ทำความรู้จัก ‘Francesca Bridgerton’ คนใหม่ผ่าน 5 โมเมนต์แฟชั่น

Alternative Textaccount_circle

ทำความรู้จัก ‘Hannah Dodd’ เจ้าของบทบาท Francesca Bridgerton คนใหม่ผ่าน 5 โมเมนต์แฟชั่น

หากใครเป็นแฟนคลับซีรีส์สังคมชั้นสูงอย่าง ‘Bridgerton’ คงรู้กันดีว่าอีก 1 วันเราคงได้ดูซีซั่น 3 กันแล้ว ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องจะเล่าถึงความสัมพันธ์ของคอลิน และเพโนโลปี้เป็นหลัก แต่หนึ่งตัวละครที่ได้รับการพูดถึงหลังจากเปิดตัวไปไม่น้อยนั่นคือ Francesca ลูกสาวคนที่สามของตระกูลบริดเจอร์ตัน ซึ่งได้ Hannah Dodd มารับบทบาทแทน Ruby Stokes โดยฝีมือการแสดงของเธอก็ปรากฏอยู่ใน Find Me In Paris, Harlots, Anatomy of a Scandal, Flowers In The Attic: The Origins และ Enola Holmes ซึ่งถือเป็นผลงานที่การันตีฝีมือได้พอสมควร นอกนั้นหลายคนอาจไม่รู้ว่า แฮนนาห์ ดอดด์ ยังโลดแล่นอยู่ในวงการแฟชั่นที่เหมือนเพิ่งเริ่มต้นขึ้นอีกด้วย

BVLGARI

เปิดด้วยแบรนด์จิเวลรี่ยักษ์ใหญ่ที่ถูกใจนักแสดงชาวอังกฤษวัย 28 คนนี้อยู่ไม่น้อย เพราะถ้าส่องอินสตาแกรมส่วนตัวขงเธอจะพบว่าเธอร่วมงานกับ BVLGARI หลายครั้ง ตั้งแต่แคมเปญ อีเวนต์สำคัญ และขึ้นปกนิตยสาร แม้ยังไม่มีสัญญาชัดเจน แต่ก็พอเดาได้ว่าเธอเป็นที่หมายปองของแบรนด์อยู่แน่นอน

S.SDALLEY-LONGCHAMP-ZIMMERMANN-BURBERRY

ถัดมาเป็นอีเวนต์ต่างๆ ที่เธอได้รับเชิญตั้งงานเปิดตัวคอลเล็คชั่นไปจนถึง Fashion Week แบรนด์ดังไล่เรียงตั้งแต่ S.SDALLEY, LONGCHAM, ZIMMERMANN จนถึง BURBERRY คิดว่าหลังจากซีรีส์ออนแอร์ เราคงได้เห็นเธอปรากฏตัวในอีกหลายแฟชั่นแบรนด์แน่นอน


ภาพ: Instagram @bridgertontonetflix และ @hannahfkdodd

Praew Recommend

keyboard_arrow_up