ซงฮเยคโย ชื่นชอบ กระเป๋า FENDI Peekaboo

รุ่นนี้แม่เลิฟ! เหตุผลที่ ซงฮเยคโย ชื่นชอบ กระเป๋า FENDI Peekaboo

Alternative Textaccount_circle
ซงฮเยคโย ชื่นชอบ กระเป๋า FENDI Peekaboo
ซงฮเยคโย ชื่นชอบ กระเป๋า FENDI Peekaboo

ขึ้นแท่นลูกรักของ ซงฮเยคโย เป็นที่เรียบร้อย สำหรับ กระเป๋า FENDI Peekaboo ที่นางเอกดังเลือกใช้ในทุกๆ วัน พราะโดนใจกับความคลาสสิก เข้าได้กับทุกชุด

เฟนดิเผยแคมเปญวิดีโอ #FendiPeekaboo ร่วมถ่ายทอดโดย ซงฮเยคโย นักแสดงชาวเกาหลีใต้ และแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเฟนดิในประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเฉลิมฉลองกระเป๋า Peekaboo อันเป็นเอกลักษณ์ของเฟนดิ ซึ่งออกแบบโดย Silvia Venturini Fendi อาร์ทิสติกไดเร็กเตอร์ของเครื่องประดับและเสื้อผ้าสุภาพบุรุษในปี 2008

วิดีโอเริ่มต้นด้วยซงฮเยคโยเพลิดเพลินกับช่วงเวลาสบายๆ ในร้านกาแฟ โดยมีกระเป๋า Peekaboo ISeeU อยู่เคียงข้าง เธอเดินไปตามถนนอย่างอิสระพร้อมกับกาแฟ ภายใต้แสงแดดอันอบอุ่น ผ่อนคลายจากตารางงานที่แสนยุ่ง ดื่มด่ำกับช่วงเวลาหนึ่งด้วยตัวเธอเอง

ซงฮเยคโย-กระเป๋า FENDI Peekaboo-4

ซงฮเยคโย-กระเป๋า FENDI Peekaboo-1

รุ่นนี้แม่เลิฟ! เหตุผลที่ ซงฮเยคโย ชื่นชอบ กระเป๋า FENDI Peekaboo

โดยกระเป๋า FENDI Peekaboo ISeeU อยู่เคียงข้างเธอตลอดทั้งวิดีโอ สื่อถึงคุณค่าของความคิดสร้างสรรค์และงานฝีมือของเฟนดิ ตลอดจนข้อความของความงามที่ซ่อนอยู่ภายใน

“ฉันรู้สึกขอบคุณที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ Peekaboo Project ซึ่งเป็นตัวแทนของเฟนดิ ฉันมักจะชอบสไตล์ที่เรียบง่ายและคลาสสิก สำหรับลุคประจำวันของฉัน และ Peekaboo ก็เข้ากับชุดของฉันได้อย่างลงตัวเสมอ ฉันคิดว่าความคลาสสิกของเฟนดิ มีพื้นฐานมาจากงานฝีมืออันประณีต ซึ่งทำให้กระเป๋า Peekaboo เป็นกระเป๋าไอคอนิกของแบรนด์ เมื่อเปิดกระเป๋าออกมา ก็พบกับความพิเศษอย่างคาดไม่ถึง มันเป็นกระเป๋าที่วิเศษมาก” ซงฮเยคโยพูดถึงกระเป๋าเฟนดิ Peekaboo

ซงฮเยคโย-กระเป๋า FENDI Peekaboo

ซงฮเยคโย-กระเป๋า FENDI Peekaboo-2

เมื่อถามนางเอกดังว่าคิดอย่างไรกับแบรนด์เฟนดิ เธอได้ตอบว่า “เฟนดิเป็นแบรนด์ที่ถูกก่อตั้งและดูแลบริหารโดยผู้หญิงในครอบครัว Fendi และนั่นอาจเป็นเหตุผลที่ทำให้ Fendi เป็นแบรนด์ที่เข้าใจผู้หญิงดีขนาดนี้ ในหนึ่งคอลเล็คชั่นของแบรนด์ Fendi มีทุกสไตล์ตั้งแต่แบบสบายๆ ไปจนถึงลุคสำหรับโอกาสพิเศษ เหมือนอ่านใจของผู้หญิงออกเลย”

