So Cute! Butterbear เปิดตัวแคมเปญ “Denim Dreamz” ครั้งแรกที่เอ็มสเฟียร์
Butterbear แบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดคิ้วท์ กลับมาสร้างสีสันครั้งใหม่ในโลกแฟชั่น เปิดตัวแคมเปญ “Denim Dreamz” ที่จะพาทุกหัวใจออกเดินทางสู่ดินแดนแฟชั่นในฝัน ถ่ายทอดเสน่ห์ ผ่านเดนิมไอเท็มผสานความเก๋สไตล์ Y2K เข้ากับความน่ารักสดใสแบบจัดเต็ม
So Cute! Butterbear เปิดตัวแคมเปญ “Denim Dreamz” ครั้งแรกที่เอ็มสเฟียร์

บอกเลยว่า งานนี้… น้องเนยพร้อมเสิร์ฟลุคปังๆ มาให้แฟนๆแบบจัดเต็ม พร้อมขนแฟชั่นไอเท็มมากมายมาให้แฟนๆ ทุกเจเนอเรชันได้เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์กัน



ไม่ว่าจะเป็นไฮไลต์ไอเท็มอย่าง Denim Cherry Shoulder Bag กระเป๋าสะพายลายน้องเนยเชอร์รี่สุดป๊อป, Denim Laptop Bag กระเป๋าใส่แล็ปท็อป พิมพ์ลายน้องเนยเอาใจมัมหมี พ่อหมีสายออฟฟิศ ไปจนถึงแอ็กเซสซอรี่อย่างกิ๊ฟติดผมและยางมัดผมสุดน่ารักที่จะทำให้ทุกลุคดูสดใสแบบ Cute Overload โดยวางจำหน่ายที่ออฟไลน์สโตร์เป็นครั้งแรก ที่ศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์ ก่อนใคร!



มาร่วมออกเดินทางไปยังโลกแฟชั่นไปพร้อมกับน้องเนย และพบกับคอลเลกชัน “Denim Dreamz” ได้แล้ววันนี้ วางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟทางออฟไลน์สโตร์ก่อนใครที่ร้าน Butterbear ชั้น G ศูนย์การค้าเอ็มสฟียร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและอัปเดตกิจกรรมสนุกๆ ของ Butterbear ได้ที่:www.butterbear.co.th | Instagram: @butterbear.th, @butterbearstore.th | Facebook: Butterbear.th | TikTok: butterbear.th | LINE OA: @butterbear.th