งานสวยอยู่บ้านต้องมา! ส่องไอเดียแมตช์เดรสเชิ้ตตัวโปรดของเหล่า เซเลบตัวแม่

account_circle

งานสวยอยู่บ้านต้องมา !!!! ส่องไอเดียแมตช์เดรสเชิ้ตตัวโปรดของเหล่า ดารา เซเลบตัวแม่ ของไทย

แหมมมมม ช่วงอยู่บ้านหยุดการแพร่กระจายในช่วงเดือนที่ผ่านมา ต้องบอกว่า หลายๆ คนก็ช่วยกันอย่างเต็มที่ ทั้งคนบันเทิง รวมทั้งเหล่าเซเลบคนดัง ที่ต่างเลือกที่จะใช้ชีวิตง่ายๆ สบายๆ ที่บ้าน

แต่ว่าช้าก่อน เพราะถึงแม้จะอยู่บ้าน แต่สาวๆ ทุกคนไม่ยอมอ่อนข้อให้กับความสวยกับเสื้อผ้าที่เลือกมาประดับใส่บนเรือนร่างของแต่ละคน ที่เห็นจะเป็นเทรนด์ช่วงนี้แบบใส่สบาย แต่ก็ยังคงความสวยงาม แบบ Empowering Beauty ให้ผู้หญิงทุกคน เราเลยไปตามส่องเทรนด์แฟชั่นช่วงอยู่บ้านที่เหล่าดารา-เซเลบ หลายๆ คนเลือก THE DRESS SHIRT BKK ใส่ในวันสบายๆ

เริ่มที่ตัวแม่ซุปตาร์แห่งวงการบันเทิง อย่าง อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ที่มาในลุคอยู่บ้านสบายๆ กับ The Dress Shirt ยาว แขนยาว แมทช์กับกระเป๋าใบเล็ก ที่เพิ่มแอตติจูดให้การอยู่บ้านแบบสายแฟ แบบเรียกว่า น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ แบบแม่อั้มจริงๆ ใครอยากไปตามแม่อั้ม ลองเสิร์ชแฮชแท็ก #itsmydressshirt no.14

ส่วน 2 เพื่อนซี้ ซินดี้-สิรินยา บิชอพ และ ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม ก็เลือกแต่งตัวสบายๆ โดย ซินดี้ เลือกแมตช์ลุคเสื้อ The Dress Shirt no.5 กับยีนส์เท่ๆ และสนีคเกอร์เติมเต็มลุคสบายๆ คล้ายกันกับตัวแม่สุดสตรองอย่าง ลูกเกด ที่หยิบ The Dress Shirt no.1 แขนกุดแต่มีดีเทลเท่ๆ มาคอมพลีทลุควันสบายๆ เช่นกัน

ส่วนคุณแม่คนสวย นิวเคลียร์-หรรษา มาในลุคสบายๆ สายเปรี้ยวกับเดรสเชิ้ตสั้นๆ ใส่สบาย no.13 ที่แม้จะสีขาวล้วนทั้งชุด แต่นิวเคลียร์ก็ขอคงคอนเซ็ปต์ความสวยเปรี้ยวเฉี่ยว ในแบบของเธอ บวกกับลุคผมสั้นที่เสริมลุคให้คุณแม่คนสวย ว้าวขึ้นไปอีกก

ส่วน เก๋-ชลลดา ที่แม้จะอยู่บ้านแต่ก็ไม่ยอมหยุดสวย เลือกใส่ The Dress Shirt no.5 แม้จะเป็นเดรสเชิ้ต แต่ก็มีดีเทลของแขนที่ช่วยให้มีความแคชชวล แต่ดูดีมีอะไรมากยิ่งขึ้น


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up