นุ่น วรนุช

เกาหลีเกาใจ! ส่องลุคมินิมอล ‘นุ่น วรนุช’ ออร่าจับยิ่งกว่านางเอกซีรีส์

Alternative Textaccount_circle
นุ่น วรนุช
นุ่น วรนุช

หากพูดถึงเมืองยอดฮิตของประเทศเกาหลีคงหนีไม่พ้นโซลและปูซานที่นักท่องเที่ยวมักจะเลือกไปกัน เพราะถือว่าเป็นเมืองที่เดินทางสะดวก และแวดล้อมไปด้วยความสวยงามของอาคารบ้านช่อง รวมถึงธรรมชาติ เหมือนกับ นุ่น วรนุช นางเอกคนโปรดของเราที่เดินทางไปท่องเที่ยวในสองเมืองนี้ เมื่อเธอไปอยู่ที่ประเทศเกาหลีต้องบอกเลยว่าดูกลมกลืนกับบรรดาออนนี่สุด ๆ เพราะทั้งสไตล์การแต่งตัว และหน้าตาของเธอที่เหมือนคนเกาหลีเข้าไปทุกวัน

เราเลยอยากชวนทุกคนมาส่องแฟชั่นสุดมินิมอลของนุ่น วรนุช กัน ที่ถึงแม้จะน้อยแต่ก็ทำให้ดาเมจสำหรับนางเอกคนนี้ไม่เบาเลยทีเดียว

สำหรับลุคในสไตล์เกาหลีของนุ่น วรนุช ส่วนใหญ่จะเน้นหนักไปที่เสื้อสเวตเตอร์คอกลม สีขาว-ดำ ซะส่วนใหญ่ เพราะด้วยฤดูกาลของเกาหลีที่ผ่านเข้าช่วงฤดูใบไม้ผลิจึงทำให้อากาศเริ่มหนาวเย็นลง แฟชั่นไอเท็มนี้จึงเหมาะกับฤดูนี้ที่สุด แต่อาจหยิบกางเกงยันส์ขาสั้นมาแมทช์คู่กัน เพื่อให้ลุคโดยรวมไม่ดูตันจนเกินไป และหารองเท้าบูทไม่ว่าจะสั้นหรือยาวมาใส่สักคู่มาเติมความโดดเด่น

ส่วนถ้าใครถามหาความเบสิกที่มากกว่านั้นคงต้องเป็นลุคนี้ ที่เธอเลือกแมทช์เป็นไอเท็มสีดำทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อคอเต่า กางเกงยีนส์ เสื้อคลุม หรือแม้กระทั่งแว่นตาจากแบรนด์ WARRABANGKOK ของเธอเอง

และลุคสุดท้ายที่มีกิมมิกขึ้นมาหน่อยกับเสื้อครอปท็อปตัวสั้น ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขายาวทรงกระบออกสีเทา-ดำ และใส่เนคไทสีดำเป็นลูกเล่นเพิ่มความเก๋ให้กับลุค ยิ่งบวกกับผมยาวตรงที่มีหน้าม้าแบบนี้ บอกเลยว่าลุคนี้เกาหลีเกาใจสุด ๆ ไปเลย

รูปภาพ : Instagram @nuneworanuch

Praew Recommend

keyboard_arrow_up