กระเป๋า BAO BAO ISSEY MIYAKE

เปิดลิสต์ 3 รุ่นต้องมี! กระเป๋า BAO BAO ISSEY MIYAKE คอลเล็คชั่น AW 2020

กระเป๋า BAO BAO ISSEY MIYAKE
กระเป๋า BAO BAO ISSEY MIYAKE

ลมหนาวพัดโชยมาเบาๆ แบบนี้ ก็ถึงเวลาที่สาวก กระเป๋า BAO BAO ISSEY MIYAKE จะต้องกรีดร้องดังๆ กันอีกแล้ว เพื่อต้อนรับคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด AUTUMN WINTER 2020/21ที่มาพร้อมกับความเริ่ดแบบจัดเต็มไม่แพ้คอลเล็คชั่นก่อนๆ และเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร

ไม่ว่าจะเป็น ฟังก์ชั่นการใช้งานที่แสนจะสารพัดประโยชน์ ตอบโจทย์ ทุกความต้องการที่หลากหลาย ความใช้ง่าย ประยุกต์ได้หลายโอกาส ใช้ในชีวิตประจำวันก็ดี ใช้ไปทำงานก็เวิร์ค ใช้ไปเที่ยวก็เหมาะ ความอินเทรนด์ของดีไซน์ ซึ่งหยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็ไม่ดูเอ้าท์ ความยืนหนึ่งเรื่องความทนทานและน้ำหนักเบา เพราะ BAO BAO ISSEY MIYAKE เลือกใช้วัสดุเกรดพรีเมียมในการผลิต

แน่นอนว่าความเริ่ดทั้งหมดนี้ จัดเต็มไว้ในคอลเล็คชั่น AUTUMN WINTER 2020 เรียบร้อยแล้ว แพรวดอทคอม จึงขอเรคคอมเมนด์ 3 รุ่นต้องมี! จากคอลเล็คชั่นนี้ให้กับสาวๆ กันค่ะ

เปิดลิสต์ 3 รุ่นต้องมี! กระเป๋า BAO BAO ISSEY MIYAKE คอลเล็คชั่น AW 2020

กระเป๋า BAO BAO ISSEY MIYAKE

กระเป๋า BAO BAO ISSEY MIYAKE

PLATINUM IRIDESCENT

รุ่นน่าสอยช้อยส์แรก ขอยกให้กับ PLATINUM IRIDESCENT กระเป๋ารูปทรงซิกเนเจอร์ของ BAO BAO ISSEY MIYAKE ที่สายกระเป๋าสามารถปรับสั้น-ยาวได้ 2 ระดับ ดีไซน์โดดเด่นด้วยกลิ่นอายความเฟสติวัล เทศกาลแห่งความสุข และสีสันเปล่งประกายสดใส ซึ่งเกิดจากการสะท้อนแสงของแผ่นสามเหลี่ยมคล้ายกระจกเหลือบรุ้ง และการเล่นกิมมิกไล่สี จำนวน 3 เฉดสี โดยแสงที่สะท้อนจะขึ้นอยู่กับมุมแสงแต่ละมุม ทำให้เกิดความสวยงามได้หลากหลายมิติ ถือเป็นกระเป๋าที่เหมาะกับบรรยากาศแห่งความสุข ความสนุกสนาน ที่จะเกิดขึ้นในซีซั่นนี้อย่างที่สุด

กระเป๋า BAO BAO ISSEY MIYAKE

กระเป๋า BAO BAO ISSEY MIYAKE

PRISM SAC

ชาวมินิมอลทั้งหญิงและชายต้องถูกใจรุ่นนี้ เพราะ PRISM SAC เป็นกระเป๋าแบบยูนิเซ็กส์ที่มาพร้อมกับความเรียบง่ายของวัสดุเนื้อแมตต์ แต่ให้ลุคสไตล์เก๋คูลแบบเต็มสิบไม่หัก โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ใช้ง่าย ตอบโจทย์ทุกสถานการณ์ ฝาพับเปิด-ปิดเป็นแบบแม่เหล็ก จึงสามารถเปิด-ปิดกระเป๋าได้ด้วยการสัมผัสเบาๆ ฐานกระเป๋ากว้าง ทำให้สามารถจุของได้เยอะ ส่วนสายสะพายก็สามารถปรับความสั้น-ยาวได้ง่ายด้วยตัวล็อคสายด้านใน เรียกว่าใช้ง่าย ใช้ดี เหมาะจะเป็นกระเป๋าสำหรับเอเวอรี่เดย์ลุคของทั้งสาวๆ และหนุ่มๆ เลยทีเดียว

กระเป๋า BAO BAO ISSEY MIYAKE

กระเป๋า BAO BAO ISSEY MIYAKE

CRYSTAL GLOSS

ขอเอาใจสาวๆ ที่เลิฟความวิบวับกันต่อด้วยรุ่น CRYSTAL GLOSS ซึ่งมาพร้อมกับวัสดุเนื้อกลอสที่เคลือบลงยาในเฉดสีเมทัลลิก เสริมความหรูด้วยหูหิ้วและสายสะพายหนัง ช่วยอัพลุคสาวชิคที่ดูแพง โดดเด่นด้วยความ Functional สไตล์ BAO BAO ISSEY MIYAKE เพราะมีทั้งหูหิ้วและสายสะพายยาวมาให้ แถมสายสะพายยาวยังสามารถปรับระดับและถอดออกได้ จึงสามารถใช้งานได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น สะพายไหล่ ครอสบอดี้ หรือถือหูหิ้วสไตล์คุณหนู

เรียกว่าเริ่ดทุกรุ่น ดีงามทุกอณู เตรียมขึ้นแท่น It Bag ของสาวๆ ได้เลย ซึ่งใครที่กำลังเล็งกระเป๋าใบใหม่ เพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเองในช่วงเทศกาลแห่งความสุข หรือกำลังมองหาของขวัญให้กับคนที่รัก รับรองว่าต้องถูกใจ BAO BAO ISSEY MIYAKE ลิสต์นี้จากคอลเล็คชั่น AUTUMN WINTER 2020 อย่างแน่นอน

ตามไปสอย ลองถือ ลองสะพาย ใบที่เล็งไว้ได้เลยที่ BAO BAO ISSEY MIYAKE ทุกสาขา ราคาดีเหมือนบินไปซื้อเองที่ญี่ปุ่น พร้อมรับบริการหลังการขายที่รับประกันคุณภาพของกระเป๋าทุกใบนานถึง 1 ปีเต็ม

– สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น G เบอร์โทร 02 021 2142

– ดิเอ็มควอเทียร์ ชั้น G เบอร์โทร 02 021 2177

– เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 1 เบอร์โทร 02 655 7562

– เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 เบอร์โทร 02 541 1534

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!