Denim Style

Denim Style! เจ้าหญิงไดอาน่า กับแฟชั่นฉลองพระองค์ที่ไม่มีวันตกยุค

Alternative Textaccount_circle
event
Denim Style
Denim Style

Denim Style แฟชั่นที่อยู่มาทุกยุค ใส่เมื่อไหร่ก็ไม่มีคำว่าเชย เพราะเดนิมเป็นไอเท็มที่จับมาแมทช์กับอะไรก็เข้าไปซะหมด แม้แต่เจ้าหญิงไดอาน่าเองก็ทรงชื่นชอบเดนิมอยู่ไม่น้อย ซึ่งหลายๆ ลุคของพระองค์ไม่ว่าจะทางการหรือลำลอง ก็ทรงเลือกเดนิมเข้ามาแมทช์อยู่บ่อยครั้ง

เจ้าหญิงไดอาน่าทรงมีสไตล์การแต่งตัวเป็นของพระองค์เองค่อนข้างชัดเจน วิธีการแต่งตัวในแต่ละโอกาสนั้นก็แตกต่างกัน ทำให้เจ้าหญิงไดอาน่าเป็นแฟชั่นไอคอนของผู้หญิงทั่วโลก จนถึงตอนนี้เจ้าหญิงไดอาน่าก็ยังทรงเป็นบุคคลที่มีอิทธิพลทางด้านแฟชั่นอยู่ไม่น้อย สำหรับดีไซเนอร์ผู้ออกแบบแบรนด์ต่างๆ ก็มีพระองค์เป็นแรงบันดาลใจในการครีเอทงานเช่นกัน

นอกจากเดรสสวยๆ แล้ว อีกหนึ่งไอเท็มที่หลายคนอาจจะไม่คุ้นมากนักเมื่ออยู่บนตัวของเจ้าหญิงไดอาน่า นั่นก็คือ เดนิม ซึ่งเจ้าหญิงไดอาน่ามักจะเลือกใส่กางเกงยีนส์ในวันหยุด วันที่ต้องการความสบายๆ หรือในโอกาสที่ไม่เป็นทางการมากนัก โดยเจ้าหญิงจะให้ความสำคัญกับการเลือกยีนส์ที่จะสวมใส่อยู่เสมอ

เจ้าหญิงไดอาน่ากับฉลองพระองค์สไตล์เดนิมจะงดงามเพียงใด เรามาชมกันเลย

Denim Style! เจ้าหญิงไดอาน่า กับแฟชั่นฉลองพระองค์ที่ไม่มีวันตกยุค

Denim Style

ถือเป็นคอลเล็คชั่นกางเกงยีนส์ที่คลาสสิกของเจ้าหญิงไดอาน่าเลยทีเดียว เจ้าหญิงทรงสวมเสื้อสเวตเตอร์ด้วยโลโก้ British Lung Foundation แมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์ รองเท้าบู๊ท และหมวกเบสบอล

Denim Style

ลุคนี้พิสูจน์ได้ว่าเจ้าหญิงไดอาน่าทรงชื่นชอบเดนิมมาก เพราะทรงสวมเสื้อยีนส์พร้อมกับกางเกงยีนส์เอวสูง ในขณะทรงเล่นสกีและสวมทับด้วย bomber แจ็คเก็ตสีดำ

Denim Style

สำหรับลุคนี้เจ้าหญิงไดอาน่าทรงใส่เสื้อยีนส์ทับเสื้อสีขาวอีกชั้น พร้อมด้วยกระโปรงสีขาวลายดอกไม้และเข็มขัดเส้นโต เป็นลุคสบายๆ แต่งดงามมาก

Denim Style

เจ้าหญิงไดอาน่ามักจะเลือกใส่เดนิมทุกครั้ง เมื่อต้องใช้เวลาอยู่กับพระโอรส ซึ่งในภาพนี้จะเห็นได้ว่าเจ้าชายวิลเลียมทรงสวมกางเกงยีนส์ดีไซน์เดียวกันกับเจ้าหญิงไดอาน่า

Denim Style

ภาพนี้เจ้าหญิงไดอาน่าก็ทรงอยู่กับเจ้าชายวิลเลียมในงานการแข่งขันโปโล โดยเจ้าหญิงไดอาน่าทรงสวมเอี้ยมยีนส์สีฟ้าอ่อน จับคู่กับเสื้อสีขาวและรองเท้าไม่มีส้น

Denim Style

ลุคนี้ให้ความรู้สึกทะมัดทะแมง เจ้าหญิงไดอาน่าทรงสวมกางเกงยีนส์คู่กับสูทและรองเท้าผ้าใบจาก Superga

Denim Style

เจ้าหญิงไดอาน่าทรงเลือกกางเกงยีนส์สีเข้มแมทช์กับเสื้อสูท ตามด้วยผูกเนคไทและใส่เข็มขัด โดยเสื้อและเนคไทเป็นลายช้างสีทอง

Denim Style

ลุคนี้ดูสบายๆ ชิลๆ ซึ่งเจ้าหญิงไดอาน่ามีจุดเด่นในการเลือกสีและรูปแบบของกางเกงยีนส์ได้อย่างดี ในลุคนี้เป็นเสื้อเชิ้ตสีชมพูพาสเทลที่สวมกับยีนส์สีขาวและรองเท้าสีขาวไม่มีส้น 


ภาพและที่มา : www.popsugar.com

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ล้วงลึก กระเป๋า Lady D-Lite ใบที่ ‘เมแกน’ ถือเพื่อรำลึกถึงเจ้าหญิงไดอาน่า

ใส่ซ้ำแต่ไม่เหมือนเดิม แฟชั่น ‘เจ้าหญิงไดอาน่า’ กับการรีไซเคิลอันน่าทึ่ง

เหตุผลที่ เจ้าหญิงไดอาน่า ใช้กระเป๋าปิดหน้าอก จนกลายเป็นเทรนด์ Cleavage Bag

Praew Recommend

keyboard_arrow_up