เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

การกลับมาของ “เจนี่” กับแฟชั่นเซ็ตจัดเต็ม! ในแพรว

เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร
เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

แฟชั่นเซ็ตนี้ ถือเป็นการกลับมารับงานอย่างเต็มตัวอีกครั้ง ของ “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” หลังจากรับบทบาทเป็นคุณแม่แบบ Full Time ดูแลลูกสาวสุดที่รัก “น้องโนล่า”

แพรว ชวน เจนี่ กลับมาจัดเต็มความพิเศษกับแฟชั่นบน Praew Digital Cover ครั้งแรก! ในลุคเท่ๆ จาก Bottega Veneta คอลเล็คชั่น Salon 02

การกลับมาของ “เจนี่” กับแฟชั่นเซ็ตจัดเต็ม! ในแพรว

แฟชั่นเซ็ตนี้ ถือเป็นการกลับมาถ่ายแฟชั่นครั้งแรกหลังจากมีน้องโนล่า เป็นอย่างไรบ้างคะ

“ใช่ค่ะ เพราะก่อนหน้านี้เจนี่เป็นคุณแม่เต็มตัว เวลาทุกนาทียกให้ลูกหมดเลยค่ะ และด้วยสถานการณ์บวกกับอะไรหลายๆ อย่างที่ยังไม่พร้อม แต่ตอนนี้โนล่าโตขึ้นแล้ว สถานการณ์โรคระบาดก็ค่อยๆ ดีขึ้น จึงคิดว่าถึงเวลาที่เจนี่จะกลับมารับงานอีกครั้ง” (ยิ้ม)

Janie’s Style  

“เจนี่ชอบมิกซ์แอนด์แมทช์ หยิบชิ้นนั้นมาผสมชิ้นนี้ และชอบสไตล์เท่ๆ โดยจะเลือกให้มีหนึ่งชิ้นในตัว ที่ดูโดดเด่นขึ้นมา อย่างถ้าใส่ชุดเรียบๆ ก็จะเลือกแอ๊คเซสซอรี่ส์ หรือกระเป๋าชิ้นเด่นๆ  เพื่อให้ลุคน่าสนใจ หรือถ้าชุดเด่น ดีเทลแน่นแล้ว ก็จะเลือกกระเป๋า รองเท้าเรียบๆ เพื่อไม่ให้ทุกอย่างเด่นแข่งกันไปหมด พูดให้เห็นภาพคือ สไตล์ของเจนี่คือ ต้องมีหนึ่งชิ้นที่เป็นนางเอกค่ะ”

สีของเจนี่

“เมื่อก่อนชอบโทนสีนู้ด หรือนูเทล แต่ตอนนี้เริ่มชอบสีสดใสขึ้น อาจเพราะสถานการณ์ และความรู้สึกด้วยนะ (ยิ้ม) เวลาที่มีความสุขก็อยากใส่สีสดๆ อย่างช่วงนี้เจนี่ชอบสีชมพู สีเขียว เป็นพิเศษค่ะ หรือแม้แต่วันไหนที่ใส่ชุดคลุมโทนด้วยสีเรียบ อย่างสีขาว ก็อาจจะเติมด้วยกระเป๋าสีชมพู ให้ดูสดใสขึ้นค่ะ” (ยิ้ม)

ไอเท็มชิ้นโปรด…สุดเลิฟ  

“เจนี่ ชอบรองเท้ามาก และสะสมรองไว้เยอะมา….ก แต่หลายคนไม่ค่อยรู้ เพราะช่วงหลังเห็นเจนี่ใส่แต่รองเท้าออกกำลังกายเป็นหลัก (ยิ้ม)

“แต่จริงๆ มีรองเท้าเป็นร้อยคู่เลยนะคะ (ยิ้ม) และยิ่งถ้าชอบรุ่นไหนเป็นพิเศษจะซื้อหมดทุกสีเลย อย่างรองเท้าสนีกเกอร์ เจนี่ก็ซื้อสะสมทุกแบบ ทุกสี ทุกลาย เพียงแต่ไม่ได้ถ่ายรูปลงไอจีเท่าไร และยิ่งถ้าเป็นรุ่นลิมิเต็ด มีเพียงไม่กี่ชิ้น ในโลก ยิ่งต้องซื้อเก็บสะสมค่ะ”

*** อ่านบทสัมภาษณ์เพิ่มเติมได้ใน นิตยสารแพรว ฉบับ ต.ค. 64


นางแบบ : เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร
เสื้อผ้า กระเป๋า และรองเท้า : Bottega Veneta Collection Salon 02
ช่างภาพ : กฤตธี ผ่องเสรี, วรสันต์ ทวีวรรธนะ
สไตลิสต์ : UnseenUp
ผู้ช่วยช่างภาพ : บัณฑิต สังข์ปาน , นเรนทร์ฤทธิ์ ยิ่งยงกิจ, วงศธร สุธีรพงศ์พันธ์
ผู้ช่วยสไตลิสต์ : จิรพรรณ บุดดาวงค์
แต่งหน้า : แมว – ทัศนพงษ์
ทำผม : Jacklyn JcReef
เรื่อง : Minim

Praew Recommend

keyboard_arrow_up