สีจี๊ดแต่ราคาเบา! SWATCH รุ่นใหม่ BIG BOLD Jelly Neon ดีไซน์สะดุดตา

Alternative Textaccount_circle
event

SWATCH เปิดตัว BIG BOLD Jelly Neon คอลเล็คชั่นสีนีออนสุดจี๊ด ไอเท็มที่เพิ่มความสนุกให้การดูเวลาไม่น่าเบื่อ!

พลาดไม่ได้กับโมเดลสุดฮิต SWATCH (สวอท์ช) พา BIG BOLD Jelly กลับมาอีกครั้งหลังได้รับกระแสตอบรับอย่างดี จากโมเดลแรกจนพัฒนาสู่โมเดลสีขาว สีดำ และใหม่ล่าสุดในครั้งนี้ BIG BOLD Jelly Neon ที่มาในรูปแบบสีนีออนสุดจี๊ด ตอบโจทย์ทุกสไตล์ในตัวคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นสายสตรีท สายแฟ หรือวอทช์เลิฟเวอร์

BIG BOLD Jelly Neon โมเดลใหม่ล่าสุดนี้ โดดเด่นด้วยสีสันสะดุดตาบนหน้าปัดที่แมตช์กับหัวสายนาฬิกาเป็นสีเดียวกัน รับกับสายนาฬิกาซิลิโคนสีกึ่งโปร่งใส ให้เหล่าสายแฟได้บ่งบอกตัวตนผ่านสีสันสดใสที่พกพาความชิคมาด้วย ไม่ว่าจะเป็นสีเขียวและสีเหลืองนีออนสุดจี๊ด โทนสีที่กำลังมาแรง ต่อด้วยสีส้มนีออนสุดคูล ที่จะคอมพลีตลุคของคุณให้เท่เกินใคร ปิดท้ายด้วยสีฟ้านีออนที่จะมอบความสดใสให้กับลุคของคุณจนใครๆ ก็ต้องร้องว้าว!

สวอท์ชยังคงไม่หยุดที่จะสร้างความสนุกสนานให้กับผู้สวมใส่ ผ่านการออกแบบหน้าปัดให้มีขนาด 47 มม. ที่จะช่วยเน้นรายละเอียดของดีไซน์และสีสันใหม่ๆ บนหน้าปัด ให้เด่นชัดตามเอกลักษณ์ของคอลเล็คชั่น BIG BOLD สะกดสายตาด้วยหน้าปัดที่เปลือยด้านหน้า อวดกลไกสีเงินสุดเท่ และคงความแปลกใหม่ที่การติดตั้งเม็ดมะยมที่ตำแหน่ง 2 นาฬิกา

นอกจากนี้ด้วยสายนาฬิกาซิลิโคนที่ออกแบบมาให้มีทรงโค้ง ทำให้เข้ารูปกับข้อมือผู้สวมใส่ได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง นาฬิกา BIG BOLD Jelly Neon สีนีออน (สีเขียว สีเหลือง สีส้ม และสีฟ้า) รวมถึงสีขาว และสีดำ พร้อมให้คุณจับจองแล้วในราคา 3,700 บาท ที่ SWATCH Store ทุกสาขา


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ไอเท็มน่าช้อป! GUESS จับมือซูเปอร์สตาร์ J BALVIN เปิดตัวคอลเล็คชั่นพิเศษ

เช็คราคาไอเท็มใหม่! KENZO X VANS ปล่อยสนีกเกอร์ลายดอก ยั่วใจสายสตรีท

ราคาเดียวทุกสีทุกลาย! กระเป๋า By the Way จาก FENDI ใช้ง่ายสะพายได้ทุกวัน

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up