Amanda

ระยิบระยับจับตา ‘อแมนด้า ออบดัม’ สวยสง่าใน ชุดไทยดุสิตสีแมลงทับ

Alternative Textaccount_circle
Amanda
Amanda

หนึ่งงานสำคัญในช่วงนี้ที่บรรดาแฟน ๆ นางงามทั่วโลกพากันจับตามอง คือ “JKN Global Group present Miss Universe Extravaganza เจิดจรัสจักรวาล” ซึ่งจัดขึ้นในโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ ชั้น 6 สยามพารากอน เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จในการเข้าถือครองกิจการ MISS UNIVERSE ORGANIZATION (MUO) ของ แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริการ เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ที่ได้เป็นเจ้าของเวทีถึง 100%

ซึ่งในงานนี้ก็มีมิสยูนิเวิร์สจากปีต่าง ๆ มาร่วมแสดงความยินดีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฮาร์นาส ซานดู, ไลลา โลเปส, นาตาลี เกลโบวา, แอนเดรีย เมซา, แคทรีโอนา เกรย์ รวมถึงยังมี อแมนด้า ชาร์ลีน ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 อีกด้วย การปรากฏตัวของเธอในครั้งนี้ก็เป็นที่สะดุดตาอย่างเช่นเคยเมื่อเธอมาในลุคชุดไทยดุสิต สีแมลงทับที่เปล่งประกายไปด้วยคริสตัลมากมาย

Amanda3
Amanda4
Amanda5

ซึ่งชุดไทยดุสิตนี้ถูกออกแบบโดยนักออกแบบเสื้อผ้าชั้นสูง ดร.เกสินี กล่ำอยู่สุข และคุณสุดจิตร์ สุดจิตต์ แห่ง FINALE WEDDING STUDIO ที่ได้เนรมิตชุดไทยพระราชนิยมนี้ด้วยผ้าไหมยกใหญ่สีแมลงทับ จากจังหวัดลำพูน ปักลวดลายเถาวัลย์ลงบนตัวเสื้อด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ที่ส่องแสงระยิบระยับ พร้อมด้วยลูกปัดและปล้องอ้อยสีเงิน บริเวณหน้านางจับจีบด้าน และปักลวดลายบนผืนผ้าจรดเชิงผ้าด้านล่าง

Amanda1

อีกทั้งยังเพิ่มความสง่างามด้วยเครื่องประดับสุดยอดครูช่างทอง อาจารย์นิพนธ์ ยอดคำปั้น ทีมงานกรุช่างทองโบราณ มาออกแบบลวดลายพุ่มข้าวบิณฑ์ในรูปทรงดอกบัวตูม ร้อยเรียงด้วยลวดลายกระจัง และลายก้านต่อดอก พร้อมฝังอัญมณีส่องแสงเป็นประกายเหมือนกับแสงอาทิตย์ยามเช้า สมกับชื่อของเครื่องประดับที่มีชื่อว่า “สุริยารัศมี”

Amanda2

ความพิเศษของลุคนี้ยังไม่จบ เพราะยังขาดนางเอกอีกหนึ่งอย่างกับ มาลัยขาว-ฟ้าพวงงามนี้ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากผีเสื้อ สัญลักษณ์ประจำตัวของพี่แอน JKN และยังสื่อถึงการกำเนิดใหม่ เหมือนกับเวที Miss Universe ที่กำลังจะก้าวเข้าสู่ยุคใหม่มากขึ้น ซึ่งถูกออกแบบโดย Flow Design

ต้องขอยอมรับจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นชุด เครื่องประดับ พวงมาลัย ตลอดจนเมคอัพและทรงผม ว่าทุกอย่างดูเข้ากันอย่างลงตัว และทำให้ อแมนด้า ชาร์ลีน ออบดัม สวยเด่นเป็นสง่าจนเป็นอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองในงาน

Praew Recommend

keyboard_arrow_up