน แต่ยังไม่มีโอกาสได้ทำสักที พอมาปีนี้เป็นอะไรที่ลงตัว เพราะ เคพีเอ็น อวอร์ด ครบรอบ 25 ปี ทำให้มีที่มาที่ไปที่จะทำคอนเซ็ปต์นี้ จึงเริ่มลิสต์รายชื่อว่า 24 คนนี้จะเป็นใคร

“ที่เราต้องการ 24 คนสุดท้าย จาก 24 ซีซั่นที่ผ่านมา ก็เพื่อหาแชมป์คนที่ 25 ซึ่งจุดเด็ดอีกอย่างหนึ่งของเราคือตอนที่ติดต่อผู้เข้าแข่งขันทั้ง 24 คน เราไม่ได้บอกใครเลยนะว่าอีก 23 คนเป็นใคร ทุกคนเพิ่งมาทราบตอนที่เรานัดมารับบรีฟว่าเขาต้องแข่งกับใครบ้าง ซึ่งทุกคนก็แอบตกใจเหมือนกันนะ คนนี้มาด้วยเหรอ คนนั้นมาด้วยเหรอ(หัวเราะ)

“นี่ขนาดยังไม่เริ่มรายการผมก็มองว่าปีนี้สนุกแน่นอนแล้ว และถ้าหากคุณคิดถึง เคพีเอ็น อวอร์ด อยากให้เอามาทำแบบเดิม ปีนี้แบบเดิมแน่นอนครับ แต่จะเป็นรูปแบบเดิมที่สนุกมากยิ่งขึ้น และก็คงเป็นครั้งเดียวที่จะรวมคนเก่งๆ มาแข่งกันได้มากมายขนาดนี้  หรือถ้าจะมีอีกก็คงต้องรอไปอีก 25 ปีโน่น(หัวเราะ)

“จึงไม่อยากให้พลาดเลยจริงๆ ครับ”

 

เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น ออกอากาศเทปแรกในวันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2559 เวลา 17.25 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 และสามารถติดตามข่าวสารเคพีเอ็น อวอร์ด ได้ที่www.kpnaward.com / www.facebook.com/kpnaward / Instagram : @kpnaward

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!