หรูหราราคาหลักพัน! ส่อง 3 สร้อยคอ SWAROVSKI ของ โดโดฮี – My Demon

Alternative Textaccount_circle

ราคาไม่แรงซื้อตามได้! เปิดกรุ 3 สร้อยคอ SWAROVSKI ที่นางเอกอย่าง โดโดฮี จากซีรีส์ My Demon สวมใส่

เหลืออีกเพียง 2 ตอนสุดท้าย ซีรีส์ My Demon ก็จะได้โบกมือลาแฟนๆ อย่างเป็นทางการ ทำเอาใจหายไม่น้อยเพราะเหมือนเพิ่งดูตอนแรไแเมื่อวาน แต่อย่างไรก็ตามคงต้องนั่งติดชิดหน้าจอไว้ดีๆ เพราะเรื่องราวตอนนี้กำลังเข้มข้นว่าความสัมพันธ์ของทั้งพระเอกและนางเอกจะเดินต่อไปในทิศทางไหน รวมถึง โดโดฮี ของเราจะรอดพ้นจากอันตรายรอบตัวหรือไม่

แต่เมื่อพูดถึงเนื้อเรื่องไปก็เครียดไม่ใช่น้อย จึงอยากชวนทุกคนมาพักสมอง แอบส่องคอสตูมของเรื่องนี้สักหน่อย เพราะตั้งแต่ซีรีส์ได้ปล่อยออกมาผู้คนก็จับจ้องเสื้อผ้ เครื่องประดับ กระเป๋า และรองเท้า ของ ‘โดโดฮี’ อยู่ไม่น้อย ซึ่งในบทความนี้จะพาไปส่องสร้อยคอจาก SWAROVSKI ที่ราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์สุดๆ

เริ่มต้นด้วยของขวัญจาก จองกูวอน กับสร้อยตุ๊กตาหมีสีชมพูสุดน่ารักรุ่น Teddy Pandant ที่แอบแฝงความเก๋เอาไว้บนสายของสร้อยที่ข้างหนึ่งเป็นสร้อนเรียบๆ สี Pink Gold อีกข้างเป็นไข่มุกเม็ดกลม สำหรับราคาอยู่ที่ 5,950 บาท

ชิ้นต่อมาดูโตขึ้นมาหน่อยกับ Mesmera Pendent สร้อยสีเงินพร้อมจี้ประดับสีเขียวดึงดูดสายตา สำหรับสร้อยเส้นนี้ประดับไปด้วยคริสตัลทั้งหมดสามทรงตั้งแต่ทรงกลม, สี่เหลี่ยม และหยดน้ำ ราคาประมาณ 3,680 บาทเท่านั้น

และเส้นสุดท้ายยังคงความเรียบหรูเอาไว้กับสร้อยคอสีเงินที่มีชื่อว่า Dextera Pendant จี้วงแหวนที่ห้อยประดับด้วยคริสตัลเป็นกิมมิกเมื่อขยับร่างกาย มีราคา 3,550 บาท


รูปภาพ: My Demon, SWAROVSKI

Praew Recommend

keyboard_arrow_up