สายพลีทต้องกรีดร้อง! PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE คอลเลคชั่น Autumn/Winter 2020

Alternative Textaccount_circle

น่าสอยทุกไอเท็มเลยค่ะซิส PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE ปล่อยคอลเลคชั่น Autumn/Winter 2020 ออกมายั่วใจสาวๆ สาวกแฟชั่นพลีทเลิฟเวอร์

บอกเลยว่าใครที่เป็นสายพลีทตัวจริง ซึ่งหลงใหลในความเก๋และความกู๊ดของเสื้อผ้าพลีท ไม่ว่าจะเป็น สวมใส่สบาย ทนทาน ดูแลรักษาง่าย มิกซ์แอนด์แมตช์ยังไงก็เก๋ สอยมาติดตู้ไว้ รับรองว่าใช้ได้ยาวๆ ขอบอกเลยว่าห้ามคลิกออกจากคอนเทนต์นี้เด็ดขาด เพราะ แพรวดอทคอม กำลังจะพาสาวๆ ไปกรีดร้องสุดเสียงให้กับ PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE คอลเลคชั่นใหม่ Autumn/Winter 2020

ไอเท็มพลีทจาก PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE คอลเลคชั่น Autumn/Winter 2020 มาในคอนเซ็ปต์ RHYTHM สื่อถึงเอกลักษณ์ของผ้าพลีท ซึ่งกระเด้งไปมาเบาๆ ราวกับจังหวะแห่งความสดใส ความบางเบาสบายของผ้าพลีทที่พลิ้วไหวตามสายลม เปรียบได้กับท่วงทำนองที่สะท้อนเบาๆ ภายในร่างกาย เรียกว่าสร้างชีวิตชีวาให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี และชิคๆ เก๋ๆ ตามสไตล์ของ PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE อีกเช่นเคย ว่าแล้วก็ตามไปส่องไอเท็มไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้กันเลยดีกว่า

PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE

สตาร์ทความสดชื่นให้กับช่วงต้นซีซั่น ด้วยซีรีส์ MONTHLY COLORS ประจำเดือนมิถุนายน กับหลากหลายไอเท็มสีโทนเย็น ซึ่งให้ฟีลลิ่งความโปร่งบางเบาสบาย ไม่ว่าจะเป็น กางเกงขาสามส่วน หรืองานดีไซน์แบบผ่าสูง ให้ลุคชิลๆ ที่แฝงความสปอร์ตนิดๆ

PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE

เสิร์ฟความสดใสให้สาวๆ สายมินิมอล ด้วย SWING ซีรีส์ลายพิมพ์สีสันจัดจ้าน ผสานกับดีไซน์เรียบง่าย ซึ่งสื่อถึงเสียงจากเครื่องดนตรีต่างๆ ที่ทับซ้อนกัน จนกลายเป็นโน้ตเพลงที่สมบูรณ์แบบ

PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE

พลิ้วไหวราวกับสาวๆ กำลังเต้นรำอย่างเริงร่า สำหรับซีรีส์ GIOCOSO ที่โดดเด่นด้วยสีสันสดใส และความมีชีวิตชีวาของผ้าพลีท ซึ่งเกิดจากงานดีไซน์แบบบานออก และการใช้ผ้าปริมาณมาก แต่ยังคงเอกลักษณ์ของผ้าพลีท ที่สาวๆ สามารถใส่ได้อย่างสบายตัวอีกเช่นเคย

PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE

CONDUCTOR อีกหนึ่งซีรีส์ลายพิมพ์สุดเก๋ ซึ่งแสดงถึงการเคลื่อนไหวของไม้บาตองในวงออร์เคสตรา กลายเป็นจังหวะของลวดลายที่ทับซ้อนกันอย่างเป็นอิสระ บนงานดีไซน์แบบพลิ้วไหวที่สาวๆ ชื่นชอบ

PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE

มินิมอลแต่แฝงความเก๋ด้วยการพลิกแพลงงานดีไซน์ กับ DIAGONAL PLEATS ซีรีส์พลีทแนวทแยง ซึ่งโดดเด่นด้วยการพับผ้าส่วนหนึ่งเข้าด้านใน ก่อนจับพลีทเพื่อสร้างโครงร่างแบบสามมิติ

PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE

เอาใจสาวๆ ที่ชอบใส่เสื้อผ้าแบบไอเท็มเดียวจบปึ้ง ด้วย THICKER BOUNCE จั๊มสูทพลีทแนวนอน ซึ่งตัดเย็บจากผ้าพลีทเนื้อหนา เพื่อสร้างงานดีไซน์แบบมีวอลลุ่ม ดูมีชีวิตชีวาสไตล์ผ้าพลีท

PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE

ชิคๆ เก๋ๆ ให้สุดสไตล์สาวสายแฟ ด้วย MOTION ซีรีส์ลายพิมพ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ชวนสะดุดตาด้วยลายเส้นขนาดใหญ่ในเฉดสีแบบโมโนโทน เติมไอเดียความเก๋ให้กับลวดลายอีกระดับ โดยการแยกลายพิมพ์ออกจากกันด้วยเส้นที่แบ่งออกเป็นแถบต่างๆ สื่ออารมณ์ถึงการเคลื่อนไหว

PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE

RECORD ซีรีส์ที่จะทำให้สาวๆ สนุกสนานกับจังหวะของท่วงทำนอง ผ่านลายพิมพ์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแผ่นซีดี ซึ่งเป็นจุดเด่นของซีรีส์ ชวนให้นึกถึงแผ่นซีดีรูปวงกลม ด้วยงานดีไซน์แบบบานออก และสะท้อนอารมณ์ถึงเพลงป๊อปด้วยโทนสีสดใส ส่วนซีรีส์ MONTHLY COLORS ประจำเดือนกันยายน สีไฮไลท์ที่ต้องยอมให้คือ สีชมพูและสีน้ำเงินสด

PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE

เรียบง่ายแต่ดึงดูดใจ ชวนค้นหาสุดๆ สำหรับ COM MOTO ซีรีส์พลีทที่จะกลายเป็นงานดีไซน์แบบสามมิติเมื่อสวมใส่ ดูเก๋ด้วยโครงร่างแบบมีวอลลุ่ม ซึ่งเกิดจากการจับพลีทแนวนอนที่ด้านหลัง ตัดกับแนวตั้งที่ด้านหน้า

PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE

มินิมอลแบบสุดพลัง แต่ขณะเดียวกันก็ดูเก๋มากเว่อร์ ด้วย CANTABILE พลีทแนวนอนในโทนสีเรียบๆ สาวๆ ใส่แล้วดูดีแน่นอน ด้วยโครงร่างแบบมีวอลลุ่มที่ไม่พองใหญ่จนเกินไป และโดดเด่นด้วยฟังก์ชันเริ่ดๆ ของเสื้อคอเต่าที่สามารถปรับขนาดของคอเสื้อได้ด้วยสายรูด

ส่องกันครบแล้ว ก็ต้องบอกเลยว่าเต็มสิบไม่หักเลยจริงๆ สำหรับ PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE คอลเลคชั่น Autumn/Winter 2020 เพราะสวยเก๋เตะตาทุกไอเท็ม ยั่วใจจนอยากได้ไปซะหมด ซึ่งสาวๆ สามารถตามไปช้อปกันได้เลยที่ PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE สาขา

  • สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น G โทร. 0-2021-2142
  • ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น G โทร. 0-2021-2177
  • เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 1 โทร. 0-2655-7752

หรือจะช้อปออนไลน์แบบง่ายๆ สะดวกสบายสุดๆ ก็ได้เช่นกัน เพียงแอดไลน์ @isseymiyaketh แล้วสั่งซื้อลุคที่ถูกใจให้มาส่งถึงบ้านของสาวๆ ได้เลย ซื้อครั้งแรกลดทันที 10% วันนี้ – 30 มิถุนายน 2563

Praew Recommend

keyboard_arrow_up