4 สาว BLACKPINK ในลุคสุดปังจากแฟชั่นวีค Spring/Summer 2026

ทุกฤดูกาลของแฟชั่นวีค หากจะมีรายชื่อ “ตัวแม่แถวหน้า” ที่เรียกเสียงแฟลชได้มากที่สุด หนึ่งในนั้นย่อมต้องมี 4 สาว BLACKPINK เจนนี่, จีซู, โรเซ่ และลิซ่า ที่ไม่เพียงเป็น Global Ambassador ของแบรนด์แฟชั่นระดับโลก แต่ยังกลายเป็นตัวแทนยุคใหม่ของ “แฟชั่นที่ทรงพลัง” อย่างแท้จริง

ในซีซั่นนี้ ทั้ง 4 คนปรากฏตัวในโชว์ Spring/Summer 2026 ของแต่ละแบรนด์ในลุคที่สะท้อนสไตล์เฉพาะตัว พร้อมตีความฤดูกาลแห่งแสงแดดและความสดใสในแบบ BLACKPINK

4 สาว BLACKPINK ในลุคสุดปังจากแฟชั่นวีค Spring/Summer 2026

เริ่มกันที่ลุคของพี่ใหญ่ คิมจีซู มาในลุคที่นิยามความเรียบหรู เธอสวมเสื้อเชิ้ตสีขาว ผูกหูกระต่าย จับคู่กับเบลเซอร์และกางเกงขาสั้นสีดำ สะท้อนความสง่างามแบบ Parisian chic ที่มีโทนมินิมัลแต่ทรงพลัง เผยให้เห็นถึงออร่าของ Global Ambassador ของ DIOR ที่แท้จริง ซึ่งไม่ต้องสวมมากชิ้น แต่มีความสมบูรณ์ในรายละเอียด ทั้งเนื้อผ้า การตัดเย็บ และท่วงท่าของผู้สวมใส่

โรเซ่สะกดทุกสายตาในโชว์ของ Saint Laurent ด้วยลุคเซ็กซี่ เย้ายวน สะกดทุกสายตาด้วยชุด light blue teddy lingerie one-piece โทนฟ้าหม่น ผสมดีเทลลูกไม้บริเวณชายขอบและแนวคอเว้าลึก เธอเลือกจับคู่กับถุงน่องซีทรูสีดำและรองเท้า Lila Sandals จาก Saint Laurent รองเท้าส้นสูงทรง flared stiletto heel สูง 4.3 นิ้ว ดีไซน์หัวแหลมทรงอัลมอนด์พร้อมสายรัดข้อเท้าที่ประดับคริสตัลระยิบระยับ

ถัดมาที่ลุคของ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ที่ปรากฏตัวในลุคสดใสที่สะท้อนความสนุกของฤดูร้อน เสื้อคาร์ดิแกนผ้าทวีดหลากสีทับบราเล่ต์สีเหลือง คู่กับกางเกงขาสั้นสดและรองเท้าส้นสูงสีขาว เติมลูกเล่นด้วยเครื่องประดับมุกและเข็มขัดลายตาราง ทำให้ลุคดูอ่อนวัย แต่ยังคงความหรูหราสมกับดีเอ็นเอของ Louis Vuitton

ปิดท้ายด้วยลุคของ เจนนี่ ที่เพิ่งไปร่วมชมโชว์ของ Chanel Spring/Summer 2026 ไปแบบหมาดๆ เจนนี่ในฐานะ Global Ambassador ของ Chanel ยังคงสะกดทุกสายตาด้วยเสน่ห์ที่ผสมระหว่างความอ่อนโยนและความกล้า เธอเลือกชุดในสไตล์ lingerie-inspired ท็อปสายเดี่ยวผ้าซาตินจับคู่กับกระโปรงเฉดเดียวกัน ให้ลุคที่บางเบาแต่เต็มไปด้วยพลังความมั่นใจ กระเป๋าสีเหลืองพาสเทลกลายเป็นจุดสีที่เติมชีวิตชีวาให้ลุคโดยไม่แย่งซีน เรียกว่าเป็น “French sensuality” ในแบบฉบับเจนนี่ ที่ทั้งเรียบแต่เร้าใจ


ภาพ : getty image