ปังที่สุด! แก้ม วิชญาณี พาแบรนด์ไทยขึ้นเวที ออสการ์ 2020 ร้องเพลง Into the Unknown ร่วมกับนักร้องเจ้าของเสียงพากย์อีก 10 ประเทศทั่วโลก
หลังจากโชว์ตัวบนพรมแดงงานประกาศรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 92 ด้วยชุดเดรสจากโพเอมที่สวยสะกดตาไปแล้ว ตัวแทนจากประเทศไทย แก้ม วิชญาณี ที่ได้รับโอกาสให้ร่วมโชว์พิเศษร้องเพลงประกอบอนิเมชั่นเรื่องดัง Frozen 2 Into the Unknown ร่วมกับนักร้องเจ้าของเสียงพากย์อีก 10 ประเทศทั่วโลก ก็ปรากฏตัวบนเวทีออสการ์ท่ามกลางผู้ชมที่เป็นคนดังระดับฮอลลีวู้ด
โดยสาวแก้มเผยว่า การได้ยืนร้องเพลงต่อหน้า ‘แบรด พิตต์’ คือความฝันสูงสุด
ซึ่งเป็นเรื่องน่าประทับใจมาก เพราะตรงจุดที่สาวแก้มยืนร้องเพลง ดันตรงกับจุดที่นักแสดงในดวงใจ ‘แบรด พิตต์’ นั่งอยู่พอดี นับว่าเป็นอีกโมเม้นต์ดีๆ ที่สาวแก้มลืมไม่ลงแน่ๆ และการขึ้นเวทีออสการ์ครั้งแรกของคนไทย ก็นับเป็นเรื่องที่น่าภูมิใจมากๆ
ทั้งนี้สาวแก้มยังพาแบรนด์ไทยสู่สายตาคนทั่วโลกอีกด้วย กับเดรสงานปักตาแตกจากแบรนด์ Unkuniya ที่โดดเด่นเรื่องงานปักและรายละเอียดอันประณีต โดยทางแบรนด์ได้ลงไอจีสตอรี่รูปสาวแก้มในชุดสวยและบอกสัดส่วนเอวว่าอยู่ที่ 62 เซนติเมตร หรือ 24 นิ้วเท่านั้น
ซึ่งเดรสตัวนี้เป็นงานปักทั้งชุด! ดีไซเนอร์ตั้งใจทำอย่างที่สุด ส่วนด้านหลังเพิ่มงานผ้าทูลล์ซ้อนเลเยอร์ ดีไซน์เป็นเดรสแขนเดียว มีความเข้ารูป ผ่าด้านหน้าและเล่นกับเท็กเจอร์ที่ต่างกันได้ดีมากๆ อยู่บนเวทีแล้วสวยเด่นไม่มีดร็อปเลยล่ะ
ชมคลิปการแสดงเพลง Into the Unknown ได้ที่นี่เลยค่ะ
.@IdinaMenzel, @AURORAmusic and nine of the world’s Elsas just took to the stage for a performance of “Into the Unknown.” #Oscars pic.twitter.com/2QUW67HYiS
— The Academy (@TheAcademy) February 10, 2020
ภาพ : IG@unkuniya , @katechinapak , #Oscars2020
บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
งานนี้มีแต่ตัวแม่! รวมลุคสวยหรูท้าพรมแดง ในงาน ‘ออสการ์ 2020’