รุ่นนี้ต้องส่อง! รองเท้า Louis Vuitton ‘ตี๋ลี่เร่อปา’ ฮ็อตจนหมดสต๊อก

Alternative Textaccount_circle

เห็นแล้วระงับกิเลสแทบไม่ทัน สำหรับ รองเท้า Louis Vuitton ตี๋ลี่เร่อปา ที่สวยฮ็อตจนตอนนี้ Out of Stock ไปเป็นที่เรียบร้อย วันนี้เราจะพาสาวกสนีกเกอร์ไปรู้จักไอเท็มชิ้นนี้กัน

จากก่อนหน้านี้ที่ได้ร่วมงานกับ Louis Vuitton อยู่หลายครั้ง เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา นักแสดงชื่อดังแห่งวงการบันเทิงจีน ตี๋ลี่เร่อปา ก็ได้รับเลือกให้เป็น Brand Ambassador ของหลุยส์ วิตตอง แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน เราเลยได้เห็นเธอใช้ข้าวของและแต่งตัวด้วยแบรนด์ดังถี่ขึ้น ซึ่งหนึ่งในไอเท็มที่เร่อปาใช้บ่อยๆ นอกจากกระเป๋าที่เห็นเด่นชัดแล้ว ก็รองเท้าผ้าใบรุ่นซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์อย่าง ARCHLIGHT SNEAKER นี่แหละ

รองเท้า Louis Vuitton 'ตี๋ลี่เร่อปา' รองเท้า Louis Vuitton ตี๋ลี่เร่อปา-1 รองเท้า Louis Vuitton ตี๋ลี่เร่อปา-3 รองเท้า Louis Vuitton ตี๋ลี่เร่อปา-4

รุ่นนี้ต้องส่อง! รองเท้า Louis Vuitton ‘ตี๋ลี่เร่อปา’ ฮ็อตจนหมดสต๊อก

โดยคู่ที่เราจะมาเจาะดีเทลกันเป็นคู่ที่ช่วงนี้นางเอกดังใส่บ่อยมากกก นั่นคือ GAME ON LV ARCHLIGHT SNEAKER ราคาประมาณ 39,000 บาท เป็นส่วนหนึ่งของคอลเล็คชั่น Game On Cruise 2021 ที่มีการสร้างสรรค์ดีเทลลูกเล่นบนแคนวาส เส้นสายที่ผสมผสานกันระหว่างดอกไม้จากโมโนแกรม และสัญลักษณ์ทั้ง 4 จากสำรับไพ่ ภาพแฟนตาซีในจินตนาการของดอกจิก โพดำ ข้าวหลามตัด และโพแดงที่เป็นรูปหัวใจอันทรงพลัง

รองเท้า Louis Vuitton ตี๋ลี่เร่อปา-4

รองเท้า Louis Vuitton ตี๋ลี่เร่อปา-4 รองเท้า Louis Vuitton ตี๋ลี่เร่อปา-5 รองเท้า Louis Vuitton ตี๋ลี่เร่อปา-6 รองเท้า Louis Vuitton ตี๋ลี่เร่อปา-7

รองเท้าผ้าใบ Game On Archlight โดดเด่นด้วยหัวใจสีแดงและ LV Initials สีดำที่พิมพ์บนหนังสีขาวบริสุทธิ์ ผ้าแคนวาสพิมพ์ลายโมโนแกรมรอบลิ้นรองเท้าและข้อเท้าแบบโลว์คัทช่วยเติมเต็มการตีความใหม่ของรองเท้าผ้าใบ Louis Vuitton ซึ่งรุ่นที่เร่อปาใส่ถือว่าได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะตอนนี้ขายหมดทุกไซส์จนสต๊อกว่างไปแล้วเรียบร้อย

รองเท้า Louis Vuitton ตี๋ลี่เร่อปา-8


ภาพ : Dear-迪丽热巴 , Twitter@dilireba_

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ตัวแม่ก็หิ้ว! แฟชั่นสนามบิน จ้าวลี่อิ่ง ถือกระเป๋า BOYY ผลงานคนไทย

เปิดโพย แบรนด์เสื้อผ้าเด็ก การันตีโดย ‘ดัชเชสเคท’ แฟชั่นไอคอนตัวแม่

สีขาวใช้ง่าย! รู้จัก กระเป๋า Gucci Diana ‘จ้าวลู่ซือ’ นางเอกดังแดนมังกร

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up