ชมพูสายบุญ! เกรซ กาญจน์เกล้า ใส่ชุดล้านนา เป็นเจ้าภาพทอดกฐิน เชียงใหม่
เกรซ กาญจน์เกล้า ใส่ชุดล้านนา

ชมพูสายบุญ! เกรซ กาญจน์เกล้า ใส่ชุดล้านนา เป็นเจ้าภาพทอดกฐิน เชียงใหม่

เกรซ กาญจน์เกล้า ใส่ชุดล้านนา
เกรซ กาญจน์เกล้า ใส่ชุดล้านนา

สวยหวานอิ่มบุญ เกรซ กาญจน์เกล้า ใส่ชุดล้านนา ผลงานการออกแบบของร้านผ้าทอชื่อดัง เพื่อเป็นเจ้าภาพงานทอดกฐิน จังหวัดเชียงใหม่

เป็นนักแสดงอีกคนที่เดินสายทำบุญอยู่ตลอด สำหรับ เกรซ กาญจน์เกล้า ล่าสุดเจ้าตัวยังเป็นเจ้าภาพกฐินที่จังหวัดเชียงใหม่อีกด้วย โดยเธอได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “นับเป็นมหาบุญของเกรซ ครอบครัว กัลยาณมิตร ที่ได้มีโอกาสเป็นเจ้าภาพกฐินร่วมกับทุกๆ คน ที่ร่วมบุญกันมาในทุกช่องทางกฐิน ณ วัดหนองก๋าย อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ในวันที่ 17 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา

เพื่อซื้อที่ดินสร้างสถานปฏิบัติธรรม โดยมียอดกฐินทั้งสิ้น 1,565,895.33 บาท ขออนุโมทนาสาธุบุญกับทุกท่านที่ได้ร่วมบุญมา ณ โอกาสนี้นะคะ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย องค์หลวงพ่อใหญ่ชัยมงคล ณ วัดหนองก๋าย โปรดอำนวยอวยชัยให้ผู้ร่วมบุญและครอบครัว รวมถึงทุกคนที่เกรซรัก ประสบแต่ความสุขความเจริญ เป็นผู้มีความมั่นคงทั้งทรัพย์สิน เงินทอง มั่นคงในชีวิต สำเร็จสมหวังทุกประการด้วยค่ะ สาธุน้า”

เกรซ กาญจน์เกล้า ใส่ชุดล้านนา

เกรซ กาญจน์เกล้า ใส่ชุดล้านนา ทำบุญ

เกรซ กาญจน์เกล้า ใส่ชุดล้านนา ทำบุญเชียงใหม่

พร้อมทิ้งท้ายไว้ว่า “ขอบคุณชุดล้านนาสวยๆ จากร้าน wasin_thaitextile มากๆ นะคะ สวยและใส่สบายมากๆ ค่ะ” ข้อความนี้ถือเป็นการบอกพิกัดให้คนที่อยากใส่ชุดผ้าไทยหรือชุดล้านนาต้องไปตามส่องจริงๆ เพราะชุดล้านนาที่สาวเกรซใส่ดูสวยและเหมาะมากกับงานบุญ

โดยชุดดังกล่าวนี้เป็นชุดล้านนาแบบไทเขิน เสื้อปั๊ดทรงโบราณตัดเย็บด้วยผ้าไหมไทยเนื้อดี สวมคู่กับผ้าซิ่นไหมคำผืนสวย ซึ่งเป็นผลงานการดีไซน์ของร้านวสิน ผ้าทอไท หากใครอยากโคฟเวอร์ลุคสายบุญของสาวเกรซก็เข้าไปส่องได้เลย เพราะเสื้อปั๊ดที่ทำมาจากผ้าฝ้ายมีราคาเพียงหลักร้อยเท่านั้น เหมาะกับยุคสวยประหยัดและคุ้มค่ามากๆ


ภาพ : IG@gracekanklao , @wasin_thaitextile

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดราม่าชุดกี่เพ้า! ฟ่านปิงปิง โดนวิจารณ์การแต่งตัว ลุคนี้ไม่รอด?

ผลงานระดับกูตูร์! ชุดแต่งงาน ก้อย รัชวิน จากแบรนด์ดัง Poem เรียบหรูดูแพง

แฟชั่นคนท้อง 4 เดือน! ว่าที่คุณแม่ ศรีริต้า ครีเอตลุคสวยเก๋ ครบทุกสไตล์

Praew Recommend

keyboard_arrow_up