รองเท้า ASICS SPORTSTYLE

หลักพันก็ล้ำได้! เปิดตัวสนีกเกอร์ใหม่จาก ASICS สายสตรีทต้องมีสักคู่

Alternative Textaccount_circle
รองเท้า ASICS SPORTSTYLE
รองเท้า ASICS SPORTSTYLE

ASICS SPORTSTYLE เปิดตัว GEL-NANDI™ OG สนีกเกอร์สายสตรีทสุดล้ำ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าวิ่งเทรล

ASICS (เอสิคซ์) กลับมาอีกครั้งด้วยความภาคภูมิใจในการสืบต่อมรดกจากรุ่นสู่รุ่น การบอกเล่าเรื่องราวจากอดีตและการต่อยอดไปยังอนาคตด้วยการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งกับการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของโมเดล GEL-NANDI™ สู่ GEL-NANDI™ OG รองเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากรองเท้าวิ่งเทรลสู่สนีกเกอร์สำหรับสายสตรีท

ในช่วงปี 2000 เป็นปีที่การวิ่งเทรลได้รับความนิยมนักวิ่งมองหารองเท้าที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการวิ่ง ทนทาน และสามารถรองรับการวิ่งบนพื้นหลากหลายรูปแบบ คุณชิเงยูกิ มิทซึย ดีไซเนอร์จาก ASICS จึงออกแบบGEL-NANDI™ ที่มีความทนทานและพื้นชั้นนอกที่ช่วยในการยึดเกาะอย่างดีเยี่ยมขึ้นมา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของเหล่า urban explorer และในปี 2020 นี้โมเดล GEL-NANDI™ OG ถือเป็นการผสมผสานเทคนิคเฉพาะของรองเท้าปี 2000 เข้ากับเทคโนโลยีและการออกแบบสไตล์สตรีทโมเดิร์นในปัจจุบันเพื่อตอบโจทย์ Urban Lifestyle ที่สามารถใส่ได้ทุกวัน

คุณยูกิ โอกุมูระ ดีไซเนอร์ของ GEL-NANDI™ OG ต้องการคงรายละเอียดที่เป็นซิกเนเจอร์ของโมเดลรุ่นก่อนไว้ จึงได้นำเสนอเรื่องราวผ่านคู่สีใหม่เทคโนโลยีที่พื้นรองเท้าชั้นกลาง และส้นรองเท้าที่เสริมด้วยระบบรองรับแรงกระแทกหรือเทคโนโลยี GEL™ โดยที่ยังคงความทนทานที่เหมาะกับทุกการผจญภัยเข้าไปในการออกแบบส่วนบน ก็ยังมีความเรโทรของวัสดุที่ผสมระหว่างผ้าตาข่ายและหนังที่สามารถกันน้ำได้

อีกหนึ่งจุดเด่นที่ยังคงไว้ในคู่นี้คือดีไซน์ขรุขระในแบบของรองเท้าเทรลบนพื้นรองเท้าชั้นนอกและ ASICS Stripes ที่ยังพาดผ่านบนตัวรองเท้าของ GEL-NANDI™OG ตั้งแต่ขอบพื้นรองเท้าจนถึงด้านบน

“ผมเห็นว่าเทรนด์การวิ่งเทรลกำลังกลับมา เลยอยากจะดึงเอาดีไซน์รองเท้าวิ่งเทรลที่เป็นรุ่นแรกเริ่มของ ASICS กลับมา ซึ่ง GEL-NANDI™ เป็นรองเท้าที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการผจญภัยแบบวิบาก ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะสำหรับการวิ่งวิบากและลายพื้นรองเท้าชั้นนอกที่มีดีไซน์เฉพาะในแบบของรองเท้าเทรล ผมเลยหยิบเอาลักษณะพิเศษตรงนี้มาคิดใหม่ให้กลายเป็นสนีกเกอร์แบบไลฟ์สไตล์ และมีความสตรีทมากขึ้น โดยจัดอยู่ในซีรีย์ OG และเพิ่มเฉดสีใหม่ๆ เข้าไป”

GEL-NANDI™ OG วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่โรบินสันและทางออนไลน์ที่ https://www.robinson.co.th/th ในราคา 3,200 บาท


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เผยดีเทล รองเท้า BALENCIAGA SPEED 2.0 ปรับโฉมใหม่ ใส่สบายมากขึ้น

ไอเท็มใหม่น่าลอง! สนีกเกอร์กันฝนจาก PRO-Keds หมดปัญหารองเท้าอับชื้น

อัพเกรดรองเท้าแตะ! Adidas ปล่อย PW BOOST SLIDE ใส่นุ่มสบายมากกว่าเดิม

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up