ทำความรู้จัก กระเป๋าแบรนด์ Louis Vuitton ของ แทยอน Girls’ Generation รุ่น On The Go tote ในราคาเฉียดแสน ที่มาพร้อมลายโมโนแกรมลายใหม่
เชื่อว่าหลายคนคงจะได้เห็นโมโนแกรมลายใหม่ของ Louis Vuitton กันมาบ้างแล้ว เพราะทางแบรนด์ขยันโปรโมตถี่ยิบ และนำลายโมโนแกรมใหม่นี้ใส่ไว้ในทุกไอเท็มของแบรนด์จากคอลเล็คชั่น SINCE 1854 เลยก็ว่าได้ โดยไอเท็มที่ได้รับการพรีเซ็นต์เป็นพิเศษคงหนีไม่พ้นกระเป๋าทั้งหลาย ซึ่งมีคนดังมากมายที่เริ่มใช้กระเป๋าลายโมโนแกรม SINCE 1854 กันแล้ว หนึ่งในนั้นก็คือ แทยอน Girls’ Generation ไอดอลชื่อดังแห่งเกาหลีใต้
แทยอนได้ถือกระเป๋ารุ่น On The Go tote ที่มาพร้อมลายโมโนแกรมใหม่สวยสะดุดตาของหลุยส์ วิตตอง ซึ่งในฤดูกาล Fall/Winter 2020 ทางแบรนด์ได้นำความมหัศจรรย์ของการถักทอลวดลายผ้าแคนวาส ร้อยเรียงเป็นเรื่องราวลวดลายใหม่ ภายใต้คอลเล็คชั่น SINCE 1854 ดีไซน์ผสานสัญลักษณ์โมทีฟดอกไม้จากโมโนแกรม กับจุดเริ่มต้นของแบรนด์ในปี ค.ศ.1854 เลข 8 ถูกนำมาตีความใหม่จนเกิดเป็นกลีบดอกไม้ที่งดงาม เปรียบเสมือนสัญลักษณ์อันไร้ขอบเขตกาลเวลา

ลวดลายโมทีฟดอกไม้จากโมโนแกรม สะท้อนลวดลายมหัศจรรย์ของการถักทอผ้าแคนวาส ผสานลงบนกระเป๋ารูปทรงคลาสสิกตลอดกาลของหลุยส์ วิตตอง ตั้งแต่กระเป๋ารุ่น Speedy, Dauphine , Neverfull , Petite Malle และ Petit Noé ที่ให้เลือกด้วยกัน 2 สี สีเทาเข้ม และสีแดงเบอร์กันดี
ว่ากันว่าจะมีสีใหม่เพิ่มขึ้นอีก ซึ่งคงต้องติดตามกันต่อในต้นปีหน้า สำหรับรองเท้าภายใต้คอลเล็คชั่นใหม่ SINCE 1854 มีให้เลือกหลายหลายสไตล์ ตั้งแต่รองเท้าบู้ตหุ้มข้อ , รองเท้าสนีกเกอร์ และรองเท้าแตะ ที่มาในลวดลายโมทีฟดอกไม้อันล้ำค่าที่ถูกนำมาตีความใหม่และความสวยงามที่ทันสมัย
Nicolas Ghesquière รังสรรค์กระเป๋าโท้ทรุ่น On the go ไซส์ GM ขึ้นใหม่ด้วยลาย Since 1854 ดีไซน์ล่าสุดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากลายวอลเปเปอร์วินเทจ ผสานเอกลักษณ์เฉพาะตัวของหลุยส์ วิตตองอันประกอบด้วยลาย Monogram Flowers อักษรย่อ LV และตัวเลข 1854 ซึ่งเป็นปีที่หลุยส์ วิตตองก่อตั้งขึ้น ตอบโจทย์ทุกการใช้งานด้วยหูจับแบบยาวและแบบสั้น ภายในใส่ของได้มากมาย เหมาะจะใช้เป็นกระเป๋าคู่กายในทุกวัน
โดยกระเป๋า Louis Vuitton On The Go tote มีขายเอ็กซ์คลูซีฟที่เว็บไซต์ และห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม มาในขนาด 41 x 34 x 19 ซม. (ความยาว x ความสูง x ความกว้าง) สนนราคาใบละ 99,500 บาท
ภาพ : IG@taeyeon_ss , th.louisvuitton.com
บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
ถอดลุคหลักล้าน! ญาญ่า ชมโชว์ออนไลน์ Louis Vuitton คอสตูมราคาโหดทุกชิ้น
ราคาจุกอก! กระเป๋าแบรนด์ Hermes รุ่นลิมิเต็ดของ ชมพู่ อารยา มี 50 ใบเท่านั้น
เปิดตัว เอ็มม่า คอร์ริน ในชุดแต่งงานของเจ้าหญิงไดอาน่า ที่ใช้เวลาทำ 600 ชั่วโมง