หนึ่งใบไม่พอ! อัพเดตเทรนด์สะพายกระเป๋าคูณ 2 ตาม ‘ชมพู่ อารยา’

Alternative Textaccount_circle

ทันกระแสทุกเทรนด์แฟชั่นต้องยกให้กับ ‘ชมพู่ อารยา‘ เจ้าของตำแหน่งแฟชั่นนิสต้าเมืองไทย ถ้าใครได้ตามแม่ชมอยู่คงเห็นว่าการเลือกแฟชั่นไอเท็มแต่ละชิ้นมาแมตช์กันนั้นไม่ธรรมดาจริง ๆ อย่างล่าสุดที่เธอหยิบกระเป๋า 2 ใบมาสะพายพร้อมกัน จัดว่าเป็นไอเดียการแต่งตัวใหม่ ๆ ที่ไม่เคยเห็นในชีวิตประจำวันเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นสายแฟ(ชั่น)ก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร

ในบทความนี้นอกจากจะมาอัพเทรนด์การสะพายกระเป๋าคูณ 2 แบบ ‘ชมพู่ อารยา’ แล้ว เรายังจะพาทุกคนไปส่องกระเป๋าแต่ละใบที่มีทั้ง CHANEL ไม้เทนนิส และ BALENCIAGA ทรงหัวใจ ไปด้วยกัน

เริ่มต้นด้วยกระเป๋า CHANEL ใบเดียวกันกับที่ เจนนี่ BLACKPINK เคยสะพาย รุ่นนี้มีชื่อว่าChain Clutch in Cotton Canvas and Calfskin – White & Black เป็นแฟชั่นไอเท็มที่ผสมระหว่างหนังลูกวัวและผ้าแคนวาสในดีไซน์สุดเก๋ ถูกออกแบบให้มีช่องเล็ก ๆ ไว้ข้างหน้าสำหรับเสียบไม้เทนนิส ซึ่งความจริงมันคือ ‘กระจกจิ๋ว’ ที่ใช้งานได้จริง เห็นน่ารักแบบนี้แต่ค่าตัวแรงพอสมควร เพราะใบนี้มีราคาสูงถึง 150,000 บาท

ส่วนกระเป๋าอีกใบมาจาก BALENCIAGA รุ่น WOMEN’S LE CAGOLE HEART MINI BAG IN PINK ที่พร้อมดีไซน์รูปทรงหัวใจ โดยวัสดุของกระเป๋าทำมาจากหนังแกะแท้ 100% นอกจากความน่ารักของกระเป๋าที่ดึงดูดแล้ว แบรนด์ยังเพิ่มฮาร์ดแวร์สีเงินเพื่อให้ความรู้สึกที่เท่และดูสตรีทมากขึ้น โดยวางราคาไว้ที่ 53,100 บาท

ภาพ : chomismaterialgirl, balenciaga.com และ chanel.com

Praew Recommend

keyboard_arrow_up