รองเท้าหายใจได้! สนีกเกอร์รุ่นใหม่จาก GEOX สวมใส่สบาย

รองเท้าหายใจได้! สนีกเกอร์รุ่นใหม่จาก GEOX สวมใส่สบาย คุณสมบัติเพียบ

รองเท้าหายใจได้! สนีกเกอร์รุ่นใหม่จาก GEOX สวมใส่สบาย
รองเท้าหายใจได้! สนีกเกอร์รุ่นใหม่จาก GEOX สวมใส่สบาย

ส่องสนีกเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก GEOX จัดเต็มทั้งสีสันและเทคโนโลยีเพื่อความสวมใส่สบาย เตรียมตัวเป็นเจ้าของได้มิถุนายนนี้!

หลังจาก GEOX (เจอ็อกซ์) แบรนด์รองเท้าสัญชาติอิตาลี ปล่อยคอลเล็คชั่น Spring/Summer 2020 ออกมาได้ให้ได้ยลโฉมกันไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ในเดือนมิถุนายนนี้ เจอ็อกซ์เตรียมนำรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นไฮไลต์ที่โดดเด่นที่สุดจากคอลเล็คชั่นนี้มาวางขายอย่างเป็นทางการในไทย

สาวๆ เตรียมพบกับสนีกเกอร์ที่มาพร้อมสีสันที่จัดจ้านและการออกแบบจากเทรนด์ที่โดดเด่นที่สุดประจำฤดูกาล อีกทั้งยังยกระดับคุณภาพรองเท้าให้สูงยิ่งขึ้น ด้วยการวิจัยด้านเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ให้ความรู้สึกสบายยามสวมใส่อย่างถึงที่สุด ตรงกับสโลแกนของแบรนด์ที่ว่า “รองเท้าหายใจได้” พร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน

สนีกเกอร์รุ่นใหม่จาก GEOX

สนีกเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับสาวๆ กับรุ่น Noovae ที่เป็นไฮไลต์ประจำคอลเล็คชั่น Spring/Summer 2020 ถูกดีไซน์ให้มีความมินิมอล สามารถสวมใส่ได้ง่ายในชีวิตประจำวัน ตัวรองเท้าเป็นผ้าถักผสมผสานกับหนังแท้ธรรมชาติ ทำให้มีน้ำหนักที่เบามากเป็นพิเศษและมีความยืดหยุ่น ทำให้ผู้สวมใส่สามารถเคลื่อนไหวไปมาได้อย่างสะดวกสบายและช่วยให้อากาศสามารถไหลเวียนได้ อีกทั้งยังตัดความยุ่งยากในการผูกเชือกรองเท้าออกไป โดยนำตีนตุ๊กแกจากผ้าไนลอนสำหรับกระชับรองเท้าเข้ากับตัวเท้ามาใช้แทน

สนีกเกอร์รุ่นใหม่จาก GEOX

นอกจากนี้ดีไซน์ยังเข้ากันได้ดีกับความโดดเด่นของสีรองเท้า ได้แก่ สีแดง สีเหลือง และสีขาว ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการใช้แม่สีของจิตรกรที่ได้ชื่อว่าเป็นปรามาจารย์แห่งศิลปะนามธรรมอย่าง พีท มองเดรียน (Piet Mondrian) และจากผลงานศิลปะแนวป๊อปอาร์ต (Pop Art) ของศิลปินชื่อดังชาวอเมริกันอย่าง รอย ลิกเทนสไตน์ (Roy Lichtenstein) ทำให้ Noovae มีเอกลักษณ์ทั้งด้านการออกแบบและสีสันที่เตะตา สามารถสวมใส่กับเสื้อผ้าแนวสตรีทที่กำลังมาแรงได้เป็นอย่างดี

แน่นอนว่าเจอ็อกซ์ยังคงไม่ทิ้งลายในการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อความสบายยามสวมใส่มาอย่างเต็มพิกัด ไม่ว่าจะเป็นพื้นรองเท้าหายใจได้ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่มาพร้อมระบบตาข่ายระบายอากาศ ช่วยให้อากาศสามารถถ่ายเทได้ง่ายขึ้นแม้จะเจอกับอุณหภูมิที่ร้อนอบอ้าว รูปทรงรองเท้าที่ถูกออกแบบมารองรับส่วนเว้าส่วนโค้งของเท้าและบริเวณส้นเท้าได้เป็นอย่างดี และความสามารถในการกันน้ำ (Waterproof) โดยรุ่น Noovae ทั้ง 3 สีนี้จะเปิดตัวในราคา 6,990 บาท


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ราคานี้ต้องสอย! ยูนิโคล่ เปิดตัวเสื้อยืด UT Billie Eilish x Takashi Murakami

เปิดตัวแล้ว Onitsuka Tiger รองเท้าลายกราฟิกภายใต้ธีมโตเกียว

สายสนีกเกอร์ห้ามพลาด! ASICS คอลเล็คชั่นใหม่ สีสันโดดเด่น ใส่ได้ทุกไลฟ์สไตล์

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up