อาดิดาส Athletics

ราคาเริ่มต้นที่หลักร้อย! อาดิดาส Athletics ว่าที่สปอร์ตแวร์สุดฮ็อต เดือดรับซัมเมอร์ 2020

account_circle
อาดิดาส Athletics
อาดิดาส Athletics

อาดิดาส เปิดตัวเสื้อผ้ากีฬาคอลเล็คชั่น Athletics Spring/Summer 2020 ประกอบไปด้วยเสื้อผ้าออกกำลังกายสุดเท่สำหรับหนุ่มสาวทุกคนที่มองหาความลงตัวทั้งด้านการใช้งานและการออกแบบที่มีสไตล์ สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน

โดยคอลเล็คชั่นนี้เกิดจากการผสมผสานกันระหว่างการสวมใส่เพื่อออกกำลังกายและสวมใส่แบบสตรีท ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า และไอเท็มจิปาถะ ที่สามารถผสมผสานออกมาได้เป็นลุคสุดโดดเด่นและหลากหลาย

อาดิดาส Athletics

เสื้อผ้าในคอลเล็คชั่นนี้ผลิตมาเพื่อให้ตอบโจทย์ทั้งก่อนและหลังการออกกำลังกาย สวมใส่สบาย โดยเลือกใช้เนื้อผ้าที่เหมาะกับการเล่นกีฬา ช่วยให้เคลื่อนไหวร่างกายเป็นไปได้อย่างอิสระ พร้อมทั้งเพิ่มรายละเอียดเพื่อการใช้งานให้มีมากขึ้น เช่น ช่องกระเป๋าที่เย็บซ่อน แผ่นผ้าติดปะที่สามารถปรับแต่งเองได้ และเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้สองด้าน

อาดิดาส Athletics

ทั้งนี้ อาดิดาส Athletics ได้ตีความหมายอันเป็นพื้นฐานของการออกแบบเสื้อผ้าสำหรับกีฬาใหม่ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ VRCT Jacket ขนาดโอเวอร์ไซส์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเสื้อทีมสุดคลาสสิค และลวดลายที่อยู่บน Urban Tiger Oversized Hoodie ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากมวยไทย หรือแม้แต่การเติมแต่งสีให้กับ Sports Dress ใหม่

อาดิดาส Athletics

โดยเครื่องแต่งกายในคอลเล็คชั่นนี้ได้ปรับรูปแบบและรูปทรงใหม่ให้เกิดลวดลายอันโดดเด่น ทั้งการปักและรูปทรงที่แปลกใหม่ และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับคอลเล็ค Spring/Summer 2020 อาดิดาสยังได้ร่วมงานกับกลุ่มนักสร้างสรรค์ผลงานในด้านต่าง ๆ จากทั่วโลก ได้แก่ แมต โทวเลย์ นักเต้นจากนิวยอร์ก อิสโก้ นักฟุตบอลทีมเรอัล มาดริด และนาตาชา หลิว บอร์ดิซโซ นักแสดง

อาดิดาส Athletics

อาดิดาส Athletics Spring/Summer 2020 จะวางจำหน่ายวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ อาดิดาส แบรนด์เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ และอาดิดาส สปอร์ตเพอร์ฟอร์แมนซ์ ทุกสาขา รวมทั้งร้านค้าที่ร่วมจำหน่าย และอาดิดาส ออนไลน์สโตร์ https://www.adidas.co.th/th ราคาเริ่มต้น 800 บาท

 

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่นี่

เจาะดีเทลพร้อมราคา Adidas Senseboost Go ออกแบบมาเพื่อการวิ่ง สไตล์ City Run โดยเฉพาะ

ชวนเสียตังค์! 2 แบรนด์ไอคอนิก Adidas จับมือ Fiorucci ออกไอเท็มใหม่สีสันสดใส

 

 

 

keyboard_arrow_up