4 คุณนายออร่าพุ่งแรงแย่งซีนสาวโสด ให้ตายสิ! สาบานว่านี่คือผู้หญิงที่ผ่านการแต่งงานมาแล้ว?

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ VATANIKA คอลเลกชั่น Spring/Summer2016 จุดเด่นของงานนี้นอกจากจะมีเสื้อผ้าสวยๆ ให้เราได้อัพเดทเทรนด์แฟชั่นกันแล้ว ที่แย่งซีนที่สุดก็เห็นจะเป็นออร่าความสวยของคุณนายทั้ง 4 คนนี่แหละจ้า ไม่บอกก็ไม่เชื่อนะว่านี่คือผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว เพราะพวกเธอสวยจนสาวโสดอย่างเรายังต้องหลีกทางให้ ไม่กล้าเทียบรัศมีจริงๆ จ้า โดยเฉพาะสาวๆ ทั้ง 4 คนที่เราคัดมาในวันนี้ แต่ละคนรัศมีคุณนายจับมาก เห็นเด่นมาแต่ไกล เราไปส่องกันดีกว่าว่ามีใครบ้าง

2
เดรส WHITE LACE MIDI DRESS WHITE 22,000 บาท

แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์ – คนแรกขอมอบมงให้กับสาวแอฟ-ทักษอร วันนี้มาในลุคสาวหวานด้วยเดรสสีขาวผ้าลูกไม้ สาบานว่านี่คือผู้หญิงที่ผ่านการมีลูกมาแล้ว? โอ๊ยยย การอุ้มท้อง 9 เดือน ทำอะไรสาวแอฟไม่ได้เลยจริงๆ เพราะสาวแอฟยังสวย หุ่นดี หน้าเด็กไม่ต่างจากวันแรกที่เข้าวงการเลยจริงๆ

3
เสื้อ OSTRICH FEATHER-TRIMMED CROPPED METALLIC STRIPED TOP GOLD 15,000 บาท / กางเกง PLEATED WIDE-LEG SILK PANTS BLACK 16,500 บาท

สู่ขวัญ บูลกุล – หลักจากที่อำลาตำแหน่งผู้ประกาศข่าวสาวชื่อดัง สู่ขวัญก็ไปใช้ชีวิตเป็นคุณแม่ คุณภรรยาที่ดูแลครอบครัวอย่างเต็มตัว แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เธอห่างหายไปจากหน้าจอเลยเพราะ หลังจากที่เธอเปลี่ยนลุค หั่นผมให้สั้นลง ต้องขอพูดคำว่าเธอแซ่บขึ้นเยอะ! อย่างลุคนี้เราชอบเป็นพิเศษ เพราะดูเป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่สวย เก่ง ฉลาด มีความเป็นคุณนายสิงสถิตอยู่ในตัวเธอสูงมาก

1
เดรส GUIPURE LACE MIDI DRESS BLACK WHITE 24,000 บาท

ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต – มาถึงขุ่นแม่อีกคนแห่งวงการบันเทิงบ้านเราอย่างสาวชมพู่ คนนี้ไม่ขอพูดอะไรมากเพราะเธอขึ้นหิ้งไปแล้วเรื่องความเป็นตัวแม่ แต่จะชมเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมของเธอสักหน่อย เป็นการคอมพลีตลุค เสื้อผ้าหน้าผมได้เข้ากันมาก เดรสที่สาวชมใส่มีดีเทลและการเล่นลายที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว เทคนิคอีกอย่างหนึ่งที่เราอยากจะบอกสาวๆ ว่าจะแต่งตัวยังไงให้ดูดี หรู แพง ไอเท็มที่อยากแนะนำก็คือเดรสกระโปรงทรงดินสอยาวคลุมเข่าแบบสาวชมนี่แหละ เป็นแพทเทิร์นที่สวยแบบต้นตำหรับของคุณนายยุคใหม่มากๆ

SS1602_CROPPED METALLIC STRIPED EMBELLISHED TOP_ WHITE_GOLD_12,500.00
เสื้อ CROPPED METALLIC STRIPED EMBELLISHED TOP WHITE GOLD 12,500 บาท / กางเกง WHITE SILK STRETCH-LEG PANTS 12,500 บาท

เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี – ปิดท้ายด้วยคุณนายเจี๊ยบ ที่ยังคีพลุคคุณนายได้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย วันนี้ถึงจะมาในลุคเบาๆ สบายๆ ไม่ได้ลากกระโปรง หรือเดรสยาวมาก็เถอะ แต่ออร่าแรงมากจ้า ต้องบอกว่าสาวเจี๊ยบฉลาดเลือกมาก เล่นสีชุดด้วยสีขาวทอง ซึ่งเป็นสีที่ใส่แล้วดูแพงอยู่แล้ว จึงไม่ต้องงัดอะไรมาแต่งให้มันวุ่นวาย แค่นี้ก็เอาอยู่แล้วล่ะ

 

เรื่อง : saipiroon_แพรวดอทคอม

ภาพ : วาระ  สุทธิวรรณ

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up