นท-พนายางกูร หญิงสาวที่มาจากโลกอนาคตกับแฟชั่นสุดล้ำที่ใครก็บอกว่า “ไอไม่เก็ตอะยู?”

event

ถ้าพูดถึงสาวติสท์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใครล่ะก็ คนแรกที่เรานึกถึงก็คงจะเป็นสาวนท-พนายางกูร นี่แหละ โดยเฉพาะเรื่องสไตล์การแต่งตัวที่ล้ำหลุดโลกจนใครหลายๆ คนอาจเข้าไม่ถึง หรือ เอ๊ะ! เธอมาจากโลกอนาคต เราถึงไม่เก็ตกับแฟชั่นของเธอก็เป็นได้นะ?

จริงๆ แล้วเรื่องแฟชั่นหรือสไตล์มันไม่ใช่เรื่องที่ถูกผิดอยู่แล้ว ใครพอใจหรือมั่นใจแบบไหนก็แต่งแบบนั้น แต่ก็ต้องเข้าใจแหละว่าสาวนทเป็นดาราเป็นนักร้อง เป็นคนของประชาชนที่คงจะหลีกเลี่ยงการถูกวิพากษ์วิจารณ์ไม่ได้อยู่แล้ว ยิ่งเรื่องแฟชั่นสไตล์การแต่งตัวของสาวนทที่มันออกจะเด่นเกินหน้าเกินตา

ทำให้มีหลายกระแสออกมา ทั้งชอบและไม่ชอบ คนไม่ชอบก็อาจจะไม่เข้าใจ บ้างก็ว่าสาวนทติสท์เกินงาม เป็นตัวของตัวเองเกิ๊น! แต่บางคนที่ชอบก็มองว่า เห้ยยแกร! นี่มันคือแฟชั่นที่บับ ต้องเป็นคนที่มีหัวใจแฟชั่นเท่านั้นถึงจะเข้าถึงได้ อะไรประมาณนี้ แต่ถึงจะอย่างนั้นก็เถอะ สาวนทก็ไม่หวั่นไหวต่อกระแส แถมยังเพิ่มความแร๊ง! นับวันจะยิ่งแต่งตัวสไตล์ล้ำๆ เข้าไปทุกที ซึ่งเรามองว่าการที่สาวนทแต่งตัวแบบนี้ มันกลายเป็นซิกเนเจอร์ประจำตัวเธอไปซะแล้ว วันนี้เรารวบรวมแฟชั่นสไตล์ล้ำๆ ของสาวนทที่ใครอาจจะไม่เก็ตมาฝากด้วยแหละ ไปดูกันเล๊ย

123-2

4-2

5

6-2

7-2

8-2

มีต่อหน้าถัดไปจ้า

Praew Recommend

keyboard_arrow_up