ปิยวดี มาลีนนท์ สวยเซอร์ไพรส์

ปิยวดี มาลีนนท์ สวยเซอร์ไพรส์
ปิยวดี มาลีนนท์ สวยเซอร์ไพรส์

คุณตู่ ทายาทคนสวยของคุณประชา มาลีนนท์ ที่ผันตัวเองมาเป็นผู้จัดละครจนโด่งดัง อีกทั้งดีกรีความสวยและเป็นสาวชอบแต่งตัว ทำให้มีแฟนคลับทางไอจีเรือนแสนไม่แพ้ดาราในสังกัด แพรวได้พบคุณตู่ในงานเปิดช็อป Gucci ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ทุกครั้งที่ปรากฏกาย เธอไม่เคยทำให้เจ้าภาพผิดหวัง

“ก่อนแต่งตัวเลือกกระเป๋าก่อนเลย ใบนี้ของ Gucci เป็นหนังจระเข้ ได้จากต่างประเทศ ซึ่งค่อนข้างหายาก ช็อปเมืองนอกไม่ค่อยนำออกมาโชว์ เราต้องถามว่ามีหรือเปล่า ถ้ามีก็จะซื้อเลย เสื้อผ้าจึงค่อยตามมา เดรสสั้นเแบรนด์ Kingkarn ของรุ่นน้องที่รู้จักกันชื่อ มีมี่ – กิ่งกานต์ สลากรธนวัฒน์ เป็นลูกค้าตั้งแต่คอลเล็คชั่นแรกๆ พอใส่ชุดนี้แล้วมีแต่คนถามว่าแบรนด์อะไร ตู่อยากให้คนไทยช่วยกันส่งเสริมและอุดหนุนแบรนด์ไทยกันเยอะๆ

“ส่วนรองเท้าหนังคล้ายเกล็ดจระเข้แบรนด์ Kingkarn ดีไซน์ปกติจะมีแผ่นทองติดที่ด้านหน้าหรือบางรุ่นก็ติดตรงส้นรองเท้า แต่ตู่เห็นคู่นี้แล้วอยากให้ติดทั้งด้านหน้าและด้านหลัง มีมี่จึงทำให้เป็นพิเศษ ต่างหูแบรนด์ Gucci วินเทจ พี่หนุ่ม-อภิวัฒน์ ยศประพันธ์ให้มา เขาบอกว่าเห็นตู่ชอบแต่งตัวแนววินเทจ คู่นี้เหมาะมาก”

ทำให้อยากทราบถึงสไตล์การแต่งตัวเวลาออกงานสังคม เธอเผยว่า
“ไม่ได้ชอบสไตล์ไหนเป็นพิเศษ แต่งได้ทุกลุคขึ้นอยู่กับธีมงานเป็นหลัก หวานก็ได้ เปรี้ยวก็สามารถ บางวันอยากเท่ก็ใส่กางเกงยีนส์ปักทั้งตัว ไม่โป๊มาก แต่เรียกว่าคาดเดาไม่ได้ จนเพื่อนๆ แซวว่า ต้องคอยดูว่าตู่จะมาลุคไหน”

ผู้จัดละครคนสวยยังฝากผลงานให้ชาวแพรวได้ติดตาม
“เพิ่งเปิดกล้องละครเรื่อง แก้วตาหวานใจ บอย-ปกรณ์กับน้องมิ้นต์ – ชาลิดา น่าจะพร้อมออกอากาศต้นปีหน้า ยอมรับว่างานละครเหนื่อยแต่สนุก ยิ่งได้เห็นงานของเราออกไปแล้วมีคนดูทั้งประเทศ ถือเป็นความปลื้มใจ หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง”

แพรวชิงถามถึง “แก้วตาหวานใจ” ของเธอเองบ้าง คุณตู่ตอบแบบกระชับว่า
“มีคุยๆ อยู่บ้างค่ะ”

หมายความว่ายังไม่พร้อมเปิดกล้อง เอ๊ย! เปิดตัวค่ะ

เรื่อง : กิดานันท์