นอกจากนี้ เธอยังพูดถึงความเหมือนระหว่างตัวเองกับกระเป๋า Peekaboo “ฉันจะบอกว่าจุดที่มีเสน่ห์ของฉันคือการที่ฉันเป็นคนชอบผจญภัย ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้คนไม่สามารถมองเห็นได้ในแวบแรก แต่ความเป็นเราจะเปิดเผยออกมาให้เห็นในภายหลัง

ฉันพูดถึงความวิเศษของกระเป๋า Peekaboo ก่อนหน้านี้ เพื่อนสนิทของฉันมักจะบอกว่าฉันเป็นคนตลก ซึ่งอาจจะไม่ใช่สิ่งที่คนอื่นคาดหวังจากฉัน แต่มันคือภายในของฉันที่คุณต้องค้นหา เช่นเดียวกับกระเป๋า Peekaboo ใบนี้”

โดยเฟนดิ เปิดตัวคอลเล็คชั่น Peekaboo Capsule ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ เพื่อเฉลิมฉลองกระเป๋าอันเป็นเอกลักษณ์ สร้างสรรค์โดย Silvia Venturini Fendi เพื่อแสดงความเคารพต่อฝีมือของนักออกแบบ

กระเป๋า FENDI Peekaboo

กระเป๋า FENDI Peekaboo-1

แคปซูลนี้จึงประกอบไปด้วย Peekaboo ISeeU Medium , Peekaboo ISeeU Small และ Iconic mini Peekaboo ทำจากหนังเกรนสี พร้อมเย็บตะเข็บ Selleria แบบมาโคร ซึ่งเป็นตะเข็บขนาดใหญ่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทคนิคดั้งเดิมของช่างทำอานม้ามืออาชีพชาวโรมัน

จิตวิญญาณที่เต็มไปด้วยสีสันของเฟนดิ แสดงออกด้วยสีสันที่น่าดึงดูดใจทั้งสี่ ที่เลือกสรรมาสำหรับแคปซูลอันเป็นเอกลักษณ์นี้ ได้แก่สีเหลืองมิโมซ่า แดงดอกทิวลิป ฟ้าไซแอน และเทาทรัฟเฟิล ร่วมกับฮาร์ดแวร์สีเงิน

กระเป๋า FENDI Peekaboo-2

กระเป๋า FENDI Peekaboo-3

เสริมลุคของกระเป๋า Peekaboo ด้วย Nano Peekaboo charms และสายสะพายไหล่ Strap You ที่เข้าเซ็ตกัน โดยทั้งสองทำมาจากแคนวาสธรรมชาติ และประดับด้วยการปักโลโก้ FF ซึ่งเป็นการยกย่องมรดกของเฟนดิ และความสามารถในการทำมือ ด้วยรหัสอันเป็นเอกลักษณ์ เครื่องประดับเหล่านี้จึงเป็นสิ่งที่พลาดไม่ได้และเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องมี เพื่อเติมเต็มและเพิ่มคุณค่าให้กับกระเป๋า Peekaboo ทุกใบของแคปซูลนี้ เพื่อความเป็นเฟนดิอย่างแท้จริง


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ยืมคุณสามีมา! เสื้อสูท ‘ศรีริต้า’ จากแบรนด์ดัง แมตช์ลุคใหม่สุดเก๋

ซีนนี้สวยเด่น! ‘พรฟ้า ปุณิกา’ ใส่ชุดผ้าทอไทลื้อ ร่วมเฟรมสาวงาม MUT 2021

สุดปังอลังการ! งาน BVLGARI ที่ ‘ลิซ่า’ ได้รับเชิญ แต่ค่ายไม่อนุญาตให้เข้าร่วม

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up