กัปตัน มาร์เวล

แม่มาแล้วธานอส! รีแอ็คชั่นแรกจากอเมริกา กัปตัน มาร์เวล จิ๊กซอว์สำคัญที่คนทั้งโลกรอคอย

กัปตัน มาร์เวล
กัปตัน มาร์เวล

มาแล้ว!! รีแอ็คชั่นแรกหลังเปิดฉายภาพยนตร์รอบนักวิจารณ์จากฝั่งอเมริกาของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ “Marvel Studios’ Captain Marvel กัปตัน มาร์เวล” หนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุดในจักรวาลมาร์เวล ผู้เป็นจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญที่จะมาไขทุกความลับ เปิดประตูสู่ Avengers: Endgame ที่คนทั้งโลกรอคอย

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มาร์เวล สตูดิโอส์ ได้เปิดฉายภาพยนตร์รอบพิเศษ ณ ประเทศสหรัฐอมเริกา มาดูกันสิว่าสื่อและนักวิจารณ์จะมีความเห็นต่อภาพยนตร์ที่แฟนๆ ทั่วโลกรอคอยเรื่องนี้ว่าอย่างไรบ้าง

Angie Han จาก Mashable ให้ความเห็นเป็นภาษาอังกฤษสั้นๆ แต่แสบถึงทรวง ซึ่งแปลออกมาได้ว่า “บอกได้แค่ว่า ธานอสตาย…แน่” เมื่อได้เห็นสุดยอดพลังของกัปตัน มาร์เวลใน Marvel Studios’ Captain Marvel

ความเห็นหลังชมของ Eric Eisenberg จาก CinemaBlend บอกว่า “น้องกู๊ส คือตัวขโมยซีนสุดเจ๋งในหนังเรื่องนี้” อย่าไว้ใจความน่ารักของน้องกู๊ส แมวปริศนาที่จะทำให้ทาสแมวต้องยอมศิโรราบใน Marvel Studios’ Captain Marvel กัปตัน มาร์เวล

“จักรวาลมาร์เวลดูสดใสขึ้นไปอีกขั้น เมื่อมีกัปตัน มาร์เวล“ อีกหนึ่งความเห็นหลังชมที่ยืนยันว่ากัปตัน มาร์เวล ไม่เพียงแค่เป็นหนึ่งในฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุดของจักรวาลมาร์เวลแล้วยังมีมุมอื่นให้แฟนภาพยนตร์ได้เข้าไปสัมผัส ทั้งความมุ่งมั่น มุกตลก และมาดของหญิงสาวในยุค 90 อีกด้วย

หลายเสียงยืนยัน “เมื่อคุณดูกัปตัน มาร์เวลจบ คุณจะอยากดูอเวนเจอร์ส: เผด็จศึก ต่อทันที“ เรื่องนี้คือจิ๊กซอว์ชิ้นสุดท้ายที่จะเชื่อมจักรวาลมาร์เวลให้สมบูรณ์ก่อนการเผด็จศึกมหาสงครามที่มีจักรวาลเป็นเดิมพัน

นี่แค่น้ำจิ้มเท่านั้น เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาพบกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่จะมาเติมเต็มจักรวาลมาร์เวลให้สมบูรณ์ Marvel Studios’ Captain Marvel – กัปตัน มาร์เวล ได้ในวันพุธที่ 6 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ พร้อมซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป แอดบอกเลยว่าเรื่องนี้แอดจะไม่ยอมพลาดเด็ดขาดดดดดดด

 

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!