“การ์มิน วีโว่มูฟ” นาฬิกาข้อมือ 2 in 1 บอกเวลาได้และยังเป็นตัวช่วยให้คุณสุขภาพดีอย่างมีสไตล์

“การ์มิน วีโว่มูฟ” นาฬิกาข้อมือ 2 in 1 บอกเวลาได้และยังเป็นตัวช่วยให้คุณสุขภาพดีอย่างมีสไตล์
“การ์มิน วีโว่มูฟ” นาฬิกาข้อมือ 2 in 1 บอกเวลาได้และยังเป็นตัวช่วยให้คุณสุขภาพดีอย่างมีสไตล์

ส่วนใหญ่คนรุ่นใหม่หลายคนมักจะมีไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ จนลืมดูแลสุขภาพ หรือใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการนั่งทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ตลอดวัน แต่วันนี้เรามีไอเท็มที่จะมาเป็นตัวช่วยเรื่องสุขภาพของเรามาแนะนำให้รู้จัก

“การ์มิน วีโว่มูฟ” (Garmin vivomove) นาฬิกาข้อมือดีไซน์หรูที่มาพร้อมแถบสถานะการเคลื่อนไหวสีแดง ซึ่งจะยาวขึ้นทุกๆ 15 นาทีจนกว่าจะถูกรีเซ็ทค่าด้วยการเดิน 2-3 นาที เพื่อกระตุ้นให้ขยับร่างกายอย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากการนั่งนานๆ ติดต่อกันจะทำให้ร่างกายลดการผลิตเอนไซม์ที่ช่วยเผาผลาญไขมัน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำร้ายสุขภาพ นอกจากนี้ วีโว่มูฟยังมีฟังก์ชั่น Activity Tracker ที่จะนับก้าวเดินและตั้งเป้าหมายจำนวนก้าวเดินรายวันโดยอัตโนมัติ เพื่อค่อยๆ ผลักดันให้ทุกคนมีไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟกว่าที่เคย

GARMIN vivomove_lifestyle shot (2)

การ์มิน วีโว่มูฟ คือคำตอบสำหรับผู้ที่อยากสวมใส่สายรัดข้อมือสุขภาพและมีความหลงใหลในแฟชั่น ด้วยดีไซน์ที่มาในรูปทรงนาฬิกาข้อมือแบบคลาสสิก แต่เต็มไปด้วยฟังก์ชั่นที่ทันสมัย เช่น การตรวจวัดคุณภาพการนอนหลับ และความสามารถในการเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น Garmin Connect เพื่อติดตามความก้าวหน้าของไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟขึ้นทุกวัน นอกจากนี้ การ์มิน วีโว่มูฟสามารถกันน้ำได้ลึก 50 เมตร ทำให้สามารถใส่อาบน้ำหรือว่ายน้ำได้โดยไม่ต้องกังวล* ส่วนแบตเตอรี่มีอายุการใช้งานอยู่ได้นานถึง 1 ปี

GARMIN vivomove (Sport Grey)GARMIN vivomove (Classic Rose Gold)การ์มิน วีโว่มูฟ พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ ใน 2 สไตล์แตกต่างกัน ได้แก่ 1) รุ่นสปอร์ตสายซิลิโคนสีขาว/เงิน และสายซิลิโคนสีเทา-เงิน ราคา 5,990 บาท และ 2) รุ่นคลาสสิกสายหนังสีขาวหน้าปัดเคลือบสีโรสโกลด์ และสายหนังสีดำหน้าปัดสีดำ ราคา 8,390 บาทจำหน่ายที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายสินค้าไอทีและแก็ดเจ็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

เรียบเรียงโดย : saipiroon_แพรวดอทอคม

ภาพ : Garmin vivomove

 

keyboard_arrow_up